Vừa trải nghiệm những trận chiến PVP nảy lửa qua bản cập nhật tính năng mới Long Tranh Hổ Đấu, nay Thánh Điện lại mang đến cho chư vị đạo hữu những dư vị ngọt ngào và thắm đẫm tình yêu của bản cập nhật sự kiện 8 tháng 3. Lễ hội Nữ Nhi Tam Giới đầu tiên trong Thục Sơn này sẽ có những điều thú vị hấp dẫn nào? Xin bật mí với các đạo hữu, chư vị sẽ có cơ hội săn tìm Chỉ Đỏ - một vật phẩm truyền thuyết quen thuộc mà quý đạo hữu ai cũng từng nghe - "Nguyệt Lão Se Duyên". Không những thế, Chỉ Đỏ sẽ đổi được những Chỉ Quyển thật hữu ích mà chắc chắn không kỳ hiệp nào không dùng đến trên con đường chân tu từng giờ, từng phút, từng giây. Với Chỉ Quyển, đạo hữu sẽ còn đổi được gì? Bí mật này bổn Tổng Quản để dành cho chư vị tự khám phá vào ngày ra mắt sự kiện.

Ngoài sự kiện thú vị trên, đạo hữu sẽ còn được chứng kiến cặp "Ma Sói" trong truyền thuyết của phương Tây lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng Kỵ Thú Quyền Năng trong Tam Giới Thục Sơn. Chúng sẽ trông như thế nào? To lớn và dũng mãnh? Thật đáng để đón chờ!

Hấp dẫn hơn không nếu đạo hữu biết rằng trong bản cập nhật sắp tới, mỗi ngày mỗi đạo hữu sẽ nhận được 1 vật phẩm giúp tăng 30% kinh nghiệm trong 30 phút? Hoàn toàn miễn phí, cực kỳ dễ dàng, không cần săn tìm vật phẩm hay làm nhiệm vụ vất vả! Đạo hữu chỉ cần tiến vào Tam Giới mỗi ngày là sẽ nhận được ngay!