Đặc biệt là tính ổn định về kết nối và quản lý tính tiền đối với hội viên và khách đã được xử lý hoàn toàn.
Với kết quả thử nghiệm được đánh giá là gần như ổn định 100% tại các cửa hàng internet với các điều kiện kĩ thuật khác nhau, và được các chủ hàng net đánh giá rất cao.
Anh Lý Tuấn Anh-Trưởng dự án iCAFE cho vui mừng khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, phiên bản iCAFE 2.0 trong lần này sẽ chinh phục được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất”
“Nhóm phát triển sản phẩm đã rất vất vả trong phiên bản iCAFE 1.x nhằm sửa lại toàn bộ các lỗi tại phiên bản trước. Để đảm bảo không gặp lại các vấn đề phát sinh, các lỗi xử lý và được kiểm tra theo các công đoạn và quy trình rất chặt chẽ và có thống kê sau mỗi giai đoạn thử nghiệm.
Toàn bộ công tác chỉnh sửa cho phiên bản nâng cấp này được thử nghiệm trên 100 điểm GC trên khắp cả nước để đảm bảo tính ổn định và tối ưu của phần mềm”.
Qua thử nghiệm và thống kê về hiệu quả trong quá trình sử dụng tài nguyên hệ thống máy tính cài đặt chương trình iCAFE. Hiệu suất sử dụng CPU của phần mềm gần như bằng 0 ở trạng thái bình thường, không xảy ra quá trình tăng Ram đột biến khi vận hành chức năng trong chương trình.
Đặc biệt, việc tải và up dung lượng kết nối với server iCAFE chiếm con số không đáng kể, thường từ 7-14 byte trong một lần tải dữ liệu lên hệ thống server của iCAFE.
Trích từ nguồn : vtc.vn/thegioigame

Để biết thêm thong tin chi tiết,các bạn có thể vào : http://icafe.vtc.vn/