VIETGUYS PS là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia đọc tin nhắn giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp, tài trợ...

Họ trả tiền thưởng đọc tin nhắn từ 75đ-250đ/ 1 tin nhắn và hoa hồng đa cấp 3 tầng với số lượng thành viên không hạn chế:
Tầng 1: 8%

Tầng 2: 5%
Tầng 3: 2%
Khi có điểm, bạn có thể đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại di động viettel, mobi, Sfone, Vina có mệnh giá từ 10.000đ đến 100.000đ.... hocđổi thẻ học tiếng Anh... hoặc những phần quà có mức điểm nhỏ. Nếu bạn tích luỹ được 500.000đ, bạn có quyền rút tiền mặt qua thẻ ATM.

Điều kiện tham gia:
-Có người giới thiệu
-Tự nguyện tham gia đọc tin nhắn quảng cáo trên điện thoại di động
-Lệ phí ban đầu là 500đ cho tin nhắn đăng ký.

Nếu đồng ý, bạn hãy đăng ký như sau:

1.Soạn tin nhắn: PS DK adwin gửi 8027
chỉ có 500Đ

2.Ps.vietguys.biz sẽ nhắn cho bạn mật khẩu đăng nhập ngay sau đó
3.Vào trang web, nhập số điện thoại di động và mật khẩu bạn vừa nhận được
4.Đăng ký tài khon, mt khu mi và email (tên tài khon này sđược dùng để bn gii thiu người khác và truy cp vào trang web).
5. Nếu đánh du vào t thin thì s tin đọc qung cáo s chuyn vào qu t thin, còn nháy vào tu chn thì bn s nhn được tin
6. Nhp các thông tin cá nhân, s thích để trang web la chn tin qung cáo cho bn (các thông tin trên chng minh thư phi nhp chính xác vì sau này mun rút tin thì ln đầu bn phi gi 3 bn phôtô CMND).

Như vy, bn đã hoàn tt th tc đăng ký. Hàng ngày, Vit Guys s gi cho bn tin nhắn vào đin thoi di động ca bn và sau khi đọc, bn sẽ nhn được tin thưởng. Cui mỗi tháng, bn có th vào trang web ps.vietguys.biz đểđổi tin thưởng thành các quà tng hoc rút tin mt hay theo dõi mng lưới thành viên.

Hãy đăng ký tham gia, nếu có thi gian thì gii thiu, chia s cùng bn bè!

Bn có th vào trang web ps.vietguys.biz để biết thêm thông tin
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Các bạn có thể tham gia đây là một hình thức kinh doanh mới và có uy tín
<!-- / message --><!-- sig -->