Đã ai rinh về được quả Iphone và HeadPhone như con bạn tớ chưa ..kaka
May mắn lắm mới được double như thế này..cần phải khoe để có gì lần sau được may mắn tiếp..” Xởi lởi trời cho..bo bo trời buộc mà nhỉ” ..hehe..
Có serve nào đã ai trúng thì post lên cho mọi người coi nhé , tớ xin đi tiên phong.
Đừng ai nghĩ tớ dợ hơi bik bơi nhé .. sướng hộ con bạn hảo hữu tý thui..
Tam Giới Sứ Giả (TGSG): Chào bạn, rất vui khi được phỏng vấn một người may mắn như bạn. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cho các đạo hữu trên Tam Giới được không?

Hồng Trâm: Xin chào, mình tên là Huỳnh Hồng Trâm, mình chơi acc Bách Hoa OoOoOo ở server Triệu Thần Môn từ những ngày đầu khi game vừa phát hành.

TGSG: Bạn có thể thuật lại quá trình quay vòng quay không?

Hồng Trâm: Có lẽ may mắn này được san sẻ từ bạn của mình là Lâm Ngọc Thành, vì bạn ấy đã giúp mình quay trúng.

TGSG: Bạn có thể kể rõ hơn không?

Hồng Trâm: Mình đã nạp hơn 300 thẻ 90, nhưng do bận quá nên không có thời gian quay. Hôm đó trong lúc đang chơi game, vì phải ngồi chờ các bạn tới để đi cấm địa chung nên bạn Thành đã đăng nhập tài khoản của mình vào trang LIVE! Passport để quay số… giết thời gian. Thật không ngờ chỉ là quay cho vui mà lại trúng được chiếc iPhone.

TGSG: Chắc hẳn lúc đó hai bạn đã rất ngạc nhiên?

Hồng Trâm: Đúng vậy, ngạc nhiên đến mức giật mình luôn ấy chứ. Mình phải nhìn đi nhìn lại đến mấy lần mới dám tin. (cười)

TGSG: Sau khi khẳng định là trúng thì bạn đã làm gì?

Hồng Trâm: Mình đã gọi điện thông báo cho bạn bè và người thân, thậm chí thông báo cả trên kênh Tam Giới, nhưng ai cũng bảo là mình chỉ đùa. Sau đó mình đã gọi điện đến bộ phận hỗ trợ của công ty Netgame và được yêu cầu cung cấp các thông tin. Khi nhận được phúc đáp thông báo chính xác mình là người trúng iPhone thì mọi người mới chịu tin mình.

TGSG: Vậy còn chiếc tai nghe, bạn đã trúng như thế nào?

Hồng Trâm: Tương tự như lúc quay trúng iPhone, cũng là nhờ bạn mình quay tiếp cho hết vòng, thật không ngờ lại trúng tiếp chiếc tai nghe.

TGSG: Bạn quả thật là người may mắn. Và tiện đây bạn có thể cho ban Tổng Quản biết nhận xét của bạn về game Thục Sơn như thế nào không?

Hồng Trâm: Mình thấy đây là một game rất hay, hình ảnh đẹp mà dung lượng lại thấp. Các sự kiện do nhà phát hành tổ chức cũng rất hấp dẫn và thú vị. Mình đã chơi rất nhiều game nhưng Thục Sơn là game mà mình đầu tư nhiều nhất và cảm thấy thực sự gắn bó. Tuy vậy mình cũng xin có góp ý là mong ban quản lý chú trọng nhiều hơn về vấn đề các gamer sử dụng từ ngữ thô tục trên kênh Tam Giới và chỉnh lại tỷ lệ rớt đồ hợp lý hơn.

TGSG: Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn. Một câu hỏi riêng tư một chút, bạn dự định sẽ làm gì với chiếc iPhone trúng được này?

Hồng Trâm: Mình cũng chưa biết sẽ sử dụng như thế nào, nhưng chắc chắn mình sẽ trân trọng nó như một kỷ vật may mắn khi chơi game Thục Sơn.

TGSG: Thật tuyệt, chúc bạn sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện sau để giành được các giải thưởng hấp dẫn và sẽ luôn ủng hộ gắn bó Thục Sơn Kỳ Hiệp nhé