User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Bắt đầu từ ngày 19/2/2009 đến hết ngày 19/3/2009

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  3

  Icon3 Bắt đầu từ ngày 19/2/2009 đến hết ngày 19/3/2009

  iCAFE tặng 50% điểm kinh nghiệm khi chơi game của VTC
  Bắt đầu từ ngày 19/2/2009 đến hết ngày 19/3/2009, VTC chính thức triển khai chương trình IP Bonus dành cho các game thủ chơi game của VTC tại các cửa hàng cài đặt iCAFE phiên bản 2.0. Mỗi game thủ khi chơi game tại cửa hàng internet có cài đặt iCAFE đều được tặng điểm kinh nghiệm khi chơi game.

  Chương trình được khởi động bắt đầu đối với game Audition trong tháng 2. Game thủ chơi Audition tại cửa hàng cài đặt iCAFE sẽ được tặng thêm 50% điểm kinh nghiệm. Chính sách IP bonus đối với các game khác như Đột kích, Phi đội, FiFa Onine và Linhvuong sẽ được cập nhập trong tháng tiếp theo. Anh Lý Tuấn Anh trưởng dự án iCAFE: “Chương trình mới chỉ bắt đầu, trong thời gian tới ngoài việc tặng điểm kinh nghiệm đối với các game của VTC, tặng Vcoin đối với game thủ mà mỗi game thủ khi mua các sản phẩm ảo trong game cũng sẽ được giảm giá hoặc khuyến mại...khi chơi game và mua đồ tại các cửa hàng internet cài đặt iCAFE 2.0”.

  Điều kiện để nhận được IP bonus, các cửa hàng internet cần cài đặt phần mềm iCAFE 2.0 trên 10 máy tính của cửa hàng và đăng kí thông tin đầy đủ về cửa hàng gửi về hệ thống. IP bonus sẽ bắt đầu ngay lập tức ngay sau khi ban quản trị nhận được thông tin từ các bạn.

  Các bạn chú ý, để đảm bảo quyền lợi cho các GC đã sử dụng phần mềm iCAFE, chúng tôi yêu cầu các bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin đăng kí đối với cửa hàng internet cài đặt iCAFE. Căn cứ vào các thông tin nhận được trong phần đăng kí của các bạn trên hệ thống server iCAFE, VTC sẽ tiếp tục triển khai các sự kiện chăm sóc khách hàng trong năm 2009 đến từng GC tại các tỉnh như: tặng biển hiệu, banner, porter, các sự kiện thi đấu cùng nhiều chính sách ưu đãi riêng trong năm 2009...

  Sự kiện IP Bonus là sự kiện trong hệ thống sự kiện hỗ trợ khách hàng trong năm 2009 dành cho VTC. Qua sự kiện này, ban quản trị dự án iCAFE mong rằng sản phẩm iCAFE sẽ là một trong những nhân tố thúc đấy kinh doanh và mang lại những lợi ích thiết thực đối với cộng đồng GC của VTC.

  ICAFE đã chính thức nâng cấp lên phiên bản 2.0 bắt đầu từ ngày 5/1/2009. Đây là phiên bản được coi là ổn định nhất từ trước đến nay của iCAFE. Sau hơn 1 tháng kể từ khi công bố iCAFE 2.0, số lượng cửa hàng internet cài đặt iCAFE cho đến nay đã lên đến con số trên 1000 GC. http://icafe.vtc.vn/

 2. #2
  HUT's Student Avatar của hungvh12
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  273

  Mặc định

  Lại vấn đề game, mình cứ tưởng vấn đề nóng hổi gì cơ?Haizzzzzzzzzzzzzz
  Tôi là Tôi

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube