Minh họa việc mua vật phẩm tại Cửa Hàng:Vật phẩm sẽ xuất hiện tại thanh Menu phía dưới, bên cạnh tên người quản lý:Những vật phẩm được FIFA ONLINE 2 cung cấp trong lần cập nhật đầu tiên :
1. Huấn luyện Tiền vệ:Toàn bộ những cầu thủ thuộc tuyến Tiền vệ sẽ được tăng thêm 10% điểm kinh nghiệm cầu thủ sau mỗi trận đấu.
2. Huấn luyện Tiền đạo:Toàn bộ những cầu thủ thuộc tuyến Tiền đạo sẽ được tăng thêm 10% điểm kinh nghiệm cầu thủ sau mỗi trận đấu.
3. Huấn luyện Trung vệ:Toàn bộ những cầu thủ thuộc tuyến Trung vệ sẽ được tăng thêm 10% điểm kinh nghiệm cầu thủ sau mỗi trận đấu.
4. Huấn luyện Thủ môn:Thủ môn của đội bóng sẽ được tăng thêm 10% điểm kinh nghiệm cầu thủ sau mỗi trận đấu.

5. Thẻ tăng EXP cho người quản lýNhân vật quản lý sẽ được tăng thêm 20% điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu.
Ngoài ra, khi mua vật phẩm này người chơi sẽ được nhận thêm một lượng LP nhất định
6. Thẻ đổi tên nhà quản lý:Thật đơn giản, với thẻ này người chơi có thể thay đổi tên nhà quản lý chỉ với 1 cú Click chuột.
7. Thẻ đổi vị trí cầu thủ:Người chơi hoàn toàn có thể chuyển Rooney về làm... thủ môn hay Buffon lên tuyến... tiền đạo với vật phẩm hỗ trợ này.
8. Thẻ đổi màu tên đội (xanh lá):

Với vật phẩm hỗ trợ này, tên huấn luyện viên và đội bóng của người chơi sẽ chuyển thành màu xanh lá và rất nổi bật.
Đặc biệt nhất, người chơi còn được tặng thêm một lượng LP nhất định khi mua vật phẩm này:
Thời hạn Giá thành LP tặng thêm
3 ngày 140 Vcoin 15,000 LP
7 ngày 270 Vcoin 35,000 LP
30 ngày 370 Vcoin 50,000 LP

9. Gói thẻ Question Mark xanh:Người chơi cần bổ sung ngay lập tức những cầu thủ chất lượng vào đội hình của mình ? Nhưng việc mở hộp quà mất nhiều thời gian, còn thẻ Question Mark với những cơ hội xuất hiện cầu thủ "siêu sao" thì lại quá đắt đỏ với giá trị tương đương 10 thẻ Uniform !
FIFA ONLINE 2 hiểu điều đó, và cung cấp Gói thẻ Question Mark xanh giúp các nhà quản lý thêm nhiều sự lựa chọn, và sử dụng sự may mắn của mình để "tuyển sao"
10. Tăng điểm Star Point:Người chơi có ít thời gian để chơi, nhưng lại vẫn luôn mơ ước một đội hình "khủng" để thi đấu với bạn bè. FIFA ONLINE 2 cung cấp hệ thống điểm Star Points với 20 điểm mỗi ngày để người chơi có thể tự do chọn lựa những đội bóng chất lượng, đặc biệt là các đội tuyển quốc gia hàng đầu.