Bạn trông chờ vào một đêm nhạc đầy đam mê với những Rockband sãn sàng cùng bạn đốt cháy ngọn lửa Rock và đón chào một năm mới với Rock cuồng nhiệt ?!
Hãy cùng White Rock bùng nổ trong ngày 31/12 sắp tới ! Hứa hẹn là một Rockshow đủ sức nặng và sẽ làm hài lòng Rock fans với những cái tên : Ngũ Cung, Final Stage, Nuranium, Cát và ban nhạc từ Sài thành lần đầu tiên đến với thủ đô, ban nhạc Black Infinity !

Dù những ngày cuối năm Rock Việt nóng dần lên với nhiều Rock show nhưng dường như vẫn chưa đủ "nhiệt" và sức bùng nổ niềm khát khao được " Rock" của các Rockfan.

Chung một đam mê, muốn được đốt cháy ngọn lửa cuồng nhiệt trong mỗi người, White Rock sẽ mang đến một đêm nhạc thật sự dành cho những người yêu Rock và chờ đợi sự mới mẻ ở Rock Việt.Diễn ra vào 19h30 ngày 31/12/2008, sân khấu ngoài trời tại triển lãm Giảng Võ sẽ quy tụ những Rockband được yêu thích hiện nay. Hứa hẹn làm một đêm White Rock đầy ý nghĩa, Ngũ Cung, Final Stage, Nuranium, Cát và Black Infinity sẽ cùng bạn đón chào năm mới 2009, cùng bước chân RockViệt bắt đầu một năm khởi sắc cho Rock Việt.

Đây sẽ là một Rockshow với nhiều yếu tố bất ngờ và liên tục được cập nhật tại Rockpassion.vn và trang tin của White Rock :Hãy chuẩn bị đến với Rockshow thật sự là của bạn !
Hãy đến để hòa mình và cảm nhận Rock theo một cách hoàn toàn khác !
Hãy kết thúc năm 2008 và đón chào năm mới 2009 với White Rock !
Đừng quên, 19h30 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ ngày 31/ 12/ 2008 !White Rock đang đến gần !

Giá vé dự kiến : 55.000vnd.