User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: cơ hội tham gia lễ hội Xuân Hồng_ cơ hội ngàn năm có một!

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  1

  Mặc định cơ hội tham gia lễ hội Xuân Hồng_ cơ hội ngàn năm có một!

  Bạn có biết hiện nay tại các bệnh viện đang xảy ra tình trạng thiếu máu trầm trọng? Ngân hàng máu của viện huyết học và truyền máu Trung ương chỉ còn lại hơn 100 đơn vị máu trong khi hàng ngàn bệnh nhân ở 120 bênh viện đang chờ được cứu sống. Hãy thể hiện tấm lòng nhân ái của bạn đối với những người kém may mắn hơn, góp phần đem đến một mùa xuân mới của đất nước. Hãy cùng đăng kí tham gia lễ hội Xuân Hồng nhé!

  Vào ngày 14/02/2009, tại sân vận động Mỹ Đình lễ hôi sẽ được tổ chức kết hợp hiến máu nhân đạo với lễ hội tình yêu. Tới Xuân Hồng, bạn và người ấy của mình sẽ có cơ hội cùng nhau làm một việc vô cùng có ý nghĩa- hiến máu nhân đạo, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia vào thiết lập kỉ lục Việt Nam về hiến máu nhân đạo. Không chỉ vậy, bạn và bạn bè còn có thể tham gia vào rất nhiều chương trình thú vị, bạn sẽ tự mình khám phá khu vườn kết bạn, vườn tình yêu, vườn sáng tạo và vườn ẩm thực, đặc biệt bạn còn có thể góp phần thiết lập kỉ lục ý tưởng sáng tạo về tuyên truyền hiến máu nhân đạo, bạn còn tham gia vào rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác như trò chơi dân gian, chương trình ca nhạc với các giọng ca đến từ cuộc thi tiếng hát học sinh sinh viên và sao mai điểm hẹn, cơ hội gặp gỡ Thùy Chi, Hoàng Nghiệp…, các ngôi sao ca nhạc và các hoa hậu.

  Hiến máu theo chỉ dẫn của bác sĩ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, đừng ngại ngần chia sẻ tấm lòng của bạn đối với mọi người, hãy tự hào khi máu của bạn đang chảy trong huyết mạch của rất nhiều người khác!

  Liên hệ để đăng kí tham gia Xuân Hồng( để được sắp xếp xe đưa đón theo thời gian thích hợp với bạn nhất, miễn phí suất ăn trưa) và được tư vấn miễn phí sức khỏe hiến máu nhân đạo theo địa chỉ:
  Phạm Thị Hiền ( Hội thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo tp.Hà Nội)
  ĐT: 016682230224 (bạn có thể liên hệ 24/24h để được gọi lại, bạn sẽ được giải đáp bất cứ thắc mắc nào về an toàn truyền máu và thông tin về sức khỏe liên quan đến máu)
  Email: boconganh_2402@yahoo.com

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  1

  Icon10 Hiến Máu Nhân Đạo :X

  Một dịp tết nữa đã vừa qua, 1 mùa valentine nữa lại về, không khí ấm cúng đầy yêu thương tràn ngập trong mỗi gia đình, trong mỗi trái tim.

  Bạn đã có dự định chia sẻ yêu thương cho những người thân yêu của mình chưa? Bạn sẽ mang lại cho họ những cảm giác ngọt ngào của tình yêu, mang đến cho họ những bất ngờ thú vị ở những nơi lộng lẫy hoặc ấm cúng!
  Hãy nghĩ đến những con người đang khắc khoải vì bệnh tật, biết bao nhiêu người cũng muốn được khoẻ mạnh để trao yêu thương, vậy mà không thể…
  Trong rất nhiều những người không may ấy, có những người vì bệnh tật hiểm nghèo, có những người vì điều kiện cứu chữa không có … là biết bao người đang thiếu máu vì ngân hàng máu luôn trong tình trạng khan hiếm.

  Lễ Hội Xuân Hồng 2008:

  Bạn còn nhớ Lễ Hội Xuân Hồng năm 2008 tổ chức tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chứ? Tại lễ hội năm ngoái chúng tôi đã cùng với hàng ngàn trái tim nhân ái khác lập nên kỉ lục " Ngàn trái tim hồng 2008".

  Trọng tâm của lễ hội là tạo nên 1 ngày hiến máu đặc biệt, tuy nhiên tại lễ hội, không chỉ có hoạt động hiến máu nhân đạo, mà còn có rất nhiều trò chơi thú vị khác do những người làm công tác tuyên truyền vận động hiến máu tổ chức xem như thay mặt người bệnh gửi tới những người hiến máu, những người mang trong mình trái tim đầy nhân ái 1 sự tri ân!

  Những kỉ lục đã lập được tại Lễ Hội Xuân Hồng 2008:

  * Kỷ lục về số người tham gia hiến máu : 4.327 người đăng ký hiến máu.

  * Kỹ lục về số đơn vị máu thu được : 2.545 đơn vị máu ( Phá vỡ kỷ lục 1.049 đơn vị máu thu được tại TP Hồ Chí Minh năm 2007)

  * Kỷ lục về số đơn vị tham gia hiến máu : Hơn 100 cơ quan, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang...

  * Kỷ lục về thời gian chuẩn bị cho Lễ hội : 14 ngày (sau tết Nguyên Đán)


  Và năm 2009:

  Tiếp nối truyền thống của năm trước, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tiếp tục chỉ đạo và phối hợp với Hội Thanh Niên Tình Nguyện Vận Động Hiến Máu Nhân Đạo Thành Phố Hà Nội tổ chức Lễ Hội Xuân Hồng 2009 với mong muốn tiếp tục gửi sự tri ân đến những người hiến máu. Chương trình còn nhằm kiến tạo kỷ lục hiến máu mới tại Việt Nam - kỷ lục mà nhiều người bệnh được cứu sống, được nhận máu nhất vào dịp đang thiếu máu hiện tại.

  Lễ Hội năm nay, ngoài tiếp tục phát huy truyền thống của năm trước còn có nhiều sự đổi mới trong nội dung đặc biệt với Lễ Đám cưới Hồng cho 2 bác Lê Đình Duật và Lê Thị Kim Vinh - 2 bác đã kết hôn 35 năm và tham gia hiến máu từ trẻ, là tấm gương tiêu biểu nhất cho phong trào hiến máu nhân đạo
  Bên cạnh đó, lễ hội còn rất nhiều trò chơi thú vị cùng với nhiều fần quà hấp dẫn mang đậm âm hưởng của mùa Valentine.

  Nhân ngày lễ tình yêu, hãy chia sẻ đôi chút với họ nhé bạn. Hãy cùng chúng tôi san bớt phần nào những không may mà họ đang phải chịu. Hãy đến và nếu có thể hãy tham gia hiến máu nhân đạo tại Lễ Hội Xuân Hồng 2009 từ 7h đến 20h ngày 14/2/2009 tại Sân vận động Quôc gia Mỹ Đình.

  Hy vọng các bạn nhiệt tình tham gia nhé :X

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  1

  Mặc định Lễ hội xuân hồng 14_02_2009  KẾ HOẠCH TỔ CHỨC “LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2009”

  I. MỤC TIÊU:
  1. Phá kỷ lục quốc gia về tổ chức ngày hiến máu với số lượng lớn là huy động được tối thiểu 5000 người (ở kỷ lục hiện nay là 4.100 người) tổ chức thu gom được tối thiểu 2700 đơn vị máu (kỷ lục hiện nay là 2.610 đơn vị máu). Qua đó, góp phần quan trọng khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị trong dịp Tết Nguyên đán năm 2009.
  2. Tạo sự kiện truyền thông đặc biệt (Lễ hội Xuân kết hợp với Hiến máu và Valentine) thu hút sự quan tâm của người dân đặc biệt là giới trẻ thông qua gửi thông điệp trực tiếp thư mời tới 50 ngàn sinh viên, thanh niên ở trên 120 trường đại học, cao đẳng.
  Qua đó từng bước tạo dựng nét văn hoá hiến máu vào dịp đầu năm và các sự kiện quan trọng (của dân tộc, của gia đình và mỗi cá nhân) nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng, thao diễn tổ chức hiến máu khẩn cấp phục vụ thảm họa cần truyền máu với số lượng lớn.

  II. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:
  1. Hội thanh niên tình nguyện vận động hiến máu nhân đạo TP Hà Nội
  2. Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

  III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2009:
  1. Thời gian: từ 7h00 đến 20h00 ngày 14 tháng 02 năm 2009.
  2. Địa điểm: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

  IV. Các chương trình trong sự kiện Lễ hội Xuân hồng 2009:

  1. Xác lập kỷ lục Quốc Gia về hiến máu tình nguyện:

  - Phá kỷ lục quốc gia về số đơn vị máu thu gom được tại một điểm hiến máu trong ngày tại lễ hội xuân hồng năm 2009 dự kiến là 2.700 đơn vị máu và huy động được trên 5.000 người đăng ký hiến máu. Mỗi người hiến máu sẽ được nhận 01 giấy chứng nhận hiến máu lập kỷ lục.
  - Lập kỷ lục Quốc gia về ngày hiến máu có nhiều cặp đôi (500 đôi) yêu nhau tham gia hiến máu tại Lễ hội Xuân hồng 2009. Mỗi đôi hiến máu sẽ được nhận 01 giấy chứng nhận cặp đôi hiến máu lập kỷ lục tại Lễ hội tình yêu (Valentine) hồng 2009.

  2. Tổ chức Lễ hội Tình yêu (Valentine) hồng 2009:

  - Chương trình “Nhịp cầu trái tim”: là nơi gặp gỡ của những người có mong muốn được kết bạn, là cầu nối để những ước mơ của họ trở thành hiện thực - gặp gỡ người mà mình mong muốn trong một không gia lãng mạn và tràn đầy tình nhân ái của Sắc xuân Hà Nội. Chỉ cần người tham dự đưa ra những mong muốn về người bạn của mình, Ban tổ chức sẽ giới thiệu và tổ chức cho họ được gặp gỡ với mong muốn từ Lễ hội này, nhiều tình yêu, tình bạn tốt đẹp sẽ được hình thành và phát triển.

  - Tổ chức “Lâu đài tình yêu”: trong không gian huyền ảo của tình yêu được thiết kể phối hợp hài hoà giữa âm thanh, ánh sáng và trang trí hấp dẫn, trẻ trung, người tham dự có thể trao những tình cảm tuyệt vời nhất cho người mình yêu và có thể ghi lại chúng bởi những nhiếp ảnh gia, nhà ký hoạ tài ba hay chính bản thân mỗi người tham dự.

  - Tổ chức “Điều kỳ diệu của Tình yêu”: được thiết kế đẹp và lãng mạn, cặp đôi tham gia hiến máu trên những chiếc ghế lấy máu được trang trí đẹp, có những nhân viên y tế và tình nguyện viên phục vụ giúp họ tăng thêm sự lãng mạn và ý nghĩa thiêng liêng của tình yêu khi họ đã hiến máu cứu người – nhân lên sự sống và tình yêu cho nhiều người khác. Các nhiếp ảnh gia có thể giúp họ ghi lại những giây phút tuyệt vời này.

  - Tổ chức cuộc thi và trao giải “Hai trái tim hồng” năm 2009: các cặp đôi có thể tham dự cuộc thi thể hiện sự chia sẻ, hiểu về nhau thông qua việc trả lời các câu hỏi để thể hiện sự hiểu nhau của hai người. Những cặp đôi có số điểm cao nhất sẽ được nhận Giấy chứng nhận cặp đôi hiểu nhau nhất và quà tặng của Ban tổ chức.

  - Tổ chức “Trại khoảng khắc của Tình yêu”: trong không gian Lễ hội tràn đầy sự lãng mạn và hứng khởi, các cặp đôi có thể tặng nhau những món quà rất ý nghĩa, chụp ảnh Hàn Quốc hay ký hoạ chân dung của hai người - khoảng khắc tuyệt vời được ghi lại sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên của hai người.

  - Tổ chức “Đám cưới hồng”: Một đám cưới của một cặp vợ chồng là người hiến máu tiêu biểu đã và đang sống hạnh phúc bên nhau trên 30 năm, một gia đình mà “Lâu đài hạnh phúc” của họ được xây dựng dựa trên cơ sở của tình yêu, sự chia sẻ và tràn đầy tình nhân ái. Đám cưới được tổ chức một cách trang trọng theo đúng nghi lễ của người Hà Nội xưa trong không gian Lễ hội của Xuân Hồng với sự tham dự và chúc mừng nồng nhiệt của trên 1.000 vị khách quý. Đám cưới là Thông điệp ngọt ngào gửi tới những người đang có trái tim yêu mãnh liệt tham dự Lễ hội: “Hạnh phúc bền vững được dựa trên Tình yêu chân thành, sự chia sẻ của những Trái tim nhân ái”.

  Tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “Lời Trái tim muốn nói”:

  - Liên hoan các ca khúc ca ngợi tình yêu: người tham dự có thể hát tặng hoặc thưởng thức các ca khúc về chủ để được thể hiện bởi những ca sỹ, giọng ca thể. Chương trình sẽ quy tụ khoảng 50 giọng ca đang được mến mộ ở các trường học khu vực Hà Nội.
  - Liên hoan các nhóm nhảy, đội Hiphop khu vực Hà Nội: chương trình sôi động bởi các nhóm nhảy trẻ do thế hệ 8X, 9X thể hiện.

  Tổ chức siêu thị quà tặng “Thông điệp tình yêu”:
  - Người tham dự có thể thể hiện tình cảm của mình với người mà mình yêu dấu tromg một không gian lễ hội đặc biệt bằng cách tặng các món quà rất thú vị, rất độc đáo và rất sinh viên. Các món quà này có bán tại Siêu thị quà tặng của Lễ hội.
  - Quà tặng phục vụ phục vụ ngày Lễ hội Xuân: cho chữ đầu năm, vẽ tranh ký hoạ….

  Tổ chức trò chơi dân gian:
  - Các trò chơi dân gian nhân dịp tết cổ truyền của người việt như: đập niêu, đi cầu kiều, đi cà kheo, pháo đất, kéo co.
  - Các trò chơi dành cho các đôi.
  - Cho chữ đầu năm.
  - Vẽ ký hoạ chân dung.

  Tổ chức Hội chợ ẩm thực:
  - Các món ăn độc đáo vào mùa xuân.
  - Các món ăn mang hương vị tình yêu.

  Với đội ngũ phục vụ là chính những người hiến máu tiêu biểu, trẻ trung đang mang trong mình những trái tim tràn đầy nhiệt huyết và say đắm của tình yêu đôi lứa, tình yêu nhân loại.

  3. Lập kỷ lục về số người tham gia sáng tạo ý tưởng trong “Ngày hội sáng tạo ý tưởng về hiến máu nhân đạo”.

  - Với mong muốn lập được Kỷ lục trên 1.000 người tham gia sáng tạo ý tưởng về hiến máu nhân đạo, tất cả mọi người tham dự hoặc vì lý do nào đó không có mặt tại Lễ hội Xuân hồng 2009 đều có thể tham gia sáng tạo những ý tưởng hay, độc đáo và có tính thực tiễn cao để đóng góp vào sự phát triển của phong trào hiến máu nhân đạo.
  - Người tham dự sẽ được tôn vinh, ghi nhận thông qua “Giấy chứng nhận tham gia sáng tạo ý tưởng về hiến máu nhân đạo”, triễn lãm các tác phẩm tại Lễ hội và nhận giải thưởng cho những tác phẩm xuất sắc.
  - Hình thức thể hiện tác phẩm: mô tả trên giấy khổ A4, màu, giấy cứng, tượng trưng hình cánh hoa đào, cánh hoa mai hay hoa ban trắng. Triển lãm tại khu vực Trại sáng tạo ý tưởng của Lễ hội Xuân hồng 2009.

  4. Tổ chức ngày hội đăng ký hiến máu dự bị.

  - Đăng ký Hiến máu dự bị để sẵn sàng hiến máu khi ngân hàng máu cần máu điều trị, cấp cứu cho người bệnh, người tham dự có thể đăng ký tham gia lực lượng hiến máu dự bị ngay tại Lễ hội Xuân hồng 2009.
  - Ban tổ chức bố trí khu vực Trại đăng ký hiến máu dự bị với đội ngũ tư vấn và đón tiếp là các sinh viên tình nguyện của các trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội có kiến thức, kỹ năng về vận động hiến máu và sức trẻ tình nguyện. Đây sẽ thực sự là ngày hội đăng ký hiến máu dự bị, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng vào những dịp hè, dịp Tết hay cần những nhóm máu đặc biệt.

  Ngoài ra còn nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ được tổ chức tại Lễ hội Xuân hồng 2009 - Lễ hội của tình yêu - Lễ hội của những trái tim nhân ái.


  V. THÔNG ĐIỆP:

  1. Lập kỷ lục tuyệt vời của những trái tim nhân ái.

  2. Valentine Xuân hồng 2009 – Điều kỳ diệu Tình yêu.

  3. Lễ hội Xuân hồng 2009 – Khởi nguồn bởi Tình yêu.

  4. Lễ hội Xuân hồng 2009 – Ngày hội của những Trái tim nhân ái.

  5. Xuân hồng 2009 – Lễ hội của Tuổi trẻ.

  6. Hãy thể hiện tình yêu của Bạn - Đến với Lễ hội Xuân hồng 2009!

  Lễ hội Xuân hồng 2009!


Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube