User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Vì sao bạn sợ yêu !

 1. #1
  svBK's Newbie Avatar của congtu_88
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  8

  Mặc định Vì sao bạn sợ yêu !

  Hỏi thế gian , tình là vật chi.....?!!!
  Bắt người sống chết mê si
  Trời nam đất bắc luôn chắp cánh
  Dãi sầu mưa nắng phong sương
  Bên nhau li biệt đoạn trường
  Xa vắng sao lòng mãi thương
  Tầng mây ngàn dặm xa
  Núi cao tuyết rơi đầy
  Chiếu rọi bóng hình ai......!!!
  .................................................. .............................
  Trong nhân gian , chữ '' tình'' bao trùm tất cả , thượng đế tạo ra đàn ông và đàn bà , có lẽ chỉ vì hắn ta muốn tạo ra chữ'' tình'' mà thôi...!
  Bất kì ai , miễn là con người đều phải hơn 1 lần nghĩ tới nó , dù mi có chạy đi đâu, thì cũng không thể thoát được chữ tình , vì thế mới dám nói : '' Lưới tình tuy thưa mà khó thoát ''...
  Vẫn là trong nhân gian, kẻ được gọi là đào hoa phong nhã ( giống Cảnh Công Tử ) , là kẻ đó có nhiều giai nhân theo , giai nhân không đếm xuể , giai nhân với hắn chỉ là mớ rau muống , muốn có lúc nào cũng được ,. Còn kẻ được gọi là kẻ cô lựu là kẻ :'' từ bấy lâu nay đi tìm tình yêu , mà vẫn cô đơn , ôi , đời quạnh hiu..." , -- ôi , thật đáng thương ,...
  Có trăm ngàn kẻ , trong trăm ngàn mắt lưới tình khác nhau , riêng có một loại , loại này nói ra thì thật đáng thương , đó là loại : SỢ YÊU..
  Có nhiều con đường dẫn đến sợ yêu , với đàn bà thì tôi không biết , nhưng với đàn ông , con đường dẫn đến sợ yêu có thể là bị người tình phụ bạc, rồi đâm ra sợ yêu,... có kẻ cua mãi mà chẳng đổ ai , dần dần chán nản , rồi ai nhắc tới chữ yêu thì hắn nhăn mặt ,ngán ngẩm,.. ngoài hai loại trên còn có một loại , hơi đặc biệt một chút, loại ấy là không thể phân biệt giữa tình bạn hay tình yêu ,. còn một loại nữa cực kì đặc biệt , loại này sợ yêu , cực kì sợ yêu người khác giới, híc,loại này người ta gọi là BĐ ( đàn bà gọi là LES , không biết có đúng không ) , loại này thì anh em và bà con cho phép tôi miễn bàn.
  ..............
  Loại 1: Sợ yêu vì bị người tình phụ bạc.!
  Dường như có kẻ số sinh ra là để cho phụ nữ họ đá thì phải , hắn ta yêu rất nhiều, hắn yêu hết mình, hắn săn đón nàng từng ly từng tí 1 , nếu hái được sao trên trời cho nàng thì chắc sao trên trời nhiều thế cũng phải vãn vì hắn mất, hắn nghĩ hắn đang hạnh phúc nhất thế gian, hắn tin là người yêu hắn chỉ yêu mỗi mình hắn mà thôi, và thế là hắn ngày ngày, giờ giờ nuôi ấp ủ cho chồi mầm tình của hắn nảy nở , ........ Tôi cũng chẳng viết những dòng vô vị ấy ra làm gì nếu như không có một ngày , nàng tuyên bố : '' Anh à , em có người khác rồi , goodbye anh forever nha'' . ... Bầu trời sụp đổ , tất nhiên rồi, thất tình mà, hắn sock nặng , hắn choáng váng , hắn chao đảo , rồi dần dần hắn ngã quỵ , hắn gào thét , khóc nức nở trong mưa , hắn tìm quên trong khói thuốc, trong men rượu , cuộc đời hắn từ đây cũng tuột dốc , học hành, sự nghiệp gần như tiêu tan , .... Hệ quả tất yếu của nó là hắn không tin người đàn bà nào nữa , hắn không tin vào tình yêu chung thuỷ , hắn nhận thức tình cảm thật mong manh, dễ vỡ, .. như thế còn đỡ, còn có những kẻ vì thế mà sinh ra :''hận đàn bà'' ( nick yahoo cua toi la : canhhandanba hihi ) ...... Và dần dần , SỢ YÊU đối với hắn chỉ là chuyện một sớm một chiều , còn trả thù đời lại là chuyện hắn là con người như thế nào.
  Nhân tiện cũng nói về việc trả thù đời , tôi bày cho những người thuộc dạng người này các cách phổ biến hiên nay là : bạn có thể chém tình địch của mình ( hoặc chém người mình yêu, đó là sở thích của mỗi người, tất nhiên là phải tù rồi, đừng hỏi ), cũng có thể tạt axit vào mặt người minh yêu , tình địch , cách này có vẻ hiệu quả ngoài sự mong đợi , hihi , vì sẽ làm cho người ta sống không bằng chết , thà chết con hơn, mà hình phạt lại nhẹ hơn la cầm dao chém người ta,... Còn một cách nữa , cách này cao thủ mới làm được ( tôi là cao thủ ) , ấy là hắn sinh ra coi nhẹ đàn bà , coi đàn bà như cỏ rác ( chị em thong cảm , nhưng cái này là thực tế) , vì thế hắn cưa và XXX với hết cô gái này tới cô gái khác , hắn muốn chứng minh cho người hắn yêu rằng :'' mất đi người yêu , anh thì sao , mất đi người yêu , anh càng vui... người yêu anh trên thế gian con rất nhiêu.... ''
  Loại 2 : Sợ yêu vì cưa mãi chẳng đổ ai.
  Hắn là một tên gà , phải nói là siêu gà , hắn có thể nói chuyện với đàn ông như chim hót nhưng trước mặt phụ nữ thì... tịt ngóm , hắn có thể thông minh,đẹp trai , hắn có thể giải toán dễ như ăn kẹo .... hắn có thể trông thô kệch, tồ tồ ,... nhưng hắn luôn ao ước có một tình yêu đẹp, vì thế hắn vác cưa đi cưa , và rồi qua bao năm tháng, lưỡi cưa cũng đã mòn vẹt mà... chẳng có cây nào đổ cả , híc , . và rồi trải qua không biết bao mối tình đơn phưong, hắn cũng đã ngán ngẩm lắm rồi, thế là dần dần bao nhieu nhiệt huyết ban đầu của hắn tan biến lúc nào không biết, hắn chán nản thật sự , hắn sợ yêu vì bây giờ hắn yêu là lại thêm một lần nữa thất bại , sở thích trước kia của hắn là vác cưa đi trồng cây si thì bây giờ chuyển sang thể loại khác , hắn ưa game , ưa oánh bài,... hoặc hắn tập chung vào học hành ( em bái phục ai được như vậy ) ,.. nhưng rốt cuộc ai nhắc tới chữ yêu trước mặt hắn thì hắn đều ngán ngẩm va ậm ừ cho qua chuyện , hoặn than thân trách phận ,.
  Với loại này thì được cái không buồn như loại 1 , không có ý nghĩ trả thù như loại 1 ,... Loại này có lẽ cũng không còn gì đáng bàn, bàn sang loại tiếp theo cho nhanh rồi còn đi ngủ , hic, mệt lắm rồi
  Loại 3 : Sợ vì không phân biệt được tình bạn hay tình yêu
  Không phân biệt được rõ ràng giữa tình bạn và tinh yêu thì nhiều, đặc biệt là những cháu mới lớn, những cháu mới bậm bẹ , tập tành yêu đương,, nhưng vì thế mà sợ yêu thì hơi ít, tuy nhiên không phải là không có.
  Hắn yêu , hắn nhận lời yêu1 người con gái , những ngày tháng đầu thật thú vị , 2 người còn say trong men tình ái , rồi dần dần hắn nhận ra hắn đã lầm tưởng , hắn không yêu người ta, híc, bây giờ phải làm thế nào , hắn cũng không hề có người con gái nào khác , bây giờ chia tay ư , như thế sẽ làm khổ người ta, tiếp tục ư , như vậy là lừa dối người ta, và cũng chẳng tiếp tục được lâu,lời chia tay luôn thường trực, tốt nhất là chia tay... , không it người rơi vào tình cảnh này đâu , vì vậy cảnh báo chị em phụ nữ , trước khi yêu ai, nên tìm hiểu thật kĩ xem người ta yêu hay người ta chỉ thích mình thôi , và có một số kẻ sở khanh ăn ốc rồi mà muốn chia tay thì lấy lí do là : '' em ơi , thực ra anh đã nhầm , anh chỉ coi em như em gái , anh không muốn lừa dối em nữa , cả 2 đứa mình đều nhầm rồi , tha lỗi cho anh '' , nghe thì quân tử thế thôi , âm mưu hết cả rồi............ thế rồi hắn 1 lần không phân biệt được , 2 lần không phân biệt được rồi sợ yêu như sợ lại làm bản thân mình và người khác đau khổ thêm lần nữa . ,,, ......
  Hoặc đối với các cháu mới lớn , các cháu con non nớt , các cháu phân vân không biết là mình yêu hay chỉ là thích cô ấy thôi, có cháu thì vội vàng yêu đương nhăng nhít , và hậu quả khi các cháu phân biệt nhầm tình cảm là như trên đó , còn cháu nào cứ phân vân mãi thì khi mất rồi mới thấy tiếc vì mình đã bỏ qua cơ hội.
  ....................................
  Thực ra thì đừng sợ yêu , tình yêu không bao giờ có lỗi cả , chỉ là do bản thân ta đổ lỗi cho nó thôi, đối với loại 1 , cũng không nhất thiết phải buồn và tiêu cực như thế , đời thiếu éo gì con gái mà phải như thế , không có con này thì có con khac , mình còn cả công danh và sự nghiệp , làm gì phải khổ như thế , nếu buồn quá , nên cho phép mình chỉ buồn trong 2 tuần là cùng ( đôi khi để sự kiên cường nghỉ ngơi) rồi đứng lên , đi tiếp , ( nói thì dễ chứ làm thì cũng khó , các bác nhỉ ),...
  Còn cái loại gà mãi không cưa được ai , nói cho các chú đừng nản và tiêu cực nhé , thực ra phụ nữ không khó đâu , quan trọng là phải biết cách , muốn nâng cao tay nghề thì phải học hỏi các đàn anh đi trước , phải có mưu mẹo và chiến thuật như đánh trận ấy chứ , cái quan trong nhất là phải lắng nghe xem phụ nữ cần gì, nói câu nào sẽ để lại ấn tượng cho người ta, làm gì cho người ta yêu mình , cái đó là phải suy nghĩ , mà nói chung cách tốt nhất là các chú để lại địa chỉ email tại phần comment , anh sẽ gửi tập tài liệu : '' cẩm nang cưa gái '' , đảm bảo cưa đâu đổ đó cho các chú , anh xin mang danh dự ra để cược luôn.
  Khi không phân biệt được tình bạn và tình yêu , híc , cái này thì phải tỉnh táo , có thể hỏi bạn bè, hỏi mẹ ( kaka , mẹ oánh chết ) .., kinh nghiệm của tôi là : đã là bạn thì thường mãi mãi là bạn thôi , .......... khi ban gặp 1 ai đó , cảm thấy thực sự khó sống nếu không có người ấy , thì khi ấy là yêu , .......... ( nói thật ,cái này em cũng tù mù lắm , và em cũng buồn ngủ nữa ).
  ......................................
  Đó chỉ là một vài điều tôi nghiệm thấy thôi , ai còn nghiệm ra điều gì về việc sợ yêu , comment cho mọi người cùng chia sẻ nhé, các bạn nữ , bạn sợ yêu vì sao ? , còn cánh đàn ông , thực sự bạn có mong một tình yêu tới , hãy comment va cho ý kiến nhé .......... Thanks vì đã đọc tới đây ! Thêm 1 bài viết tẻ nhạt .
  ...Một tình yêu trong lành sẽ tới với các bạn của tôi ( tất nhiên ai đọc hết bài viết này thôi hehe )..
  ..............................Ngủ ...............................
  tớ có thể cưỡng lại mọi thứ trừ...cám dỗ

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2008
  Bài gửi
  3

  Mặc định

  bài viết hay quá, cảm ơn bạn đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báo này

 3. #3
  Quân nhân danh dự Avatar của Mr Đi Mô
  Tham gia ngày
  Sep 2007
  Bài gửi
  263

  Mặc định


  nói chung nhiều khi so sánh trước đây và hiện tại chợt thấy yêu chả để làm j cả.ko biết có phải là sợ hay ko nữa.
  post luôn cái "tập cẩm nang" của chú lên đê.
  Cánh chim bay _ ngỡ như là lá rụng
  Khói thuốc bay_ ngỡ như mái tóc dài
  Gió miệt mài, Gió đưa làn tóc rối
  Trôi nhanh đi cho ta gữi một lời.

 4. #4
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  23

  Mặc định

  ... iem cũng sợ iêu, sợ được iêu lẫn k được iêu ====>>>> tất cả đều đem lại lợi ích là " mệt mỏi "

 5. #5
  HUT's Student Avatar của chuotchithehe
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  454

  Mặc định

  Nhìn chung chỉ là lí thuyết thôi. Mọi cái đều có tính tương đối.
  Nhà có một con chuột ko giống ai

 6. #6
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cici_nhi_nho Xem bài viết
  ... iem cũng sợ iêu, sợ được iêu lẫn k được iêu ====>>>> tất cả đều đem lại lợi ích là " mệt mỏi "
  Hơ ... lần đi chơi với mấy thầy bên Thủy Lợi ... về Ninh Bình chơi ... đi cả ngày mỏi mệt kinh dị ... ông thầy giới thiệu quê hương xong bảo : "Thôi bà con chắc mệt rồi, nhưng mà ở đời là thế cái gì mệt thì cũng thường là sung sướng "


  Một người thông minh giống như một dòng sông ...
  ... càng sâu càng ít ồn ào ...

 7. #7
  Mèo bay Avatar của be_kiss
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  372

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Thiên Phong Xem bài viết


  Hơ ... lần đi chơi với mấy thầy bên Thủy Lợi ... về Ninh Bình chơi ... đi cả ngày mỏi mệt kinh dị ... ông thầy giới thiệu quê hương xong bảo : "Thôi bà con chắc mệt rồi, nhưng mà ở đời là thế cái gì mệt thì cũng thường là sung sướng "

  cái câu chữ đỏ này hay.
  công nhận có ng iu nhìu lúc mệt mỏi lứm, nhưng mừ lúc nào cũng có ng quan tâm đến mình, có ng để thi thoảng mình nhớ tới, để mình thấy cần phải hoàn thiện mình trở nên tốt hơn và một điều là cảm thấy mĩnh đã ẫ lớn hơn rùi..dù chỉ là một chút thôi
  là lá la mèo méo meo

 8. #8
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2008
  Bài gửi
  23

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi be_kiss Xem bài viết
  cái câu chữ đỏ này hay.
  công nhận có ng iu nhìu lúc mệt mỏi lứm, nhưng mừ lúc nào cũng có ng quan tâm đến mình, có ng để thi thoảng mình nhớ tới, để mình thấy cần phải hoàn thiện mình trở nên tốt hơn và một điều là cảm thấy mĩnh đã ẫ lớn hơn rùi..dù chỉ là một chút thôi
  thui..đừng nói nữa..ng ta bùn

 9. #9
  Quân nhân danh dự Avatar của baohuy_pla
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  1.411

  Mặc định

  Chắc ý ông thầy cũng giống như mình đang nghĩ.

  When a scientist thinks of something, he asks: "Why?"
  When an engineer thinks of something, he asks: "Why not?
 10. #10
  HUT's Student Avatar của zero_t_89
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  108

  Mặc định

  Yêu iết giề
  Tiền ko ! Nhà ko ! Xe ko ! .... yêu = niềm tin
  Mặc cảm lắm các pác àh ! Khi mà cái xe hiệu bicycle của mình dc vinh hạnh dựng cạnh chiếc Atila cáu cạnh của em nó
  Lặng lẽ ... Spam

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube