User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Chuyện kể tặng chị em BK nhân ngày 20-10

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  12

  Mặc định Chuyện kể tặng chị em BK nhân ngày 20-10

  Mở đầu, mình sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện (hư cấu thôi, mình từng đọc ở trên mạng ngày xưa) về sự ra đời của phụ nữ. Phụ nữ ra đời thế nào? ohh ... mình đã từng nghe nói: "Phụ nữ được sinh ra từ sự mệt mỏi của Chúa Trời, sự dối trá của Thiên Thần, và là cái đuôi của Quỷ Sứ" (?!) Tất cả trong câu chuyện đơn giản sau:

  Chúa Trời, sau khi tạo ra muôn loài và thế giới, tạo ra Adams nhưng lại chưa có Eva. Ngài nghĩ Adam sẽ thích thú với cuộc sống làm chủ thế gian của mình, không thiếu thứ gì. Nhưng Ngài nhầm, Adam sau một thời gian sống vui vẻ đã bắt đầu tỏ ra buồn chán, chẳng thiết thứ gì. Adam không màng tới ăn uống, vui chơi nhảy múa như trước. Chúa thật sự mệt mỏi vì không biết làm thế nào cho Adam hết buồn. Và trong lúc mệt mỏi ấy, Ngài nghĩ tới chuyện nên tạo ra một người giống Adam để làm bầu bạn. Ngài ra lệnh cho Thiên Sứ đi lấy một mảnh xương sườn của Adam để tạo ra một nhân vật mới, cùng loài nhưng bù đắp những thiếu sót về tinh thần cho Adam, nhưng chỉ cho giới hạn 1 ngày.

  Thiên Thần nhận lệnh, tức tốc đi tìm Adam. Nhưng Thiên Thần không biết Adam đi đâu... Ông tìm khắp các miền đất, từng cánh rừng, bờ sông, bãi biển, ngọn núi mà không thấy Adam. Đang rất lo lắng vì nếu không tìm thấy, nhất định sẽ bị Chúa Trời quở phạt, thì Thiên Thần thấy một con Quỷ Sứ đang lang thang trong hẻm núi. Thiên Thần định hỏi thăm tin tức về Adam, liền gọi Quỷ Sứ: "Quỷ Sứ! Đứng lại ta bảo!"

  Quỷ Sứ vốn sống chui lủi lâu nay, thấy Thiên Thần bay tới lại tưởng Chúa Trời sai đi bắt mình, liền ba chân bốn cẳng chạy hộc tốc. Thiên Thần thấy Quỷ Sứ chạy, lại nghĩ nhất định hắn che dấu Adam nên càng đuổi tợn. Hai bên rượt đuổi nhau vòng quanh khe núi mãi đến tận chiều tối. Quỷ Sứ thấy một cái khe đá liền chui tọt vào đó. Nhưng khổ nỗi cái khe nhỏ và hẹp quá, chỉ mình Quỷ Sứ chui lọt ... 90%. Cái đuôi của Quỷ Sứ vẫn thò ra ngoài. Thiên Thần lúc này đã thấm mệt, phát hiện ra cái đuôi. Ông tóm chặt lấy nó, quyết lôi con Quỷ ra bằng được. Nhưng con Quỷ nhất quyết cố thủ. Kết quả là đuôi nó đứt rời ra ...

  Trời đã tối, Thiên Thần phải tìm cho được cái xương sườn của Adam, nhưng Adam giờ ở đâu ? Và ... trong lúc rối trí, ông nhìn vào cái đuôi Quỷ Sứ vừa dứt được ... Một ý nghĩ loé lên trong đầu ông ta ...

  Vậy đấy, phụ nữ đã sinh ra từ Sự mệt mỏi của Chúa Trời, Sự dối trá của Thiên Thần, và Cái đuôi của Quỷ Sứ

  ================================================== =======

  E hèm ... Chỉ là một câu chuyện vui thôi, chị em đừng để bụng nhé

  Mồm thì nói chị em nhà mình là sai lầm của tạo hoá, nhưng thực ra ko có chị em thì làm sao thành thế giới được nhỉ? Mà ở đời này, mình lại iu nhất là ... phụ nữ Phụ nữ VN mình ai ai cũng đẹp cả, mà lại đẹp theo nhiều kiểu: Đẹp dịu dàng mà không chói loá nè, đẹp như tranh nè, đẹp dã man, đẹp tàn bạo, đẹp kinh khủng v.v.. và v.v... Ôi thôi cứ gọi là hàng trăm, hàng ngàn sắc thái khác nhau, mà đẹp kiểu gì cũng thích cả. Xin phép "chế biến" một câu của Bác Hồ:

  "Mỗi người phụ nữ Việt Nam là một bông hoa đẹp, mỗi người đàn ông Việt Nam là một nhành cây đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp!"

 2. #2
  Độc Thân Bang Hội Avatar của detectivef
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  188

  Mặc định

  hihi còn đây là 1 câu chuyện vui giữa chúa trời & Henry Ford

  Ông vua xe hơi Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng, Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford. Vừa gặp mặt, Thánh Peter thông báo ngay. - Hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc theo dây chuyền cho kỹ nghệ chế tạo xe hơi, làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.

  Sau khi suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Đế. Lỡ đã hứa, nên Thánh Peter đành dẫn đường cho ông ta. Vừa gặp Thượng Đế, Ford hỏi ngay:

  - Lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?

  Thượng Đế nghe xong bèn hỏi lại:

  - Ngươi hỏi như vậy là ý gì?
  Ford liền trả lời:

  - Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sai sót. Phía trước bị phồng lên, phía sau bị nhô ra. Tiền bảo trì và bảo dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Tiêu thụ nhiên liệu khủng khiếp…

  Thượng Đế nghe qua liền bảo:

  - Ngươi hãy đợi trong chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.

  Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng để xem lại quá trình. Chỉ một lát sau, họ đã trình lại cho Thượng Đế bản báo cáo. Xem xong, Người phán:

  - Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng! Sáng chế của ta quả là có nhiều sai sót, nhưng nếu tính về độ phổ dụng thì gần 98% đàn ông trên thế giới sử dụng sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi (sưu tầm )
  cứ chê con gái lắm vào nhá, rồi con trai tha hồ mà ở với nhau
  apres la pluie, le beau temps!!!
  nếu ở gần 1 người mà bạn thấy thời gian trôi qua thật nhanh, còn khi xa người đó bạn thấy thời gian trôi qua thật chậm thì đáng tiếc phải thông báo với bạn rằng............................................ .........................bạn nên đi sửa cái đồng hồ đi

 3. #3
  Thành viên Hội Độc Thân
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  685

  Mặc định

  E hèm, sắp tới 20-10 rùi nhỉ? Tớ là tớ đề nghị cánh con zai ( rất mực đàn ông của 4rum nhà mình ) là làm một cái j đó cho những "tiểu thư" BKF đi nhớ. ( hi`hi`, đi nhắc thế này tớ thấy xấu hổ lắm nhưng thôi , vì quyền lợi của chị em, tớ kêu gọi mọi người hưởng ứng)

 4. #4
  Tội Nhân Thiên Cổ Avatar của Thiên Tình Hận
  Tham gia ngày
  Jan 2009
  Bài gửi
  2.228

  Mặc định

  Trời lạnh, các quý cô có muốn ra bờ Hồ ăn kem Tràng Tiền ko hi hi
  Cảm giác thật thú vị he heh e
  This I Love - Guns N' Roses

  http://x3xx3x4.googlepages.com/Hacked.gif

  contact me:
  Y!M : no1gun_n_roses
  Mobile: null
  Blog: http://aDungz.wordpress.com

 5. #5
  Thành viên Hội Độc Thân
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  685

  Mặc định

  Vậy là ok rùi nhớ. Đi ăn kem trời lạnh càng thik . Vậy kế hoạch là sao đây Thiên Tình Hận? Thông báo cụ thể đi, cho mọi người còn xếp lịch nào

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube