Truyền Thuyết Rồng bắt đầu nóng lên vì những trận chiến

Thể hiện uy lực với những trận công thành và tranh giành mỏ đọat tìm nguồn tài nguyên tài phong phú là biểu hiện rõ nét nhất của các cuộc chiến trong Truyền Thuyết Rồng

những ngày qua, vùng đất của Rồng đã nóng lên bởi các trận chiến giữa các Lãnh Chúa.Cuộc chiến này gay cấn với số lượng lớn và nhiều chủng loại tham gia và làm thay đổi cả vùng đất Rồng yên tĩnh.

Dưới đây là môt số cuộc chíến mở đầu các cuộc tranh giành thế lực trong Truyền Thuyết Rồng xin giới thiệu cùng các Anh hùng:

Chiến Ký Rồng
Toành cảnh trận so găng giữa 2 tướng khủng trong Song Ngư
Trận công thành kịch tính nhất Song Ngư
Ngoài ra, những cuộc chiến khác không kép phần quyết liệt, được khởi sự từ những lý do rất “đời thường” trong Truyền Thuyết Rồng nhưng ẩn chứa bên trong là những toan tính lợi ích của từng Thành thị. Đó là cuộc chiến giành tài nguyên.

Nhận biết lợi ích to lớn từ những mỏ tài nguyên đem lại nhiều Anh hùng bằng mọi giá phải giữ được mỏ vừa chiếm. Sau vài cuộc giao tranh kẻ thắng ở lại, người thua ra đi. Nhiều cuộc chiến diễn ra ác liệt và ngày càng mở rộng. Những Liên Minh, Anh hùng với tiềm lực mạnh luôn chiếm ưu thế.


Mỏ tài nguyên- nguồn gốc của các cuộc chiến trong Truyền Thuyết Rồng
Ngày hôm qua xung đột do tranh chấp mỏ ngoài thành tại các cụm máy chủ như sau:

Song Ngư:Tổng cộng đã xảy ra 10930 lần xung đột, tranh chấp các mỏ ngoài thành
Bạch DươngTổng cộng đã xảy ra 21259 lần xung đột, tranh chấp các mỏ ngoài thành.