Sự kiện Công Thành Chiến - Lãnh Chúa Đầu Tiên
18/12/2008

Gửi các lữ khách

Giờ khắc chúng ta chờ đợi hai năm qua – Công Thành Chiến Con Đường Tơ Lụa đã đến rất gần. Hơn lúc nào hết, chắc hẳn giờ đây các Lữ khách đang nóng lòng chờ đón những màn công thành đỉnh cao nhất trên thảo nguyên Trường An.

Một chủ Guild đã từng nói: “Một guild lớn khi được người khác nhắc đến phải có chữ “nể”. Một liên minh mạnh khi được ngợi ca phải có chữ “phục”. Với các chủ Guild, các vị chủ Liên minh trí dũng song toàn, mong muốn đưa tên tuổi của bang hội – liên minh của mình vang lên trong cộng đồng Con Đường Tơ Lụa là sự thể hiện của một người lãnh đạo nhiệt huyết. Nhất là với Công Thành Chiến, khi mà tất cả các tinh hoa sẽ được thể hiện thì vai trò của người chỉ huy càng được coi trọng.

Nhằm tôn vinh người lãnh đạo của liên minh đầu tiên sở hữu pháo đài Trường An, đồng thời ngợi ca sức mạnh và công lao của toàn liên minh, Công ty VDC-Net2E trân trọng gửi tới các Lữ Khách sự kiện:

“ Lãnh Chúa Đầu Tiên ”

1. Nội Dung :

- Sự kiện “Lãnh Chúa đầu tiên” dành cho tất cả các game thủ tham gia tại 7 Server trong game Con đường tơ lụa.

- Sự kiện “Lãnh Chúa đầu tiên” dựa trên chức năng Công thành chiến mới được update và là 1 sự kiện được coi 1 trong những phiên bản hấp dẫn nhất trong game Con đường tơ lụa. Đây là chức năng được rất nhiều người chơi mong đợi và là sân chơi rất lý thú cho game thủ sau những thời gian luyện cấp.
- Tại phiên bản này người chơi sẽ được thỏa mãn thể hiện sức mạnh khi tham gia chiến đấu cùng các bang hội khác nhằm giành được quyền sử dụng pháo đài đầu tiên là pháo đài Trường An. Bang hội hoặc Liên minh giành quyền kiểm soát pháo đài Trường An đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong sự kiện “Lãnh Chúa đầu tiên”.
- Đây là sự kiện đòi hỏi người chơi phải sử dụng tất cả sức mạnh không chỉ là 1 nhân vật mà còn là sự kết hợp của 1 bang hội, thậm chỉ là cả 1 liên minh liên kết với nhau mới có thể giành được quyền sở hữu Pháo đài Trường An.

2. Thời gian diễn ra sự kiện :

Vào ngày : 27/12/2008 (Thời gian diễn ra Công Thành Chiến đầu tiên)

3. Thể lệ tham gia sự kiện :
- Sự kiện sẽ được tổ chức trên tất cả các Server trong game Con đường tơ lụa.
- Không giới hạn về số lượng người chơi tham gia. Không giới hạn về số lượng bang hội và liên minh tham gia.
- Không giới hạn số lượng Item Mall hỗ trợ sử dụng trong thời gian Công thành chiến.
- Để có thể tham gia Công thành chiến các hội chủ phải đăng ký công thành tại NPC ở thành Trường An (Thư ký pháo đài thành Trường An)
- Các hội cùng trong Liên minh muốn tham gia cũng phải đăng ký công thành tại NPC ở thành Trường An (Thư ký pháo đài thành Trường An)
- Sẽ có 2 giai đoạn trong thời gian Công thành đầu tiên tại mỗi Server :

+ Giai đoạn đầu tiên của Công thành chiến giành cho các Hội có thể cùng tham gia Công thành, trong thời gian này không giới hạn các Hội hoặc Liên minh thực hiện PK để giành quyền tấn công các Công trình.

+ Giai đoạn thứ 2 là thủ thành giành cho Hội và Đồng mình có quyền kiểm soát pháo đài Trường An. Trong thời gian này nếu Hội và Đồng minh nào khác chiếm được Pháo đài sẽ có quyền sử dụng pháo đài Trường An.

- Chủ thành (Chủ liên minh) giành được quyền sử dụng Pháo đài Trường An sau giai đoạn thứ 2 của Công thành sẽ giành chiến thắng và nhận được phần thưởng của Ban tổ chức.

4. Mẫu gửi kết quả sự kiện :

Chủ thành (Chủ liên minh) đạt giải thưởng sẽ phải gửi các thông tin theo mẫu sau:

+ Họ và tên:

+ Địa chỉ thường trú:

+ Số chứng minh thư nhân dân:

+ Số điện thoại liên lạc:

+ Tên tài khoản game:

+ Tên nhân vật đạt giải (Tên Bang hội và Liên minh):

+ Tên các Hội trong Liên minh:

+ Email đăng ký tài khoản:

- Thông tin này phải gửi trên hệ thống Hỗ trợ theo địa chỉ Support.conduongtolua.com.vn và phải đăng ký bởi chính email của tài khoản nhân vật đạt giải. Ban tổ chức sẽ công bố rộng rãi những thông tin trên (trừ thông tin cá nhân) tại Diễn đàn Con đường tơ lụa.

5. Điều kiện thắng cuộc
- Chủ thành (Chủ liên minh) giành được quyền sử dụng Pháo đài Trường An sau giai đoạn thứ 2 của Công thành sẽ giành chiến thắng và nhận được phần thưởng của Ban tổ chức.
- Chủ thành (Chủ liên minh) thắng cuộc phải gửi đầy đủ các thông tin phải gửi trên hệ thống Hỗ trợ theo địa chỉ Support.conduongtolua.com.vn và phải đăng ký bởi chính email của tài khoản nhân vật đạt giải.
- Sau thời gian kiểm tra những thông tin không đúng quy định sẽ không đủ điều kiện để nhận thưởng từ Ban tổ chức.
- Giải thưởng sẽ được trao cho đại diện thắng cuộc là Chủ thành (Chủ liên minh) Thời gian trao giải thưởng sẽ được thông báo rộng rãi trên trang chủ Conduongtolua.com.vn

6. Giải thưởng :
- Giải thưởng giành cho Chủ thành (Chủ liên minh) tại mỗi server có giá trị là : 10 triệu VND
- Tổng giá trị cho Chủ thành (Chủ liên minh) trên các Server game Con đường tơ lụa là : 70 triệu VND

Thời gian diễn ra sự kiện đang đến rất gần, đã đến lúc các bạn và Bang Hội cũng như Liên Minh của mình có những sự chuẩn bị tốt nhất để tham gia sự kiện này.

Hãy tham gia ngay và các bạn sẽ là những người may mắn nhất !


Thân
VDC-Net2E