User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Phần mềm có bản quyền của Microsoft Miễn Phí liệu có thể không ???

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gửi
  3

  Mặc định Phần mềm có bản quyền của Microsoft Miễn Phí liệu có thể không ???  Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Đấy là khi bạn tham gia vào chương trinh MSDN AA áp dụng cho Việt Nam. Chương trình MSDN AA là chương trình hỗ trợ của Microsoft giành cho sinh viên và giảng viên, các viện nghiên cứu trên toàn thế giới. Với MSDN AA các khoa viện và sinh viên có thể tiếp cận với các công cụ phần mềm, các nền tảng của Microsoft để phục vụ cho mục địch nghiên cứu và học tập với giá rẻ. Và đặc biệt đối với Việt Nam nó được áp dụng miễn phí cho sinh viên và các khoa viện thuộc các ngành công thông tin, điện-điện tử.
  Chương trình MSDN AA có hai chương trình chính:
  Developer AA: được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các viện nghiên cứu của các khoa viện trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học.
  Desginer AA: cung cấp các công cụ hỗ trợ cho các khoa viện trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, nghệ thuật.
  Các phần mềm này có thể cài đặt trên máy của các phòng lap. Và chỉ được sử dụng để phục vụ mục đích nghiên cứu. Thêm nữa, các sinh viên và giảng viên cũng có thể download sử dụng các phần mềm này tại máy tính cá nhân.
  Nhưng không chỉ có phần mềm, chương trình MSDN AA còn cung cấp nhiều lợi ích khác cho các khoa viên, sinh viên và người nghiên cứu. Đó là cơ hội được tiếp cận với một lượng lớn tài liệu trong các liệu trong các lĩnh vực khoa học máy tính, công nghệ phần mềm, hệ thống thống tin, và cả các khóa học , các toturial công nghệ, code samples, project phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu.
  Nhưng làm thế nào để đăng ký chương trình MSDN AA: Ngày 13/3 ông JOE WILSON , Giám đốc cao cấp các chương trình hỗ trợ và hợp tác các trường ĐH trên toàn cầu, kiêm Tổng giám đốc cuộc thi Imaginecup toàn cầu sẽ đến trường Đại học bách khoa. Tại đó ông sẽ trao các chứng chỉ MSDN AA cho trường đại học Bách Khao Hà Nội và đồng thời cũng ra mắt các đội thi Imagine Cup.
  Nhưng bạn có muốn là 500 người đầu tiên được nhận chứng chỉ MSDN AA? Tất nhiên là có đúng không các bạn! Vậy các bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản trên trang sau : http://imaginecup.com/. Chỉ cần trong quá trình đăng ký, bạn chọn Việt Nam, và trường đại học là: Đại Học Bách Khoa Hà Nội Và sau khi bạn confirm email, thì đến ngày 13/3 khi chứng chỉ MSDN AA được trao chính thức cho trường đại học BK, các bạn sẽ là những người đầu tiên được nhận các phần mềm bản quyền của MS từ chương trình MSDN AA.
  Đăng ký thôi nào !

  Lê Minh Nghĩa-Lớp CNPM K51
  Trưởng nhóm công nghệ Dot Net câu lạc bộ tin học Bk ITC
  Thành viên câu lạc bộ live club Bk- Microsoft

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  MSDN AA gồm hai chương trình: Developer AA, v Designer AA.
  Developer AA gồm có :
  - Visual Studio .NET Professional (including Student and Faculty Tools)
  - Windows XP, Windows 2000, and other Microsoft operating systems
  - .NET Enterprise Servers: Windows servers, SQL Server, Exchange Server, Commerce Server, BizTalk Server, Host Integration Server, Systems Management Server, Sharepoint Portal Server, and several others
  - Microsoft Project Professional
  - Microsoft Visio Professional
  - MSDN Library (updated quarterly), documentation, technical articles, and code samples
  ……….

  Designer AA
  -Windows Vista Business
  -Expression Web
  -Expression Blend
  -Expression Design
  -Expression Media
  -Microsoft Project
  -Visual Studio 2005
  -Visual Studio .NET
  -Windows Server
  -SQL Server
  -Professional technical support for the program administrator that includes unlimited setup and install support and 4 regular support incidents

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  Chương trình MSDN AA ngày 13/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
  Giờ bọn mình đang nghiên cứu quy trình đăng ký cho sinh viên. Các bạn sẽ sớm nhận được phần mềm bản quyền như đã hứa. Các bạn vẫn có thể đăng ký tiếp tại trang : www.imaginecup.com
  Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube