Diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam
Vietnam e-Commerce Forum (VNECF)
DienDanTMDT.COM – VNECF.ORG

Chắc bạn cũng biết rằng Internet là một môi trường thuận lợi để thực hiện các hoạt động thương mại. Đó là nguyên nhân vì sao mà Thương mại điện tử ra đời.
Bạn có biết rằng Thương mại điện tử không đơn giản chỉ là bán hàng qua mạng như Amazon.com mà nó còn có thể là Google và đa dạng hơn thế nữa. Và bạn có muốn tìm hiểu tại sao Google – một cỗ máy tìm kiếm cũng là một doanh nghiệp thương mại điện tử - lại kiếm tiền dễ như thế không? Hãy tham gia cộng đồng diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam để cùng tìm hiểu!
Diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam (Tên tiếng anh là Vietnam e-Commerce Forum, viết tắt là VNECF) được lập ra hướng đến tất cả mọi người dùng Internet quan tâm đến thương mại điện tử. Diễn đàn là nơi quy tụ của những sinh viên chuyên và không chuyên về Thương mại điện tử, và tất cả những người yêu thích thương mại điện tử trên toàn quốc.
Tham gia diễn đàn, bạn sẽ được chia sẻ các kiến thức về thương mại điện tử, trao đổi các tài liệu chuyên ngành, tìm hiểu cách thức tham gia vào thương mại điện tử, tham gia các sự kiện do diễn đàn tổ chức …
Cộng đồng diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam rất vui mừng chào đón bạn tham gia để cùng trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh trên mạng hay nói rộng hơn là thương mại điện tử.

P/S: Hiện diễn đàn đang tìm kiếm các thành viên tích cực và có nhiệt huyết về thương mại điện tử để điều hành diễn đàn. Nếu bạn tự tin cho rằng mình có thừa cả hai yếu tố trên thì tại sao bạn không đăng kí làm thành viên quản lý diễn đàn.
Cuối cùng, xin lỗi bạn nếu như topic này làm phiền bạn!

Thay mặt Ban điều hành VNECF.
Bloody Baron