Kỷ niệm 2 năm - Hành Trình Huyền Thoại
08/09/2008Chào các bạn

Vậy là Con Đường Tơ Lụa đã có mặt tại Việt Nam được 2 năm, trong thời gian qua các lữ khách đã có biết bao kỷ niệm ấn tường và khó quên. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ bước chân vào game thì giờ đây các lữ khách ngày nào đã trở thành những chiến binh anh dũng, những pháp sư oai hùng đang từng ngày bảo vệ cho sự bình yên của con đường huyền thoại. Để chào mừng Con Đường Tơ Lụa tròn 2 tuổi công ty VDC-Net2E sẽ tổ chức một buổi sinh nhật vào ngày 14/09/2008 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để các lữ khách có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng game thủ và nhà phát hành game. Cũng trong buổi sinh nhật này các lữ khách có thể ngắm trăng, đón mừng Trung Thu cùng game Con Đường Tơ Lụa và nhà phát hành.

Đồng thời nhân sự kiện này chúng tôi sẽ bật mí những điều bí ẩn trong phiên bản sắp tới của game. Tuy nhiên điều bí mật sẽ được giữ đến những phút cuối cùng của chương trình.

Và một điều quan trong nữa làm cho buổi lễ được hoàn hảo hơn chính là sự góp mặt của các lữ khách, những người có chung niềm đam mê và gắn bó với Con Đường Tơ Lụa huyền thoại.

Các bạn có thể đến chung vui với chúng tôi tại những địa điểm sau:

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Cafe K&K- 11 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Khán đài B - Sân vận động Mỹ Đình Đường Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy, Hà NộiThông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây:

http://forum.conduongtolua.com.vn/sh...d.php?t=129677