Trong 100 người..thì có đến 80 người chơi các Game MMORPG ( thể loại trực tuyến nhập vai.. Và có tận 70 người muốn mình có vị thế trong Serve.Điều đó chỉ có thể có khi Char của họ thuộc Tuyp “ trùm PK và đồ khủng”

Hàng khủng nhưng ko biết PK thì chưa chắc đã thắng nổi “ đồ bình thường nhưng PK khủng “..Ai cũng muốn mình thuộc loại Vip Serve..Những người có trình “PK pro”thường tận dụng trong các cuộc đấu Solo ,nhưng thực ra đối với họ thì niềm ao ước lớn nhất là nở mày nở mặt trong các đấu trường,mà trong gameMMORPG thì đó chính là hệ thống PVP.PVP ..1 hệ thống PK quy mô và được nhiều người mong đợi ở các Game thuộc thể loại MMORPG…Nhưng dường như Thục Sơn muốn làm các Gamethu của họ chờ đợi và nhẫn nại ,vì hệ thống PVP đến giờ vẫn chưa có.Vẫn chỉ là cuộc chiến Solo ko mất gì và cũng chẳng được gì

1 trận chiến nảy lửa giữa 2 Guild >> hẳn trong Game nào cũng có..Nhưng 1 cuộc chiến đẫm máu hơn giữa các nhóm với nhau liệu Game nào có rùi??
PVP trong bản cập nhật mới của TS đã khẳng định được lối đi mới trong hệ thống các GameOnline..1 nhóm chỉ có 5 người vào đấu trường .. nên không bao thể có sự thắng thua dựa trên số lượng như các GameOnline khác mà tôi và các anh em đã trải qua . Ngoài ra trong quá trình thi đấu, người chơi còn có thể nhặt được các vật phẩm hỗ trợ khiến cho trận đấu càng thêm phần kịch tính..>> Tôi ko ngờ 1 GameMMORPG lại có 1 điểm khá giống với các Game đua xe điển hình như CK.1 hệ thống PVP khá thú vị và có chút mới mẻ mà NetGame đã cất quá kỹ >> cảm nhận của tôi là vậy..

Những gì nhận được sau khi hạ gục đối phương … điểm EXP và điểm PK..
Đối với 1 game có độ khó và vất vả trong việc cày cuốc như TS thì EXP là 1 phần rất rất cần thiết..
PK và “ hàng khủng” lại 1 lần nữa có mối liên hệ với nhau rất rõ rệt..Thục Sơn đã ra giá cho những “hàng khủng”,nói thẳng ra là các trang bị môn phái bằng chính những điểm PK ( điểm tích lũy trong đấu trường PVP)…Ai cũng có thể có những món trang bị hoàng kim trừ khi người đó có 1 trình độ PK cao..Điều này có thể sẽ được TS lý giải thêm vì sao “ VND “ chưa thể là thước đo của sự “ PRO “