Vào khoảng trung tuần tháng 3, game nhảy Sành Điệu Online sẽ chính thức khởi động mùa giải Vũ Đoàn Liên Đấu 2009. Đây cũng là một trong những sự kiện được NetGame Asia “chăm chút” nhất nhằm thể hiện sự gắn kết giữa nhà phát hành với cộng đồng game thủ. Sự kiện tranh tài này dành cho tất cả các vũ đoàn Sành Điệu hiện đang cư ngụ trong và ngoài nước như là một cơ hội để vũ công so tài, gặp gỡ giao lưu với các đối thủ xứng tầm. Cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần, bắt đầu từ ngày 21/3/2009 đến hết ngày 20/4/2009 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.Giải thưởng đặc biệt dành cho đội vô địch trị giá hơn 80.000mCash tương đương 8 triệu đồng bao gồm:
- Vương miện “Vô địch” được thiết kế dành riêng cho toàn thể các thành viên của đội chiến thắng.
- 4 bộ cánh “Thiên Thần Dạ Hội” sang trọng và cực khủng với hiệu ứng lung linh huyền ảo,
- Thẻ mở rộng vũ đoàn 100 thành viênGiải nhì trị giá hơn 50.000mCash (tương đương 5 triệu đồng) bao gồm:
- Vương miện “Á quân” được thiết kế dành riêng cho toàn thể các thành viên. - 4 bộ cánh “Chiến binh bóng đêm” lộng lẫy và quý phái.
- Thẻ mở rộng vũ đoàn 100 thành viênGiải ba trị giá hơn 30.000mCash (tương đương 3 triệu đồng) bao gồm:
- Vương miện “Giải ba” được thiết kế dành riêng cho toàn thể các thành viên.
- 4 bộ cánh “Chiến binh ánh sáng” sành điệu và lịch lãm
- Thẻ mở rộng vũ đoàn 100 thành viên Cùng hàng trăm giải thưởng khác dành cho

các thành viên Sành Điệu tham gia cổ vũ và dự đoán khi đến với cuộc thi. Nhân dịp này, Hội đồng Thành phố TRẺ! cũng giới thiệu một số đồng phục rất hot, chưa từng xuất hiện trước đây để các Sành Điệu thể hiện cá tính của mình theo một phong cách rất riêng.

Ngay từ bây giờ, các Chủ Clan – hoặc đại diện cho vũ đoàn có thể đăng ký tham gia tại http://sanhdieu.livevn.com/event/war-guild/giai-thuong Hạn chót đăng ký: từ nay đến 9h sáng ngày 19/3/2009. Thông tin chi tiết xem thêm tại http://sanhdieu.livevn.com