Hì. Xin chào các bạn trường đại học Bách Khoa. Mình tự giới thiệu 1 chút . Mình họ tên đầy đủ là : TRần Lê Tùng . Sinh năm 1989.
Hiện mình mới là sinh viên năm đầu của trường Bách khoa Hà nội ( hơi ngại tí năm ngoái tạch ) .Mình nói qua 1 chút cho các bạn tại sao mình lại lập ra topic này .
Lí do :
Cách đây 1 tháng mình đã thành lập nên 1 nhóm sinh viên kinh doanh mang tên Action. Chắc các bạn thấy lạ là sao 1 sinh viên học kĩ thuật như mình lại lập nên nhóm này . Đơn giản bởi vì mình thấy thực ra trong bản thân con người mình có 1 tí máu kinh doanh .
Nói vui 1 chút nhưng sự thực là đúng như thế . Và mình nảy ra ý tưởng thành lập nên 1 nhóm sinh viên kinh doanh với nhau .
-Thứ nhất ừa là chỗ giao lưu giữa các bạn sinh viên trong các trường đại học trên địa bàn Hà nội có thể gặp gỡ nhau .
-Thứ hai : mình nghĩ sinh viên hiện tại thường thụ động với cuộc sống. Các bạn hiện nay có quá nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài việc học .Mình trước kia cũng rứa như các bạn . Thường dùng thời gian rảnh rỗi đó vào chơi gam, hay ngủ nường .
Nhưng 1 ngày ko đẹp trời lắm mình lại thấy mình muốn làm việc ...Và thế là mình quyết định thử kinh doanh 1 lần xem sao . :d
Thứ ba : Nhưng phải nói thật là kiến thức mà nhà trường dạy các bạn nó khác xa so với thực tế ..mình nghĩ nó chỉ quyết định 15% sự thành công của các bạn trong cuộc sống mà thôi .
nói chung thì mình thực sự muốn sinh viên như chúng ta vừa đi học vừa đi làm để lấy thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình đang theo học cũng như trong cuộc sống. Vậy thay vì đến 2-3 năm nữa các bạn mới đi tìm kinh nghiệm thực tế cho bản thân thì mình nghĩ tại sao chúng ta ko tìm luôn từ bây h .
================================================== ====
Và mình rất khuyến khích bạn nào có máu kinh doanh như mình thì có thể tham gia nhóm mình .
================================================== ====
Tên : TRần Lê Tùng
Đ/c: số 18, tổ 17, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà nội
S đt : 01693 059 743
Số nhà : 04.9874581
================================================== ===
Bạn nào muốn tham gia nhóm mình thì có thể liên lạc với mình qua 2 số điện thoại trên ( tốt nhât là dd bởi mình cũng ko có mặt ở nhà nhiều )
================================================== ===
Vài nét qua về nhóm mình :
Tên : Action
Ngày thành lập : 29/7/2008.
Số thành viên hiện tại : 15 ( toàn là bạn bè cấp 3 với mấy bạn ở trường kinh tế,thương mại )
Mặt hàng kinh doanh : Hàng tiêu dùng nhanh
Yêu cầu khi tham gia nhóm : là người năng động nhiệt tình, sẵn sàng tham gia các hoạt động của nhóm .
Thành tích mới đáng kể nhứt : TRung thu vừa rồi buôn đèn trời ....( mua buôn 5k/cái ...bán ra thì các bạn có lẽ sẽ đoán được )
================================================== ====
ok rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình