User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8

Chủ đề: 10 điều "tố cáo" bạn đang iu

 1. #1
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của princess_in_pink
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  781

  Mặc định 10 điều "tố cáo" bạn đang iu

  1. Nghĩ đến người ta mọi lúc, mọi nơi

  Nếu bạn yêu một ai đó, thì người đó sẽ hiện hữu trong suy nghĩ của bạn mọi lúc, mọi nơi hay nói chính xác hơn là bạn không tìm ra cách nào để đẩy họ ra khỏi suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu kỹ những bước tiếp theo trước khi đưa ra quyết định nhé, bởi vì chỉ với mỗi triệu chứng đầu tiên này thôi chưa thể nói lên điều gì, biết đâu bạn chỉ nhất thời say mê thôi thì sao?

  2. Mọi thứ đều nhắc bạn nhớ đến người ta

  Có người nhờ bạn lấy hộ lọ sốt cà chua, điều này gợi nhớ đến người ta. Bạn đi ngoài đường, bạn gặp gỡ ai đó, bạn ngồi trong lớp học, mọi nơi đều khiến trái tim bạn không thôi thổn thức, đều gợi bạn nhớ về người ấy. Vì một lý do nào đó, khi bạn đang yêu dường như bất kỳ một người nào bạn gặp, bạn thấy trên Tivi hay bạn nghe trong một câu chuyện đều có cùng tên với người mà bạn đang thương nhớ. Khó mà lí giải được tại sao điều đó lại xảy ra, chỉ biết rằng chắc chắn bạn sẽ trải qua giai đoạn đáng yêu đó.

  3. Bạn lo lắng cho sự an toàn và hạnh phúc của người ta còn hơn chính mình.

  Vì số phận hay vì những lý do gì chúng ta cũng không thể giải thích được, những mục tiêu mà chúng ta đề ra cho cuộc đời của mình trở thành thứ yếu, thay thế vào đó là nỗi lo lắng chiếm lĩnh tâm hồn bạn về sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc của người ta. Cứ như có một sức mạnh siêu nhiên nào vậy, chính bạn cũng cảm thấy kinh ngạc về khả năng của mình khi cố gắng bảo vệ cho người mà mình yêu

  4. Bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của mình

  Đột nhiên, không cần phải có ai đó nhắc nhở, bạn cũng tự mình đi là ủi đống quần áo đang nhăn nhúm, nằm lung tung trong tủ quần áo. Nếu bạn có hẹn với người ta thì bạn sẽ liên tục đi ra, đi vào ngắm ngía xem vẻ bề ngoài của mình đã ổn chưa, cứ như thể bạn sắp có cuộc hẹn với một người nổi tiếng vậy.

  5. Bạn thích thú khám phá cuộc sống của người ta

  Bạn có thể là người hay quên và bạn sẽ chẳng nhớ điều gì về người bạn vừa mới gặp thế nhưng việc tìm hiểu người đặc biệt này lại là một sở thích đặc biệt của bạn. Và nếu như bạn có được 1 quyển sách kể về từng phút, từng giây trong cuộc sống của người đó thì bạn sẵn sàng quên ăn, quên ngủ để khám phá cho đến trang cuối cùng của cuốn sách ấy.

  6. Bạn muốn gây ấn tượng với người đó
  Bạn luôn là một người khiêm tốn và nhún nhường, thế nhưng bỗng đến một ngày, bạn cảm thấy mình như một chính trị gia, cần phải tuyên truyền hết sức ấn tượng để thu thập được toàn bộ số phiếu bầu ở trên hành tinh này. Và bạn sẽ làm như vô tình để người ta nhìn thấy bài báo viết về chiến thắng oanh liệt của bạn trong chiến dịch vận động bầu cử.

  7. Bạn sẵn sàng dành tiền bạc và thời gian

  Có khoảng thời gian, chỉ nghĩ đến việc dành thời gian và bỏ tiền ra mời ai đó một bữa tối hay mua tặng ai đó một món quà bạn cũng cảm thấy tiếc. Thỉnh thoảng thì bạn cũng mời một số bạn thân ăn tối hoặc mua hoa tặng bà nhân dịp sinh nhật, nhưng tiêu quá số tiền cho phép thì không bao giờ. Thế mà bây giờ, chẳng có tiền bạc và thời gian nào đáng giá bằng việc làm cho người đặc biệt của mình hạnh phúc cả.

  8. Những cuộc đi chơi bạn bè không còn hấp dẫn bạn

  Còn nhớ có khoảng thời gian bạn thường ra ngoài, đi chơi với bạn bè, thăm thú nhiều nơi và tiệc tùng ở nhà họ. Và ý nghĩ rời bỏ bạn bè để đi chơi với một người khác giới khác dường như là không tưởng. Bạn có thể phủ nhận điều này nhưng bạn có công nhận rằng bây giờ lúc nào bạn cũng muốn được ở bên người ta, mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đang đi chơi với đám bạn thân không?

  9. Bạn nghiêm túc về mối quan hệ của mình

  Bạn cam kết rằng bạn sẽ chung thủy và có trách nhiệm hơn với người ta? Thật là kỳ lạ, chắc là bạn vừa bị bỏ bùa mê rồi, chứ sao bạn có thể nói rằng bạn thực sự nghiêm túc về mối quan hệ của hai người hay xa hơn là bạn muốn được ở bên người đó suốt đời? Chắc có người đã cho bạn uống thứ gì đó rồi? Hay là bạn bị mất trí rồi? Ồ, không phải thế đâu, tại vì bạn đang yêu rồi đấy!

  10. Bạn không còn chú ý đến những người khác giới khác

  Những người bạn đã từng gặp, từng thích thú khi ngắm nhìn vẫn còn đó nhưng bây giờ, họ không còn được bạn chú ý nữa rồi. Vì một lý do kỳ lạ nào đó, hình bóng của người đặc biệt đó bỗng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bất kỳ khuôn mặt nào khác trên thế giới này. Những người bạn từng cho là xinh đẹp, ưa nhìn bỗng trở nên khập khiễng khi bị bạn đem ra so sánh với người mà mình yêu.

  Nếu bạn thấy mình có một trong những triệu chứng mà tớ kể trên đây thì cũng đừng lo lắng về tình trạng bất ổn về tinh thần của mình lúc này nhé! Thời gian sẽ cho bạn thấy, đây là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn đấy!

  sưu tầm và nhặt nhạnh

 2. #2
  Quân nhân danh dự Avatar của baohuy_pla
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  1.411

  Mặc định

  Huầy, cái này lý thuyết bỏ xừ!

  When a scientist thinks of something, he asks: "Why?"
  When an engineer thinks of something, he asks: "Why not?
 3. #3
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của princess_in_pink
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  781

  Mặc định

  tưởng chỉ thích nghiên cứu lý thuyết

 4. #4
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của princess_in_pink
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  781

  Mặc định

  ơ hay mọi người bổ sung đi cho có thực tế

 5. #5
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  Công nhận là 1 mớ lý thuyết suông ...

  Đôi khi người ta chỉ cần 1,2,3 lý do trong đó là đủ ...

  Một người thông minh giống như một dòng sông ...
  ... càng sâu càng ít ồn ào ...

 6. #6
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của princess_in_pink
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  781

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Thiên Phong Xem bài viết
  Công nhận là 1 mớ lý thuyết suông ...

  Đôi khi người ta chỉ cần 1,2,3 lý do trong đó là đủ ...
  thì đã bào cứ bổ sung thực tên đi còn gì

 7. #7
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  1. Nghĩ đến người ta mọi lúc, mọi nơi
  2. Mọi thứ đều nhắc bạn nhớ đến người ta
  Cái này chỉ đúng với con gái và con trai ở giai đoạn đầu (rất ngắn)

  Số 3 thì chuẩn không cần chỉnh

  Số 4 thì đôi khi hơi lệch lạc ... và chưa đủ ... đôi khi ta thấy vẻ bề ngoài như quá hoàn hảo của ta lại lố bịch hơn lúc nào hết ... đôi khi ta quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình theo kiểu : "Ko biết anh/cô ấy có thích kiểu đầu của mình ko nhỉ "

  Đi học đã mấy cái sau về post nốt ... cơ mà trời mưa to ... OMG! lại ốm cho mà xem


 8. #8
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  Cái cuối nguy hiểm quá,mấy năm nay mình không hề để ý hay rung động trước 1 ng con gái nào,hichic,nếu chuyện với cô ấy mà gặp rủi ro bất trắc thì ko biết bao h mới yêu được 1 ng khác,có khi sống độc thân luôn với hy vọng ấp ủ 1 ngày lên chức hội trưởng
  Cái số 8 không chính xác lắm,mình luôn có lịch đi cùng nhóm bạn thân tụ tập chơi bời dù có bận thì 1 or vài tuần cũng phải đi chơi
  Vui ăn chơi chớ quên học tập!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube