Dear các bạn

Trong tháng 2/2009, bên mình, VAU English Club, sẽ tiếp tục triển khai hệ thống các lớp Speaking for Business Purpose với 100% các thầy cô giáo native speaker với các thông tin chi tiết như sau:

1. Lịch học:

Sẽ có hai lớp khai giảng đợt này, một lớp học Thứ 3 – Thứ 5 và một lớp học Thứ 4 – Thứ 6 (Tất cả đều học từ 18.30 – 20.00)

2. Ngày khai giảng:

Lớp học thứ 3 – thứ 5: Sẽ khai giảng vào ngày thứ 3 (17/2/2009)
Lớp học thứ 4 – thứ 6: Sẽ khai giảng vào ngày thứ 4 (18/2/2009)

3. Địa điểm:

Học tại số nhà 34 ngõ Hạ Hồi - Quang Trung - Hà Nội (Một số nơi gọi là Hà Hồi, các bạn đi đến số nhà 68 Trần Quốc Toản hoặc 75A Trần Hưng Đạo, gần Quang Trung sẽ thấy bên cạnh có một ngõ rất rộng, đây là ngõ Hạ Hồi)

5. Giáo viên:

Lớp thứ 3 – thứ 5: Sẽ do cô Melanie Rees, giảng viên UK của tổ chức VSO trực tiếp giảng dạy (Thông tin về VSO các bạn có thể xem tại đây: http://www.vsointernational.org/about/.)
Lớp thứ 4 – thứ 6: Sẽ do cô Laura, giảng viên UK của Language Link giảng dạy.

7. Sĩ số lớp học:

10 – 12 học viên/lớp (Tối đa là 12 bạn, không nhận thêm khi đủ 12 bạn)

8. Học phí:

2 triệu VND/khóa học = 3 tháng = 24 buổi học (Mức học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí giáo trình và tài liệu nghe)

9. Giáo trình:

Sẽ sử dụng giáo trình The Bussiness của Mc Millan và các bài viết trên Financial Times và Far Estearn Review làm tài liệu thảo luận hàng tuần. Giáo trình sẽ photo cho các bạn và tài liệu thảo luận sẽ gửi trước cho các bạn qua email.

10. Chương trình học:

Sẽ tập trung toàn bộ thời gian học vào Speaking với các phần Discussion in groups, in pairs, Presentation, Role Play trên các chủ đề về Business (for example: Corporate Culture, Customer Care, Making a Deal, Producting & Packaging…). Chi tiết sẽ được mình trình bày kỹ trong buổi kiểm tra đầu vào.

Quy trình đăng ký học:

Để bắt đầu khóa học, bên mình sẽ có các buổi Offline kiểm tra trình độ free với cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói - Đọc – Viết. Trong đó riêng kỹ năng Speaking sẽ được kiểm tra kỹ nhất với các hoạt động Discussion in Group và Presentation. 80% nội dung trong bài kiểm tra đầu vào sẽ là về chủ đề Business. Buổi kiểm tra sẽ kéo dài trong thời gian khoảng 90 phút và sau đó các bạn sẽ được biết ngay kết quả của mình. Tất cả các vấn đề về khóa học cũng như mọi thắc mắc của mọi người về khóa học cũng sẽ được mình giải đáp chi tiết trong buổi kiểm tra đầu vào.

Lịch kiểm tra chi tiết trong tháng 2 cho hai khóa học này: (Các bạn vui lòng chọn một ngày cụ thể phù hợp nhất với lịch của các bạn trong các ngày kiểm tra dưới đây)

Thứ 7 (7/2/2009) – 14.30 tại 34 Hạ Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)
Chủ nhật (8/2/2009) – 14.30 tại 34 Hạ Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)

Thứ 2 (9/2/2009) - 18.30 tại 34 Hạ Hồi (Gần số nhà 68 Trần Quốc Toản)
Thứ 3 (10/2/2009) – 18.30 tại 68 Trần Quốc Toản

Để tham gia kiểm tra các bạn vui lòng gửi mail cho mình đến địa chỉ: leanhducneu@yahoo.com (cc: vauenglishclub@gmail.com) với các thông tin chi tiết sau:

1.Ngày có thể tham gia kiểm tra: Các bạn chọn một ngày cụ thể theo danh sách ngày mình nêu ở phần trên

2.Họ tên:

3.Năm sinh:

4.Điện thoại và Email liên lạc:

5. Công việc hiện tại:

6. Mục đích học Speaking: (Thi TOEFL, IELTS, Công việc, …):

Sau khi nhận được email đăng ký của tất cả các bạn, mình sẽ gửi email phúc đáp mời tham gia buổi Offline với đầy đủ thông tin chi tiết về khóa học, về giảng viên, về giáo trình và các trường hợp Bảo lưu, Hoàn trả học phí. Bên cạnh đó mình cũng sẽ gửi các bạn một bảng hỏi để có đánh giá sơ bộ về level của các bạn trước khi tham gia Test đầu vào nhằm có một sự lựa chọn đúng nhất với level của các bạn.

Note: Để đảm bảo tính nghiêm túc và kỷ luật trong học tập, mình sẽ KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp nào đi OFFLINE kiểm tra trình độ mà không gửi Đăng ký theo thông báo nêu trên và cũng KHÔNG chấp nhận bất kỳ trường hợp đi OFFLINE trễ giờ quá 5 phút mà không thông báo trước. Mong các bạn thông cảm để chúng ta có được khóa học thật sự hữu ích và hiệu quả.

Nếu các bạn cần thông tin về các khóa học Speaking tại V.A.U English hoặc cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ sau:

Đức/Mr.
Mobile: 0912 641 072
Email & Y.M: leanhducneu@yahoo.com
Web: www.vauenglishclub.com

Cảm ơn các bạn đã đọc tin

Đức Lê