User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: top phờ hay aieo???

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  4

  Icon6 top phờ hay aieo???

  Là lính mới 100%-k53 nên đệ có rất nhiều thắc mắc mong các vị tiền bối chỉ giáo.Chả là đệ không biết liệu dân ngoại ngữ có cần thiết phải có thêm chứng chỉ Toefl hoặc IELT không.Disadvantage and advantage của chúng, nếu tiết lộ thêm bí kíp luyện chưởng thì càng tốt.Vị tiền bối nào đã gặp tình huống gay cấn khi giao đấu chia sẻ giùm để đàn em học tập.Thanks in advance!

 2. #2
  Độc Thân Bang Hội
  Tham gia ngày
  Jan 2008
  Bài gửi
  491

  Mặc định

  Đệ hả, tiền bối chỉ là K50 thui, nhưng tiền bối biết rằng : nếu đệ muốn ra nước ngoài du học thì hai cái đó rất quan trọng, còn nếu đệ chỉ muốn học ra để đi làm thì ta xin khuyên đệ hoc TOEIC. Đó là chứng chỉ rất cần cho dân kĩ thuật. Sau nay đi làm thì đó là tiêu chí rât quan trọng. Tuy nhiên nếu đệ có nhiều thời gian và tiền bạc thi TOFEL hay IELTS là rất cần thiêt với một người pro về Tiếng Anh. Đệ học khoa ngoại ngữ chắc sẽ biết cô Hạnh Đào, cô ấy sẽ tư vấn cho bạn rất nhiều đấy. Tất nhiên huynh hiểu rằng đệ chỉ mới năm đầu thui, con rất nhiều thời gian để đệ xác định hương đi của mình. Chúc đệ thành công !!! Love you and love me !!!!!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube