(GameK) – Những vị danh tướng như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị, Khổng Minh,… sẽ bắt đầu được xuất hiện trong webgame Đế chế quật khởi.
Trước “đợt sóng webgame”, Đế chế quật khởi mở thêm server
Game thủ Đế chế quật khởi sẽ có cơ hội nhận 20 triệu đồng trong dịp tết
de-che-quat-khoi-truoc-van-nan-bao-tri
Vừa qua sau khi công ty Trò chơi Việt phát hành game Truyền thuyết rồng, đã xuất hiện nhiều ý kiến thất vọng từ game thủ về việc nhà phát hành này mãi lo cho game mới mà quên mất những khách hàng cũ đang chơi game Đế chế quật khởi.

Đặt câu hỏi này với ông Võ Đức Thịnh, giám đốc điều hành Trò Chơi Việt chúng tôi đã nhận được phản hồi: “Xin khẳng định nhà phát hành Trò Chơi Việt vẫn luôn coi Đế chế quật khởi. một webgame đông người chơi nhất Việt Nam hiện nay - là một sản phẩm quan trọng của công ty và tiếp tục cập nhật, phát triển nó. Trong thời gian qua, do một số nguyên nhân khách quan từ đơn vị chế tác nên việc bổ sung thêm chức năng mới cho Đế chế quật khởi bị chậm trễ. Sau khi trực tiếp thử nghiệm một số chức năng mà đơn vị chế tác cung cấp, chúng tôi nhận thấy chúng không phù hợp với lối chơi và trình độ cao của game thủ Việt nên đã yêu cầu chế tác lại. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc một thời gian Đế chế quật khởi tạm tĩnh lặng”.

Để khẳng định điều đó phía nhà phát hành game cũng cho biết thêm ngay trong thời gian tới webgame này sẽ bắt đầu tiến hành cập nhật một số danh tiếng Lịch sử vào game. Cụ thể mỗi server sẽ xuất hiện một danh tướng Lịch sử và người chơi nào may mắn sẽ dành quyền sở hữu danh tướng duy nhất của server này. Đồng thời bộ vũ khí trên thập luyện và hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác cũng được cập nhật vào game trong khoảng thời gian cuối tháng 3 sắp tới.

Như vậy, có thể nói nhà phát hành Trò chơi Việt không xảy ra tình trạng “có mới nới cũ” như nhiều ý kiến của game thủ trong thời gian vừa qua. Họ vẫn lo lắng cho các webgame của mình phát hành trên thị trường và xem webgame nào của mình cũng quan trọng cả.

Lê Mỹ