Truyền Thuyết Rồng: tiến hành Open Beta vào 9:00’ ngày 12/03

Ra mắt cụm máy chủ mới Bạch Dương và tặng tiền cho game thủ tham gia.

Sau quá trình Closed Beta đầy ấn tượng, trò chơi webgame Truyền Thuyết Rồng thức thông báo đến cộng đồng game thủ sẽ tiến hành Open Beta vào lúc 9:00' ngày 12/03/2009.
Trong đợt Open Beta này, Truyền Thuyết Rồng sẽ chính thức mở rộng cửa chào đón các người chơi mới mà không giới hạn việc đăng ký. Nhằm chào mừng người chơi đến với sự kiện Open Beta, Truyền Thuyết Rồng cũng sẽ chính thức đưa vào hoạt động thêm 1 cụm máy chủ mới Bạch Dương để phục vụ cộng đồng game thủ.

Đặc biệt, Truyền Thuyết Rồng sẽ trở thành webgame đầu tiên tặng tiền cho game thủ thông qua sự kiện tặng 15 kim cương cho những tài khoản đăng ký trong khoảng thời gian từ 9:00' ngày 12/03 đến 9:00' 13/03/2009. Được biết tổng trị giá giải thưởng dự tính lên đến 1 tỷ đồng, chương trình sẽ áp dụng ở cả hai cụm máy chủ Song Ngư và Bạch Dương.

Trang chủ: http://ttr.webgame.vn
Trao đổi nhanh cùng ông Võ Đức Thịnh – giám đốc công ty Trò Chơi Việt cho biết: “ Trong tiến trình gia nhập Open Beta, tiếp cận rộng rãi đến cộng đồng game thủ say mê thể loại webgame. Truyền Thuyết Rồng sẽ liên tục làm mới mình với các chuỗi sự kiện và cập nhật các chức năng hấp dẫn của game.”
Truyền Thuyết Rồng: những con số ấn tượng ở Close Beta
Cổng thông tin GAME GATE