Chào tất cả các bạn tham gia diễn đàn bách khoa, tôi là một thành viện rất mới của diễn đàn vì thế muốn đóng góp một chút ít tiếng nói vào diễn đàn, mong mọi người giúp đỡ, ủng hộ nhiều.
Tôi vừa hoàn thành việc thành lập 1 hội sinh viên hoạt động công tác tình nguyện và hỗ trợ phát triển trí tuệ, cũng như phát triển ý tưởng sáng tạo của mọi cá nhân, tổ chức trong xã hội, tuy nhiên vì mới thành lập nên Hội còn rất non trẻ và chưa có nhiểu kinh nghiệm hoạt động cũng như số lượng thành viên. Được biết diễn đàn BK là nơi quy tụ rất nhiều các thành viên đến từ mọi miền Tổ quốc cũng như nước ngoài, vì thế tôi gửi một chủ đề này lên nhằm kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ của các thành viên trong diễn đàn, cũng như các bạn trẻ quan tâm đến Hội.
Hội được thành lập với mục tiêu chính là làm từ thiện, quyên góp, kêu gọi sự ủng hộ của mọi cá nhân tổ chức trong xã hội chia sẻ những sách báo, tài liệu, tạp chí... cũ mà các đối tượng đó đang muốn tiêu huỷ hay sử dụng vào những mục đích tương tự.Trong khi một sô lượng lớn các cá nhân, tổ chức tình thương, hay hội cứu trợ khác trong xã hội đang cần nhận được những nguồn hỗ trợ này nhằm sử dụng cho các mục đích tình nguyện, có ý nghĩa như hỗ trợ cho trung tâm trẻ em mồ côi, trung tâm tình thương...
Vì vậy, Hội lập ra với mục đích làm cầu nối cho những cá nhân, tổ chức trong xã hội cần nguồn ủng hộ, và những cá nhân tổ chức đang muốn ủng hộ mà chưa biết sử lý sao. với công sức nhỏ bé của mình, hội hy vọng sẽ là cầu nối vững chắc cho những cơ sở trên.
Thay mặt tổ chức, tôi kêu gọi mọi người ủng hộ cho tổ chức, cũng như cho xã hội, bằng việc làm thiết thực của mỗi cá nhân chúng ta đó là đóng góp sách báo, tài liệu, tạo chí cũ... bỏ đi, hay đang được sử dụng không đúng mục đích cho Hội, để hội có nguồn quỹ đóng góp cho các tổ chức tình thương trong xã hội.
Cũng như kêu gọi sự đóng góp công sức của các cá nhân muốn tham gia và Hội và hoạt động như những Hội viên, nhằm phát huy hết sức mạnh đại đoàn kết trong xã hội. Thay mặt hội chân thành cảm ơn mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ :
Tống Chí Công - Lớp CNSH_K51, ĐH Nông nghiệp Hà Nội
Trâu Quì - Gia Lâm - Hà Nội
hoặc theo địa chỉ namphuong42@gmail.com
ĐT : 0985190421
Chúng tôi xin tiếp nhận sự đóng góp của các bạn tận nơi, hay qua địa chỉ bưu điện trên, chúng tôi sẽ thanh toán cước vận chuyển, xin chân tàhnh cảm ơn !