Công ty Luật - Tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ Việt An
________________________________________
Công ty được thành lập trên cơ sở quan niệm chính thống về nghề luật của những luật sư sáng lập. Xuất phát từ quan niệm ấy đã khẳng định Công ty luật Việt An là một trong số rất ít các công ty luật hoạt động theo đúng nghĩa Công ty luật tại Việt Nam bởi sự tuân thủ đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật Luật sư, Luật Sở hữu trí tuệ và các qui định pháp luật có liên quan về hành nghề luật và hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ.
Công ty luật Việt An với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Công ty luật Việt An đã và đang xây dựng quan hệ với hàng trăm Công ty luật, văn phòng luật sư, những đại diện sở hữu trí tuệ khác trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới để mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.
________________________________________
Lĩnh vực tư vấn pháp luật. - Luật Viêt An
________________________________________
Luật Việt An là một Công ty Luật – Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, thế mạnh vượt trội của Luật Việt An là cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước trong các lĩnh vực tư vấn.
Tư vấn luật Sở hữu trí tuệ
Tư vấn luật doanh nghiệp
Tư vấn luật đầu tư
Tư vấn hợp đồng
Tranh tụng
Tư vấn pháp luật khác
Công ty Luật Việt An với đội ngũ luật sư, luật gia, người đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp. Luật Việt An luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo, hiệu quả cho các vấn đề trong hoạt động của doanh nghiệp