User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Tinh thần vì cộng đồng đâu hết rồi?

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  12

  Mặc định Tinh thần vì cộng đồng đâu hết rồi?

  Hôm qua đi học về qua phố Đại La gặp cảnh tắc đường,may mà mình đi bộ!1 chiếc xe bus bị hỏng làm cản trở giao thông,mấy chú lái xe trở thành người điều khiển giao thông bất đắc dĩ!Thế nhưng,khi mấy chiếc xe bus phía sau vượt qua được chiếc bị hỏng thì lại bị chặn ngay lại bởi một chiếc xe rác mà cô lao công phụ trách chiếc xe đó ngồi ngay quán nước bên đường!hic.cô ấy cứ ngồi ung dung uống nước,để cả dãy phố dài ngập trong khói đen cùng tiếng còi xe inh ả!Cuối cùng lại mấy chú lái xe xuống đẩy xe rác qua 1 bên!không hiểu ý thức của người Việt Nam bao giờ mới được cải thiện đây!

 2. #2
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  Hik ... chuyện thường ngày trên đường giao thông ở Việt Nam ... ai cũng muốn mình về nhà sớm ... cái tư tưởng vị kỉ nó ăn sâu vào tận cùng trở thành hệ thống khó mà thay đổi trong ngày 1 ngày 2 được đâu

  Một người thông minh giống như một dòng sông ...
  ... càng sâu càng ít ồn ào ...

 3. #3
  Following The Sun! Avatar của Mr Lion
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  589

  Mặc định

  Cứ đơn của như là gửi ẽ ở trong trường mình thôi này,cũng đã muộn như nhau rồi mà còn cứ cố mà chen lên,tóm lại là nhiều lúc làm cho các cô chú trong nhà xe phải bực mình vì cách xử sự của anh em sv mình

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Oct 2008
  Bài gửi
  12

  Mặc định

  Đó là tâm lý chung,nhưng vẫn có những người sẵn sàng tham gia điều khiển giao thông khi có tắc đường:các bác xe ôm,các bạn sinh viên tình nguyện...nhưng cô lao công kia thì cứ ngồi uống nước như thể không có chuyện gì xảy ra trong khi chiếc xe rác-thuộc trách nhiệm của cô ấy đang gây nên tắc đường!

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube