PETARIA - VƯƠNG QUỐC THÚ ẢO
Đăng ký tại đây!
* Giới thiệu nội dung

Petaria – Vương quốc thú ảo chính là một game giải trí dựa trên nền web, kết hợp giữa text-game và nuôi thú ảo. Bạn chỉ cần một máy tính có nối mạng Internet là đủ, không cần download, chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn có thể phiêu lưu vào thế giới của những thú cưng dễ thương và ngộ nghĩnh.


Thể loại: Nuôi thú ảo, Web-based, Text-based, không cần download, chơi trực tiếp trên website, miễn phí tất cả các tính năng cơ bản.

Trang web sử dụng tốt nhất với trình duyệt Mozilla Firefox

Hiện tại Petaria có trên 2000 loại thú cưng, linh thú và vật phẩm và luôn được cập nhật, bổ sung mới. Với mục đích phi thương mại, Petaria miễn phí hầu hết các tính năng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đóng góp cho Petaria một khoản chi phí nhỏ để trở thành thành viên VIP với một số ưu đãi nhất định. Petaria cũng hỗ trợ chức năng nạp petaGold qua dịch vụ SMS, bạn có thể mua các vật phẩm quí hiếm bằng petaGold.

Những trò chơi vui nhộn, những cuộc thi hấp dẫn, những thú cưng dễ thuơng, những vật phẩm kỳ lạ của Petaria sẽ đem đến cho các bạn những giây phút giải trí và thư giãn nhẹ nhàng. Hãy tự mình khám phá Petaria – Vương quốc thú ảo nhé!