Qua hơn một tháng thử nghiệm, phiên bản phần mềm quản lý phòng máy iCAFE 2.0 đã chính thức được cung cấp trên website iCAFE.

Sau khi công bố thông tin về phiên bản iCAFE 2.0 và thực hiện phân phối phiên bản test sản phẩm qua hệ thống chăm sóc khách hàng trên website iCAFE vào ngày 25/12/2008, phiên bản iCAFE 2.0 đã được đông đảo cộng đồng chủ hàng Net hưởng ứng nhiệt tình. Theo thống kê vào ngày 4/1 thì bộ phận chăm sóc khách hàng qua Yahoo Messenger đã nhận được hơn 1000 yêu cầu dùng thử phần mềm iCAFE phiên bản 2.0.
Anh Lý Tuấn Anh - Trưởng dự án iCAFE cho biết: “Việc thống kê về hoạt động sử dụng phần mềm được chúng tôi theo dõi hàng ngày trên hệ thống Server quản lý của iCAFE. Bên cạnh theo dõi các biến động về lượng khách hàng sử dụng sản phẩm, nhóm chăm sóc khách hàng đã thực hiện phỏng vấn ngẫu nhiên đối với tập khách hàng mới sử dụng sản phẩm và nhận được phản ứng rất tích cực…”

Đặc biệt, trong quá trình phỏng vấn tập khách hàng mới, nhóm chăm sóc đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng cũ quay trở lại sử dụng phần mềm iCAFE với một thái độ rất tích cực. Anh Nguyễn Quang Anh – Chủ một cửa hàng Net tại Hà Nội cho biết: “ Đầu tháng 8, tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm iCAFE của VTC. Phần mềm đã giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý phòng Net. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất tiếc rằng các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm như kết nối, việc tính tiền đã buộc tôi phải ngừng sử dụng phần mềm. Tôi đã thử sử dụng lại phần mềm iCAFE phiên bản 2.0 và rất vui mừng khi sản phẩm đã thực sự khắc phục được những lỗi trước kia. Phiên bản iCAFE 2.0 chạy rất ổn định và sau 4 ngày dùng thử, tôi đã cài đặt iCAFE trên toàn bộ hệ thống máy tính của cửa hàng”.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và sử dụng Icafe.
Mọi chi tiết xin liên hệ http://icafe.vtc.vn/
Hoặc qua Ym:
icafe_hotro
icafe_hotro2
icafe_hotro3
icafe_hotro4