Đế Chế - Liệu có bị lãng quên?

- TRÒ CHƠI VIỆT khẳng định tầm quan trọng của Đế Chế Quật Khởi
- Chuẩn bị tung ra cập nhật mới trong tháng 3/2009

Như các bạn đã biết, thông tin về sản phẩm mới của TRÒ CHƠI VIỆT gần đây được quảng bá rộng rãi, trong khi đó, sản phẩm đầu tay của chúng tôi là ĐẾ CHẾ QUẬT KHỞI lại không được sôi động như vậy; và điều này đã dẫn đến một tâm lý bị bỏ rơi của một số bạn.
Xin khẳng định chúng tôi vẫn luôn coi ĐẾ CHẾ QUẬT KHỞI một webgame đông người chơi nhất Việt nam hiện nay - là một sản phẩm quan trọng của công ty và tiếp tục cập nhật, phát triển nó. Trong thời gian qua, do một số nguyên nhân khách quan từ đơn vị chế tác nên việc bổ sung thêm chức năng mới cho ĐẾ CHẾ QUẬT KHỞI bị chậm trễ: sau khi trực tiếp thử nghiệm một số chức năng mà đơn vị chế tác cung cấp, chúng tôi nhận thấy chúng không phù hợp với lối chơi và trình độ cao của game thủ Việt nên đã yêu cầu chế tác lại. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc một thời gian ĐẾ CHẾ "tạm tĩnh lặng"!
Nay chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn - những Thành Chủ và những chủ Liên minh - rằng ĐẾ CHẾ QUẬT KHỞI sẽ được cập nhật, bổ sung nhiều chức năng mới. Đợt cập nhật đầu tiên sẽ được tiến hành trong tháng 3/2009 này
Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ công bố trong thời gian ngắn sắp tới qua bài phát biểu của đại diện TRÒ CHƠI VIỆT
Thân chào và mong các Thành chủ bảo trọng trong những ngày Tranh Bá Chiến

TRÒ CHƠI VIỆT