User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Liên hoan âm nhạc

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  3

  Icon10 Liên hoan âm nhạc

  “Music Festival
  Liên hoan âm nhạc học sinh – sinh viên Việt Nam lần thứ nhất 2009”


  Cuộc thi do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích sự hình thành và phát triển các giọng ca, ban nhạc, nhóm nhạc trẻ trong học sinh,sinh viên và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt âm nhạc của giới trẻ, tạo môi trường thuận lợi để các bạn trẻ tham gia các hoạt động sáng tác, biểu diễn nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc trong học sinh, sinh viên.

  Đối tượng tham gia là các sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và trung học phổ thông trong cả nước cũng như học sinh, sinh viên người Việt Nam đang theo học ở nước ngoài.

  Liên hoan được tiến hành với 2 vòng thi:

  Vòng thi qua mạng internet: Bắt đầu từ tháng 9/2008 đến tháng 3/2009, thí sinh tham gia Liên hoan đăng ký tên, danh sách thành viên và gửi kèm các tác phẩm dự thi bằng các hình thức File (VCD, MD, MP3, Video...) qua website:

  http://www.lienhoanamnhac.com.

  Vòng chung kết tổ chức vào tháng 3 năm 2009 tại Hà Nội. Sau khi kết thúc vòng thi qua mạng, Ban Tổ chức và Hội đồng nghệ thuật lựa chọn 17 tiết mục được bình chọn nhiều nhất qua website, qua hệ thống tin nhắn SMS, và các tiết mục xuất sắc của học sinh, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài tham gia Vòng chung kết của Liên hoan.

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  QUYỀN LỢI VÀ GIẢI THƯỞNG

  1. Quyền lợi của các thành viên tham gia

  Các thành viên tham gia liên hoan (thí sinh gửi tác phẩm dự thi, tham gia bầu chọn, đưa tin bài ...) được công nhận là thành viên và tham gia hoạt động mạng “e- citizen” (Công dân điện tử) của Công ty cổ phần phát triển đầu tư công nghệ FPT - đơn vị bảo trợ công nghệ cho Liên hoan.

  2. Giải thưởng vòng thi qua mạng

  Các thí sinh đoạt giải các vòng tuần, tháng đều nhận được giải thưởng của Liên hoan, bao gồm: Bằng khen của các cấp bộ Đoàn, huy hiệu của Liên hoan, quà tặng từ các ngôi sao âm nhạc, quà tặng của Ban Tổ chức.

  3. Giải thưởng cho các tác phẩm sáng tạo

  Ban Tổ chức Liên hoan có giải thưởng riêng dành cho các tác phẩm tham gia Liên hoan mang tính sáng tạo (sáng tác mới hoặc cách biểu diễn mới).

  4. Giải thưởng đối với thi sinh dự thi Vòng chung kết:

  - Các thí sinh tham gia Vòng chung kết nhận được nhận Giấy chứng nhận của Ban tổ chức, Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cúp, tiền thưởng và quà tặng của nhà tài trợ.
  - Giá trị giải thưởng:
  * Giải Nhất: 20.000.000 VNĐ
  * Giải Nhì : 10.000.000 VNĐ
  * Giải Ba : 5.000.000 VNĐ
  * Các giải thưởng khác dành cho thí sinh và khán giả bình chọn.

  Còn chần chừ gì nữa mà kô đăng kí tham gia và thử sức mình ngay các bạn ơi!!!!!!!!!!

  Liên hoan âm nhạc nơi bạn có thể sẽ trở thành sao


  Mọi thông tin chi tiết hơn về chương trình các bạn có thể xem tại đây : http://lienhoanamnhac.com/gioi_thieu.htm

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  Các anh/chị/bạn nào muốn tham gia đội đại sứ Đại Học Bách Khoa, xin liên hệ YM!: b-e-a-t . Tham gia đội ĐẠI SỨ bạn sẽ có cơ hội... Các thành viên đã tham gia của ĐH Bách Khoa (em chưa thể liên hệ được với từng anh chị, nếu đọc được bài post này, xin add nick em nhé ): Phạm Duy Phúc Liên Khúc Mắt Cười - Em Sẽ Là Giấc Mơ Phạm Hùng Quốc Đồng Thoại bùi việt vương vuong duy khanh TRẦN NGỌC BẢO Lương Quốc Vương Đội đại sứ hiện cốt cán mới có 3 người, mong mọi người cố gắng tham gia hoạt động văn nghệ này nhé ... P/S : hãy reg nick và vote cho các tác phẩm của ĐH Bách Khoa
  Lần sửa cuối bởi PDP; 07-04-2012 lúc 01:32 AM

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube