User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Khó khăn thực sự đã đến với các thí sinh của Microsoft và Cisco?

 1. #1
  svBK's Member Avatar của vnexperts
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Bài gửi
  39

  Mặc định Khó khăn thực sự đã đến với các thí sinh của Microsoft và Cisco?

  Từ trước tới khi Microsoft thông báo thay đổi cách thức ra đề thi, các thí sinh chỉ cần ôn tập kỹ chương trình ôn thi Pass4sure hay Tesking là có thể yên tâm bước vào phòng thi và tự tin 99%là không cần phải nộp tiền thi lại môn đó. Tuy nhiên, vào thời điểm này, gần như không thí sinh nào dám “lớn tiếng” vì mọi sự đã khác trước.


  Để đánh giá đúng trình độ, kỹ năng của thí sinh, Microsoft đã quyết định thay đổi cách thức thi, đề thi và nhiều câu hỏi trong đề thi không hề xuất hiện trong cả nghìn câu hỏi của Tesking. Có những đề thi chỉ có số câu hỏi tương đương 50%-60% có trong Tesking. Đa số các thí sinh phải tận dụng tối đa thời gian cho phép của bài thi để hoàn thành mà vẫn “ May quá! suýt trượt…” Không giống như trước đây, mỗi thí sinh chỉ cần không tới 1h để hoàn tất bài thi.

  Không chỉ Microsoft mà Cisco cũng đã tham gia quá trình gọi là “nâng cao giá trị chứng chỉ để xứng với danh tiếng của hãng”, bắt đầu bằng việc tăng vọt lệ phí thi chứng chỉ, trong đó lệ phí đối với chương trình CCNA tăng từ 150$ lên 250$; thắt chặt tính bảo mật tại các phòng thi VUE, sau đó là đưa ra các câu hỏi thi thách đố trình độ, kỹ năng của thí sinh bằng các câu hỏi ngày càng khó và không có trong Tesking.

  Như vậy, với mục tiêu nâng cao giá trị chứng chỉ của các hãng cung cấp chứng chỉ, mở đầu là hai nhà cung cấp chứng chỉ nổi tiếng Microsoft và Cisco thì mục tiêu lấy được các chứng chỉ của các thí sinh trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi nỗ lực, trình độ và kỹ năng thực sự.
  VnExperts
  Add: P.402A- Tòa nhà 347 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội
  web: http://www.vnexperts.net

 2. #2
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Bài gửi
  61

  Mặc định

  oh có vậy chứ,chứng chỉ CCNA đang mất dần giá trị.Học xong hãy còn chưa biết gì!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube