Cơ hội mới với iCARE- iSPACE Hà Nội

Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế nhưng công nghệ thông tin vẫn là một trong những ngành nghề đang “hút” nhân lực nhất hiện nay. Nhưng làm thế nào tìm được một “địa chỉ” tin cậy để gởi gắm ước mơ tương lai nghề nghiệp của mình trong một rừng địa chỉ đào tạo CNTT quả là điều không dễ.

iCARE - iSPACE được biết đến như một hệ thống có các dịch vụ và đào tạo về CNTT uy tín lớn mạnh trong mấy năm gần đây. iSPACE từng là một trong 5 đơn vị đào tạo được chọn báo cáo điển hình trong công tác xã hội hóa giáo dục của TP.HCM với mô hình trường trong doanh nghiệp tiêu biểu. iCARE - iSPACE cũng đã vinh dự đón tiếp lãnh đạo cấp cao ghé thăm như: Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TBXH, Sở LĐ-TBXH TP.HCM, Bộ Y tế; các phái đoàn đến từ Nhật Bản, Ấn Độ… tìm cơ hội hợp tác.

iCARE - iSPACE không chỉ có trụ sở chính và các chi nhánh đặt tại các quận trong TPHCM mà còn được mở rộng ra 7 chi nhánh ở các tỉnh, thành phố khác nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích cho hàng triệu người đang sử dụng máy tính và mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ yêu thích CNTT nhưng chưa có điều kiện vào đại học mà vẫn có thể tiếp cận ngành học “hot” một cách chuyên nghiệp. Và sự có mặt của iSPACE tại Hà Nội lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Trụ sở của iCARE – iSPACE Hà Nội đặt tại toà nhà Việtnam IT (12 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo đặc biệt, iSPACE chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của tất cả các bạn. Hiện tại, iSPACE liên tục tuyển sinh các khoá đào tạo: BÁC SỸ MÁY TÍNH THỰC HÀNH vào 15 và 28 hàng tháng. Đây là các khoá học rất thông dụng trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về máy tính, mạng như: Lựa chọn cấu hình, cài đặt, lắp ráp, sửa chữa, xây dựng và quản trị hệ thống mạng…

Bên cạnh các khoá đào tạo của iSPACE còn có hệ thống Bệnh viện Máy tính iCARE Cũng giống như một bệnh viện chữa trị các chứng bệnh của con người, iCARE sẽ đáp ứng tất cả băn khoăn về máy tính của mọi người từ tâm lý đến kỹ thuật. Nếu bạn là khách hàng, khi đến với iCARE bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc về công nghệ một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Hơn thế, bạn còn có khả năng tiếp cận và lĩnh hội công nghệ tiên tiến nhất, nhận được những gói dịch vụ hỗ trợ bổ ích như: Chăm sóc máy tính miễn phí và giảm 50% phí cho các gói dịch vụ (Khám chữa trị, Bảo trì, Thi công mạng…) đến hết ngày 23/3/2009. Nếu bạn đang là học viên lo lắng cho tương lai của mình, không biết khi ra trường mình có thể làm được gì, làm ở đâu hoặc đang có suy nghĩ phải đi học việc một hai năm để lấy kinh nghiệm… sao bạn không đến với iSPACE? Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế một cách đúng nghĩa nhất: Được tiếp xúc với tất cả các chứng bệnh của máy móc, được thực hành trực tiếp trên máy móc công nghệ… Nhờ vậy, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ hay lo lắng quá về kinh nghiệm tay nghề trong tương lai.

Hãy đến với iCARE- iSPACE để tạo dựng sự nghiệp tương lai của bạn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trường Cao đẳng nghề iSPACE- Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE
Đ/c: Toà nhà VietnamIT - 12 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
ĐT: 04.62.62.66.66
Website: www.ispace.edu.vnwww.icare.com.vn
(Nhận hồ sơ nhập học liên tục vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật).
* Nhận hồ sơ đăng ký qua đường Bưu điện, tại trường và đăng ký trực tuyến trên Website.