Các bạn học ngoại ngữ đã có vốn tiếng Anh tương đối tốt,tuy nhiên khi ra trường các bạn vẫn cần có thêm một kĩ năng cụ thể để phát huy lợi thế của mình.Hiện nay một chương trình được rất nhiều bạn lựa chọn là CAT.
Đây là chứng chỉ kế toán công chứng Anh do hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA cấp.Sau khi hoàn thành chương trình cộng với vốn tiếng anh của mình các bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí kế toán cho các công ty nước ngoài-vì chứng chỉ này đã được công nhận trên 170 quốc gia.Vậy chương trình học như thế nào?
Chương trình CAT bao gồm 9 môn học ,học theo giáo trình tiếng Anh theo hình thức cuốn chiếu học môn nào thi môn đó.Trong 4 môn đầu các bạn có thể thi trên máy tính (thi trắc nghiệm) ,từ môn thứ 5 trở đi sẽ thi hoàn toàn trên giấy( thi viết).Thời gian học sẽ kéo dài trong thời gian từ 1.5-2 năm.
Để có thông tin về chương trình các bạn có thể tham khảo trang web accaglboal.com hoặc ftmsglobal.com
Tại Việt Nam FTMS là trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhất trong việc giảng dạy chương trình ACCA với hệ thống các trung tâm tại trên 10 quốc gia-đông thời đây cũng là trung tâm đầu tiên giảng dạy ACCA tại Việt Nam từ năm 1997.
Để có thông tin chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ
  • văn phòng ACCA Việt Nam,P1304 tòa nhà Pacific 83B Lý Thường Kiệt đt:04.9461388
  • hoặc văn phòng FTMS Hà Nội tầng 5,Tòa nhà Kinh Do ,93 Lò Đúc đt:04.2211800 email:ftmshanoi@ftmsglobal.com.vn

Các bạn quan tâm đến chương trình có thể vào link để xem thông tin hội thảo sắp diễn ra
http://webketoan.vn/forum/forumdisplay.php?f=186