User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Lịch khai giảng lớp English Speaking thầy Peter Thomas, tại 68 Trần Quốc Toản

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  3

  Mặc định Lịch khai giảng lớp English Speaking thầy Peter Thomas, tại 68 Trần Quốc Toản

  THÔNG TIN KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC SPEAKING FOR BUSINESS PURPOSE VỚI THẦY PETER THOMAS TẠI VAU ENGLISH CLUB TRONG THÁNG 3/2009.

  Dear các bạn

  Tiếp nối sự thành công của 2 lớp Speaking for Business Purpose khai giảng trong tháng 2/2009, trong tháng 3 này, VAU English Club, một CLB Tiếng Anh ra đời từ cuối năm năm 2006 chuyên về đào tạo kỹ năng Speaking với 100% các giảng viên là các chuyên gia tư vấn giáo dục và phát triển cộng đồng đến từ U.K, U.S và Australia, tiếp tục khai giảng 02 lớp Speaking for Business Purpose với sự tham gia giảng dạy của thầy Peter Thomas. Đây là đợt khai giảng thứ 2 trong năm và cũng là đợt khai giảng cuối cùng của các khóa học mùa xuân. Sau đợt khai giảng 02 lớp trong tháng 3 này, VAU English Club sẽ tập trung vào quản lý và theo dõi chương trình học và các hoạt động ngoại khóa.

  Hệ thống lớp Speaking theo chủ đề Business rất đa dạng với các sự kiện mà hầu hết các bạn phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống đã nhận được sự đánh giá cao của các bạn học viên lớp Pre A và Pre B vừa qua. Chương trình mới được xây dựng với tính thực tiễn cao bám sát các sự kiện kinh tế, các vấn đề kinh tế xã hội mà các bạn dường như phải đối mặt hàng ngày. Kết hợp với các bài giảng theo giáo trình The Business (Đối với trình độ Pre Intermediate A) và Market Leader (Đối với trình độ Pre Intermediate A) và các bài article lấy từ Financial Times và Far Estearn Review làm tài liệu thảo luận, củng cố vốn từ và cấu trúc câu trong Speaking của các bạn. Thực tiễn cho thấy, giáo trình The Business là một giáo trình tương đối khó, nhưng thực sự hữu ích và rất hay trong luyện tập Speaking, đặc biệt đối với các bạn trình độ Pre Intermediate B, trong khi đó giáo trình Market Leader được đánh giá cao với phần Case Study, với một lượng từ vựng phong phú và cấu trúc câu đáng kể sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn bắt đầu vào luyện Speaking for Business Purpose (Cụ thể ở đây là trình độ Pre Inter A).

  Các thông tin chi tiết về đợt khai giảng 02 lớp mới này như sau:

  I. Thông tin khóa học
  II. Thông tin kiểm tra đầu vào và đăng ký học


  I. Thông tin khóa học

  1. Lịch học:
  Sẽ có hai lớp khai giảng đợt này, một lớp học Thứ 2 – Thứ 6 và một lớp học Thứ 4 – Chủ nhật (Tất cả đều học từ 18.30 – 20.00)

  2. Ngày khai giảng:
  Lớp học thứ 2 – thứ 6: Sẽ khai giảng vào ngày thứ 2 (9/3/2009)
  Lớp học thứ 4 – Chủ nhật: Sẽ khai giảng vào ngày thứ 4 (11/3/2009)

  3. Trình độ:
  Các lớp Speaking for Business Purpose hiện tại của VAU English Club sẽ có 2 level là Pre Intermediate A và Pre Intermediate B (Chi tiết về trình độ và lý do tổ chức 02 level này, mời các bạn vui lòng xem tại link dưới đây:
  http://vauenglishclub.com/modules.php?name=Info&mid=5
  Bên mình sẽ có các buổi kiểm tra đầu vào để đánh giá một cách xác thực nhất trình độ của các bạn.

  4. Địa điểm:
  Các lớp sẽ học tại 68 phố Trần Quốc Toản (Đoạn gần Quang Trung) và số nhà 34 ngõ Hà Hồi (Ngay gần số 68 Trần Quốc Toản, các bạn đi đến số 68 Trần Quốc Toản hoặc 75A Trần Hưng Đạo, gần Quang Trung sẽ thấy bên cạnh có một ngõ rất rộng, đấy là ngõ Hà Hồi)

  Note: Các bạn lưu ý giúp có 02 số nhà 68 Trần Quốc Toản, các bạn đi đến số 68 Trần Quốc Toản bên trong có một sân rất rộng lát gạch đỏ, lớp học sẽ nằm bên trong sân đó

  5. Giáo viên:
  Chương trình lần này sẽ do thầy Peter Thomas, giảng viên UK của tổ chức VSO trực tiếp giảng dạy (Thông tin về VSO các bạn có thể xem tại đây: http://www.vsointernational.org/about/.). Thầy Peter Thomas là chuyên gia tư vấn giáo dục vào phát triển cộng đồng của tổ chức này tại Việt Nam.

  7. Sĩ số lớp học:
  10 – 12 học viên/lớp (Tối đa là 12 bạn, không nhận thêm khi đủ 12 bạn)

  8. Học phí:
  2 triệu VND/khóa học = 3 tháng = 24 buổi học (Mức học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí giáo trình và tài liệu nghe)

  9. Giáo trình:
  Sẽ sử dụng giáo trình The Bussiness cho lớp Pre B và Market Leader cho lớp Pre A và các bài viết trên Financial Times và Far Estearn Review làm tài liệu thảo luận hàng tuần. Giáo trình mình đã giới thiệu ở phần trên. Giáo trình sẽ photo cho các bạn và tài liệu thảo luận sẽ gửi trước cho các bạn qua email.

  10. Chương trình học:
  Sẽ tập trung toàn bộ thời gian học vào Speaking với các phần Discussion in groups, in pairs, Presentation, Role Play trên các chủ đề về Business (for example: Corporate Culture, Customer Care, Making a Deal, Producting & Packaging…). Chi tiết sẽ được mình trình bày kỹ trong buổi kiểm tra đầu vào.

  II. Thông tin kiểm tra đầu vào và đăng ký học

  1. Kiểm tra đầu vào
  Để bắt đầu khóa học, bên mình sẽ có các buổi Offline kiểm tra trình độ free với cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói - Đọc – Viết. Trong đó riêng kỹ năng Speaking sẽ được kiểm tra kỹ nhất với các hoạt động Discussion in Group và Presentation. 80% nội dung trong bài kiểm tra đầu vào sẽ là về chủ đề Business. Buổi kiểm tra sẽ kéo dài trong thời gian khoảng 90 phút và sau đó các bạn sẽ được biết ngay kết quả của mình. Tất cả các vấn đề về khóa học cũng như mọi thắc mắc của mọi người về khóa học cũng sẽ được mình giải đáp chi tiết trong buổi kiểm tra đầu vào.

  Note: Có rất nhiều bạn đã hỏi mình kiểm tra có khó không ? và rất ngại khi đi kiểm tra vì sợ trình độ của mình thấp. Mình xin phép nhắc lại mục tiêu của buổi kiểm tra để các bạn nắm rõ. Mục tiêu chính đó là chọn ra đủ tối đa 12 bạn cùng trình độ chứ không phải là kiểm tra đỗ hay trượt. Do vậy, các bạn không phải lăn tăn rằng trình độ mình thấp hay khá, mà cái chính là đến kiểm tra để chọn được lớp với các bạn cùng level và chúng ta sẽ học từ level đó đi lên. (Tất nhiên, nếu bạn nào level quá thấp, thì sẽ không đủ điều kiện tham gia khóa học)

  Lịch kiểm tra chi tiết:

  Thứ 7 (28/2/2009) - 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản, mình đã mô tả đường đi ở phần trên)

  Chủ nhật (1/3/2009) - 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản, mình đã mô tả đường đi ở phần trên)

  Thứ hai (2/3/2009) - 18.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản, mình đã mô tả đường đi ở phần trên)

  Thứ 4 (4/3/2009) – 18.30 tại 68 Trần Quốc Toản (Các bạn lưu ý giúp có 02 số nhà 68 Trần Quốc Toản, các bạn đi đến số 68 Trần Quốc Toản bên trong có một sân rất rộng lát gạch đỏ, lớp học sẽ nằm bên trong sân đó)

  Thứ 6 (6/3/2009) – 18.30 tại 68 Trần Quốc Toản

  Thứ 7 (7/3/2009) - 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản, mình đã mô tả đường đi ở phần trên)

  Chủ nhật (8/3/2009) - 14.30 tại 34 Hà Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản, mình đã mô tả đường đi ở phần trên)

  Để tham gia khóa học, các bạn phải tham gia kiểm tra đầu vào free để có đánh giá chính xác nhất về level của mọi người. Để đăng ký kiểm tra các bạn vui lòng gửi mail cho mình đến địa chỉ: vauenglishclub@gmail.com với các thông tin chi tiết sau:

  1.Ngày có thể tham gia kiểm tra: Các bạn chọn một ngày cụ thể theo danh sách ngày mình nêu ở phần trên
  2.Họ tên:
  3.Năm sinh:
  4.Điện thoại
  5. Email:
  6. Công việc hiện tại:
  7. Mục đích học Speaking
  : (Thi TOEFL, IELTS, Công việc, …):

  Sau khi nhận được email đăng ký của tất cả các bạn, mình sẽ gửi email phúc đáp mời tham gia buổi Offline với đầy đủ thông tin chi tiết về khóa học, về giảng viên, về giáo trình và các trường hợp Bảo lưu, Hoàn trả học phí.

  Note:
  Để đảm bảo tính nghiêm túc và kỷ luật trong học tập, mình sẽ KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp nào đi OFFLINE kiểm tra trình độ mà không gửi Đăng ký theo thông báo nêu trên và cũng KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp đi OFFLINE trễ giờ quá 5 phút mà không thông báo trước. Tất cả chỉ muốn tạo dựng một khóa học thực sự nghiêm túc, hữu ích và hiệu quả.
  Tất cả các thông tin về lớp học các bạn có thể theo dõi trực tiếp và update tại website của Club: www.vauenglishclub.com
  Nếu các bạn cần thông tin về các khóa học Speaking for Business Purpose tại V.A.U English hoặc cần bất kỳ sự trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ sau:

  Đức/Mr.
  Mobile: 0912 641 072
  Y.M: leanhducneu@yahoo.com
  Email: vauenglishclub@gmail.com
  Skype: leanhducneu

  Rất cảm ơn mọi người đã đọc thông tin này

  Đức Lê

 2. #2
  svBK's Member Avatar của dangquang
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài gửi
  28

  Mặc định

  xin cho hỏi là mình học điện tử viễn thông, đang tìm lớp học tiếng anh với mục đích ra trường có thể xin việc liên quan đến viễn thông nhất là ứng đối lúc đi phỏng vấn, nếu tốt thì là giao tiếp sau khi đi làm. Vậy các khóa học này có phù hợp với mình không?
  Ai đã từng học hoặc biết chỉ giúp mình với!
  Thanks!

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi dangquang Xem bài viết
  xin cho hỏi là mình học điện tử viễn thông, đang tìm lớp học tiếng anh với mục đích ra trường có thể xin việc liên quan đến viễn thông nhất là ứng đối lúc đi phỏng vấn, nếu tốt thì là giao tiếp sau khi đi làm. Vậy các khóa học này có phù hợp với mình không?
  Ai đã từng học hoặc biết chỉ giúp mình với!
  Thanks!
  Hi bạn

  Nếu mục đích của bạn như vậy thì tớ nghĩ học Business purpose là tương đối phù hợp vì các topic động chạm đến tất cả các vấn đề speaking trong môi trường kinh doanh, trong đó có cả interview, văn hóa doanh nghiệp, tuyển dụng.....

  Tuy nhiên, nếu chỉ mục tiêu là đi phỏng vấn thì có lẽ không cần thiết phải đi học khóa học speaking dài tận 03 tháng (24) buổi bên tớ như trên, mà bạn có thể tự ôn luyện ở nhà cũng rất tốt rồi.

  Trong trường hợp bạn muốn học cho công việc tương lai thì việc đi học lại hoàn toàn phù hợp.

  Tất nhiên, nếu muốn tham gia học, bạn phải đến tham gia kiểm tra đầu vào để biết bọn tớ biết level của bạn đang ở đâu và có thể theo học speaking được không, lúc đó mới có thể quyết định được.

  Nếu cần thêm thông tin hoặc sự trợ giúp, bạn cứ alo cho tớ nhé

  Đức - 0912 641 072 hoặc add nick của tớ leanhducneu để chat.

  Tks bạn đã quan tâm

  Rgds,

  Đức Lê

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube