User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: 2009 Global Undergraduate Exchange Scholarship Program

 1. #1
  svBK's AntiFan Avatar của hoabantrang
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Bài gửi
  315

  Mặc định 2009 Global Undergraduate Exchange Scholarship Program

  Mình nhận được tin này từ câu lạc bộ tiếng Anh Talking Green Clup (TGC), muốn chia sẻ với các bạn quan tâm và có khả năng kiếm được học bổng đi học tại Mỹ. Chúc các bạn thành công.

  -------------------

  UNITED STATES EMBASSY HANOI

  PUBLIC AFFAIRS SECTION


  Announcement

  2009 GLOBAL UNDERGRADUATE EXCHANGE SCHOLARSHIP PROGRAM


  The Public Affairs Section (PAS), U.S. Embassy Hanoi is seeking candidates for the 2009 Global Undergraduate Exchange Program. First through third year undergraduate students who demonstrate leadership through academic work, community involvement and extracurricular activities and have a good command of English are invited to apply for the program. The application deadline is 5:00 PM, November 14, 2008.


  Program Description


  Funded by the U.S. Department of State’s Bureau of Educational and Cultural Affairs, the Global Undergraduate Exchange Program provides scholarships for one semester or one academic year, enabling undergraduate students to study in a non-degree program at American universities. The goal of the program is to provide a diverse group of emerging student leaders with a substantive exchange experience at a U.S. college or university.


  For the academic year 2009-10, the program will place approximately 90 students from countries in Asia at U.S. colleges and universities, starting in August 2009 or January 2010. Up to 10 scholarships are available for Vietnamese students. Scholarships are for either one academic-year (approximately 10 months) or one semester (approximately five months). The length of the scholarship award will depend upon the student applicant’s interests and availability, as well as placement options and availability of funds. In addition, participants will be eligible for two to four weeks of intensive English language instruction in the United States prior to the start of the academic portion of their program.


  All Global Undergraduate Program participants will be enrolled full-time in undergraduate course work chosen from the host institution’s existing curriculum to allow them ample opportunity for ongoing interaction with U.S. faculty and student peers, and for exposure to U.S. academic and classroom culture. To ensure that students succeed in their new academic environments, host institutions will offer tailored instruction on topics including academic research and writing, critical thinking, time management, note-taking, and studying for and taking tests. Participants will live on-campus with American students.


  Students will be provided with opportunities to participate in up to ten hours of community service activities per semester. Additionally, an internship component will be offered to all academic-year participants during the academic component of the program. Internships will be related to each participant’s field of study and/or career plans.


  Scholarships will be available in all academic fields of study.


  Participants in this program must return to Vietnam upon completion of the program, and may not stay on for degree study in the United States .


  Candidate Qualifications


  Competition will be based on the potential of the candidates to become student leaders through academic performance, community involvement and extracurricular activities, without regard to their field of study, race, religion, or gender. Competition is open to all applicants who:


  v Currently enrolled in an undergraduate degree program in Vietnam

  v Will have completed their first year of undergraduate study by August 2009

  v Must have at least one semester to complete at their universities in Vietnam upon the completion of the program in the U.S.

  v Have a good knowledge of English with the minimum TOEFL score of 525 (paper-based) or 70 (iBT).

  v Demonstrate strong leadership qualities through academic performance, community involvement and extracurricular activities.


  How to apply?


  To apply for the program, applicants must submit electronically via email and a hard copy of the following documents to the address below:


  Completed, signed Global Undergraduate Exchange Program application form
  Personal statement in English, 350-500 words, typed
  Copy of the data/photo pages of your passport
  Official transcripts for years of university study (with English translations)
  Official results of the national general secondary school leaving exam
  Three letters of recommendation from teachers/professors, including one from the candidate’s secondary level institution (with English translations)
  TOEFL score report, minimum 525 (paper-based) or 70 (iBT)
  Two photocopies of passport-size photo.

  Applications and questions should be sent to:


  The Global Undergraduate Exchange Program

  Public Affairs Section

  U.S. Embassy, 7 Lang Ha,

  Dong Da, Hanoi

  Tel: 84-4-850 5000, ext. 6152

  Email: pas.culture@gmail.com


  Application deadline: 5:00 PM, Friday, November 14, 2008


  Applications received later than 5:00 PM, Friday, November 14, 2008 will not be considered.


  Note: Applications and inquiries from southern provinces (from Thua Thien-Hue toward the south) should be directed to the Public Affairs Section, United States Consulate General in Ho Chi Minh City , at telephone number 08-821-6100 or email NguyenLH2@state.gov

 2. #2
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của Hung.LQ
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  953

  Mặc định

  tự thấy mình chả đạt được cái requirement nào cuả nó cả

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  3

  Icon6

  Anh Tuyên chơi quả hơi đánh đố ngồi mà dịch xong chắc cũng mệt nên chưa đọc....
  Dịch nó ra đi rùi hãy post chứ

 4. #4
  svBK's AntiFan Avatar của hoabantrang
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Bài gửi
  315

  Mặc định

  anh có bắt dịch đâu, cố đọc mà hiểu rồi đi kiếm học bổng du học. Mà chú mày là ai thế nhỉ?

 5. #5
  svBK's Member Avatar của friends_forever6489
  Tham gia ngày
  May 2008
  Bài gửi
  32

  Mặc định

  khó lắm
  CHịu
  bó toàn thân!..............

 6. #6
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  nhin ảnh mà ông anh ko nhận ra mới sợ chứ.
  nhìn lại cái coi

 7. #7
  svBK's AntiFan Avatar của hoabantrang
  Tham gia ngày
  Nov 2007
  Bài gửi
  315

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi celeron1.8 Xem bài viết
  nhin ảnh mà ông anh ko nhận ra mới sợ chứ.
  nhìn lại cái coi
  Ừ nhỉ ! Anh không để ý cái này. Chú mày design được cái avatar hay đấy.

 8. #8
  svBK's Member Avatar của thanhcongbka
  Tham gia ngày
  Apr 2006
  Bài gửi
  85

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi celeron1.8 Xem bài viết
  nhin ảnh mà ông anh ko nhận ra mới sợ chứ.
  nhìn lại cái coi
  csleron1.8 là chú nào ấy nhỉ? A nhìn ảnh cũng ko nhận ra đc


  Anh yêu em, anh yêu sự sống
  Không băn khoăn em đẹp ít hay nhiều
  Vì lẽ giản đơn từ buổi anh yêu
  Trong mộng, trong đầu em đều đẹp
  .

 9. #9
  svBK's Member Avatar của thanhcongbka
  Tham gia ngày
  Apr 2006
  Bài gửi
  85

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi celeron1.8 Xem bài viết
  Anh Tuyên chơi quả hơi đánh đố ngồi mà dịch xong chắc cũng mệt nên chưa đọc....
  Dịch nó ra đi rùi hãy post chứ
  Đại sứ quán Mỹ HÀ NỘI

  Công giao phần


  Thông báo

  2.009 đại toàn cầu trao đổi chương trình học bổng


  The, giáo dục Phần (PAS), Đại sứ quán Mỹ Hà Nội đang tìm ứng viên cho các đại toàn cầu 2009 Tỷ giá Chương trình. Đầu tiên thông qua năm thứ ba đại học sinh chứng minh là những người lãnh đạo thông qua công việc học tập, và tham gia của cộng đồng và extracurricular hoạt động tốt và có một lệnh tiếng Anh được mời để áp dụng cho chương trình. Các ứng dụng thời hạn cuối cùng là 5:00, November 14, 2008.


  Mô tả chương trình


  Tài trợ của US Department of của Nhà nước Cục giáo dục và văn hóa giao, các đại toàn cầu Trao đổi Chương trình cung cấp học bổng cho là một học kỳ hoặc một năm học tập, tạo điều kiện cho sinh viên đại học tại một chương trình không mức độ các trường đại học ở Mỹ. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho một nhóm đa dạng của sinh viên trường với một nhà lãnh đạo substantive trao đổi kinh nghiệm tại một trường đại học hoặc cao đẳng Hoa Kỳ.


  Đối với những học tập năm 2009-10, chương trình sẽ diễn ra khoảng 90 học sinh từ các quốc gia Châu Á tại Hoa Kỳ trong trường cao đẳng và các trường đại học, bắt đầu trong năm nay 2009 hoặc tháng một năm 2010. Lên đến 10 có học bổng cho sinh viên Việt Nam. Học bổng là một trong học tập cho một trong hai năm (khoảng 10 tháng), hoặc là một học kỳ (khoảng năm tháng). Độ dài của giải thưởng học bổng sẽ phụ thuộc trên các quyền lợi của học sinh nộp đơn và sẵn có, cũng như các lựa chọn vị trí và khả năng tài chính. Ngoài ra, những người tham gia sẽ được hội đủ điều kiện cho hai đến bốn tuần của các ngôn ngữ hướng dẫn tiếng Anh ở Hoa Kỳ trước khi bắt đầu học tập của các phần của chương trình của họ.


  Tất cả các đại toàn cầu tham gia Chương trình sẽ được ghi danh theo học toàn thời gian làm việc trong khóa học đại học được lựa chọn từ các máy chủ cơ sở giáo dục hiện có của chương trình giảng dạy để cho phép họ tiếp tục vọng cơ hội cho tương tác với Hoa Kỳ giảng viên và sinh viên Peers, và tiếp xúc với Hoa Kỳ và học tập của lớp học văn hóa. Để đảm bảo rằng học sinh của họ mới thành công trong môi trường học tập, lưu trữ được thiết kế cơ sở giáo dục sẽ cung cấp hướng dẫn về các chủ đề bao gồm cả học tập và nghiên cứu văn bản, quan trọng tư duy, quản lý thời gian, lưu ý-uống, và học tập và dành cho các bài kiểm tra. Tham gia sẽ sống trên-campus với sinh viên Mỹ.


  Học sinh sẽ được cung cấp cùng với những cơ hội để tham gia vào đến mười giờ hoạt động của cộng đồng dịch vụ cho mỗi học kỳ. Ngoài ra, một thành phần thực tập sẽ được cung cấp cho tất cả các năm tham gia học tập trong quá trình học tập thành phần của chương trình. Internships sẽ được liên quan đến từng tham gia của lĩnh vực học tập và / hoặc kế hoạch nghề nghiệp.


  Học bổng sẽ có sẵn trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu học tập.


  Tham gia trong chương trình này phải quay về Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình, và có thể không ở lại trên mức độ cho du học tại Hoa Kỳ.


  Bằng cấp ứng viên


  Cạnh tranh sẽ được dựa trên tiềm năng của thí sinh để trở thành lãnh đạo thông qua các sinh viên học tập hiệu quả hoạt động, và extracurricular cộng đồng tham gia các hoạt động, mà không liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu, chủng tộc, tôn giáo, hay giới tính. Cạnh tranh được mở ra cho tất cả các đơn xin ai:


  Hiện nay v ghi danh trong một chương trình đại học ở Việt Nam

  v Liệu có hoàn thành của họ năm đầu tiên của đại học do tháng tám 2009

  v Phải có ít nhất là một học kỳ để hoàn thành tại các trường đại học của họ tại Việt Nam, trên các chương trình hoàn thành công việc tại Hoa Kỳ

  v Bạn có một kiến thức tốt về tiếng Anh với tối thiểu của điểm thi TOEFL 525 (trên giấy tờ) hoặc 70 (iBT).

  v ngư mạnh lãnh đạo thông qua chất lượng học tập hiệu quả hoạt động, và tham gia của cộng đồng và các hoạt động extracurricular.


  Làm thế nào để áp dụng?


  Để áp dụng cho các chương trình, phải nộp đơn xin điện tử qua email và một bản sao cứng của các tài liệu sau đây đến địa chỉ dưới đây:


  Hoàn thành, ký Exchange đại toàn cầu Chương trình ứng dụng mẫu
  Cá nhân tuyên bố bằng tiếng Anh, 350-500 từ, gõ
  Bản sao của các dữ liệu / hình ảnh của các trang web của bạn hộ chiếu
  Transcripts chính thức cho năm học của trường đại học (bằng tiếng Anh dịch)
  Kết quả chính thức của các quốc gia chung, trung học rời khỏi thi
  Ba chữ cái của đề xuất từ các giáo viên / giáo sư, bao gồm cả từ một ứng cử viên của các cơ sở giáo dục trung học (với Anh)
  TOEFL điểm báo cáo, tối thiểu 525 (trên giấy tờ) hoặc 70 (iBT)
  Chụp hộ chiếu của hai-kích thước hình ảnh.

  Ứng dụng và các câu hỏi cần được gửi cho:


  Toàn cầu trao đổi chương trình đại học

  , Giáo dục Phần

  Giải quần vợt Mỹ Đại sứ quán, 7 Láng Hạ,

  Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 84-4-850 5000, ext. 6152

  Email: pas.culture @ gmail.com


  Application deadline: 5:00, Thứ sáu, tháng mười một 14, 2008


  Các ứng dụng sau này đã nhận được hơn 5:00, Thứ sáu, tháng mười một 14, 2008 sẽ không được xem xét.


  Lưu ý: Ứng dụng và yêu cầu từ các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên-Huế hướng về phía nam) nên được hướng dẫn tới, giáo dục Phần, Hoa Kỳ Tổng Lãnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, ở số điện thoại 08-821-6100 hoặc email NguyenLH2 @ nhà nước . gov
  Theo Google Translate

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube