cohoitrungthuong.com Đến với website này bạn sẽ được chơi những trò chơi cực kỳ đơn giản mà lại được ring quà về. Trong khi đó lại không tốn 1 xu phí nào. Xin giới thiệu với mọi người những thông tin hấp dẫn từ trang web này:

1/ Sau khi chơi thử cái chương trình có tên gọi thật là cho người ta 1 tí thèm thuồng “Tí Tài-Tí Lộc” với trò chơi đầu tiên gọi là Thi tài trúng ngay “điện thoại LG” mới thấy được cảm giác khi chơi giống như chiếc nón kỳ diệu hay Kim Tự Tháp, etc… nói chung là các chương trình trò chơi trên TV vậy. 1 loạt câu hỏi tung ra theo 4 chủ đề tùy mình chọn lựa. Trong khi đó còn phải chạy đua với cái tính điểm (phải làm sao trả lời càng nhanh thì điểm càng nhiều) nên chuột là cứ phải lia liên tục, mắt là phải dòm cho thiệt le. Hix vừa chơi được mấy lần ra ngoài thấy ông kia điểm lên đến 116k làm mình choáng muốn chết, không biết đuổi đến bao giờ mới kịp nữa. Có điều tham cái điện thoại LG nên chết cũng phải ráng thui hehe.

2/ Trúng 8 TRIỆU nè…!! Nghe là thấy hấp dẫn chưa. Đó là “Big Event” của cohoitrungthuong.com với tên gọi cũng kiêu như cái giá của chương trình vậy:”Năng động, sành điệu trúng Eee PC Asus”. Cái này thì dễ hơn cái Thi tài nhiều vì mình chỉ cần trả lời đúng 1 câu hỏi ……. Kèm theo … dự đoán đúng số người trả lời thì phải (vì nó chưa ra tui đoán mò từ các game trước thoai). Bà con nào có số hên kèm theo thông minh hơn tui thì lãnh ngay 8 triệu là ngon roài.

3/ NGOÀI RA nữa nè……………Đi kèm theo đó sẽ là chương trình Lucky Mail. Cái này thì phải rủ cả nhà, cả họ hàng, chòm xóm, thầy cô bạn bè cùng mấy đứa bạn giang hồ tham gia. Lỡ tui nó hên hơn mình trúng laptop mà truy ra người giới thiệu là mình thì cái ngày trao giải cho nó mình sẽ có 1 chân đứng cạnh nó cùng dzới món quà y chang nó đang nhận. Hehehe.
Đó là những cái hấp dẫn nhất mà tui lượm lặt + sàn lọc trên cohoitrungthuong.com đó. Bà con nào hứng thú thì đầu tư nhé.