FAS Technology Co., Ltd
http://fastech.co.kr/
Đây là 1 công ty làm về motion control. Nhưng đang cần tuyển software engineer.

Chào các bác. Công ty Fastech hay phối hợp làm việc với Lab của em nên em có quen với boss của công ty đó. Ông ý hỏi em giới thiệu cho ông ý software engineer. Em không quen ai làm software nên post lên đây. Các bác xem xét nếu thấy ok thì thử gửi CV cho ông ý nhé. CV bằng tiếng anh. Em thấy chế độ đãi ngộ hơi bị được.

-Làm việc tại Hàn, thành phố Bucheon. (Gần Incheon, Gần seoul, phía bắc HQ)
-Công việc: các phần mềm window based applications (càng giỏi càng tốt ). Nếu biết thêm 1 chút về lập trành VXL thì tốt, không thì không quan trọng.
-Lương 2000-2500$/tháng(tùy output) + Nhà thuê không mất tiền (nếu tự thuê, thì mình phải đặt cọc cỡ 5000$, và hàng tháng trả thêm 400$ là mức thấp nhất)
-Có thể bảo lãnh vợ sang ở cùng trong thời gian làm việc tại đây (cái này em cho là hay lắm này).
-Hợp đồng đầu tiên ký 1 năm. (chắc cũng cần phải check xem output của mình thế nào, rồi sau đó ký tiếp thì tùy mình làm giỏi đến đâu rồi điều chỉnh thôi).
-Trình độ: Master hoặc PhD (PhD thì thỏa thuận lương cao hơn nữa), Đại học cũng được nếu tự tin trình độ mình cao rồi thì cứ apply.
-Kinh nghiệm: Càng nhiều càng tốt (expert). Trong CV xin trình bày rõ những projects mình đã thực hiện, và khoản thời gian làm cho projects đó, vị trí, vai trò của mình trong project đó.
-Nơi nhận Hồ sơ CV bằng tiếng anh Mr. Song (fastech@empal.com) (Boss)
-Muốn hỏi thêm gì thì hỏi em (quy1001@ece.skku.ac.kr) (nhưng không quan trọng)