Phiên bản cập nhật tháng 12 (6056): Giáng sinh ấm áp

Bản quyền của: www . group4vn . org

I. Giới Thiệu bản Hack Perfect 6056:

Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng HackPER, Hack TIME v.v.v.....trong bản Hack tháng này sẽ có thêm chế độ MINUTE Hack, BEAT MODE, ARROW Hack, AUTO ARROW. Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.
- Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản Hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản Hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mod. Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mod. Hiểu được điều này nên bản Hack AuPump lần này đều có đính kèm theo file HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG nằm ngay trong thư mục bản Hack để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản Hack một cách tốt nhất.
- Về cách đăng kí bản Hack AuPump lần này thì chúng tôi SẼ KHÔNG CUNG CẤP cho các máy sử dụng riêng lẽ có hành động spam qua YM và email.
- Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản Hack AuPump ở các kì trước sẽ được update mua bản Hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản Hack AuPump cho các dv net đăng kí mới.TUY NHIÊN CHÚNG TÔI SẼ NGỪNG CUNG CẤP bản Hack AuPump ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.
Ở các kì đăng kí bản Hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng. Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net. Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản Hack vui lòng đăng kí ở kì sau. Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản Hack nữa.


II. Cách Thức Đăng Ký:

1/ Liên hệ nick chat YM: GM_auvn để biết cách download, cài đặt và sử dụng bản v perfect.

2/ Yêu cầu cung cấp bản Hack cho nhân vật hay cho tiệm Net. ( xem qui định bên dưới )

3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC ( dùng để kích hoạt AuPump ) cho bạn.

III. Các Bước Thực Hiện :
Bước 1: Nếu đăng ký theo nhân vật thì bạn cho chúng tôi tên nhân vật của bạn còn nếu theo máy thì cho chúng tôi mã ổ cứng HDD của máy bạn muốn đăng ký (hoặc HWID cua dàn máy kick chuột phải vào my computer).
Bước 2: Bạn cho chúng tôi số seri và mã thẻ card
Bước 3: Chúng tôi sẽ thực hiện đăng ký ID cho bạn và gởi ID và pass
Bước 4: License và Modz kể cả phần hướng dẫn sẽ được gởi về mail của bạn
Bước 5: Bạn vào mail Download về máy và làm theo hướng dẫn phía dưới....


-Đăng Ký cho Nhân Vật:
Bạn cần có 1 thẻ VTC 100.000đ để đăng kí 1 ID Hack.(Lưu ý thẻ đó phải còn giá trị...).
-tên nhân vật:............................................ .
-server:........................................... .......... .
-mã thẻ:............................................ .
-số seri:............................................ .
-Địa chỉ mail : ................................... .
-Đăng Ký cho Tiệm Net:
Bạn cần có 2 thẻ VTC 100.000đ để đăng kí 1 ID Hack.(lưu ý thẻ đó phải còn giá trị...).
-số HDD đăng kí:..................................... .
-mã thẻ :............................................ .
-số seri :............................................ .
-Địa chỉ mail : ................................... .
-Địa chỉ Tiệm Net : ................................... .
•Khi các bạn đăng kí thành công mới được tạo ID Hack và License Hack đuợc gửi qua Email của bạn. Các bạn làm đúng như hướng dẫn như trên, nếu ai làm sai hoặc pm Spam chúng tôi sẽ không cấp License cho người đó nữa.

•Khi đăng ký theo máy các bạn không được quyền share hay copy bản Hack khi chưa thông qua chúng tôi. Nếu là chủ quán thì không được tăng giá trên 4000/h cho các game thủ. Trong quá trình giao dịch nếu bạn không tin tưởng hoặc có hành vi ăn nói thô lỗ chúng tôi sẽ ngừng giao dịch với bạn.

•Sau khi có bản Hack bạn chỉ cần down Modz về giải nén và Copy tất cả vào thư mục chứa game Audition ( tuỳ theo từng máy ) và chạy file AuPump.exe để load Audition .

•Khi các bạn chạy AuPump hệ thống sẽ yêu cầu ID và Pass ,bạn điền ID và Pass đăng kí do chúng tôi cung cấp. Phần mềm sẽ tự động registered Modz cho bạn , lần sau vào bạn không cần điền ID và Pass nữa.Nếu ngồi máy khác bạn phải điền ID và Pass lại.

•Sau khi registered xong, bạn chỉ cần chọn server và Hack (nên để Winmode tích hợp sẵn trong Modz để Hack hiệu quả hơn).


Mọi chi tiết xin liên hệ YH: GM_auvn