User Tag List

Xem kết quả: Bình chọn Slogan hay nhất!

Số người bỏ phiếu
60. Bạn không thể bỏ phiếu trong bầu chọn này
 • Bách Khoa Forum - Nơi hội tụ tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh Bách Khoa

  14 23,33%
 • BKF- BK's Face

  14 23,33%
 • BKF - Come to see, see to love

  8 13,33%
 • BKF - Thăng trầm - Thăng hoa - Thăng tiến

  1 1,67%
 • BKF - online to share

  3 5,00%
 • BKF - Our home - Our pride - Our soul

  2 3,33%
 • BKF_Blaze-Kool-Fantastic

  2 3,33%
 • BKF - Chơi mà học

  1 1,67%
 • BKF- luôn luôn là chính bạn

  2 3,33%
 • BKF - Ngôi nhà của SV kỹ thuật

  5 8,33%
 • BKF- We are stronger together

  3 5,00%
 • BKF- Đa sắc màu- một bản sắc

  1 1,67%
 • BKF- Vươn tầm tri thức

  2 3,33%
 • BKF: Think difference - Become Special

  2 3,33%
+ Trả lời chủ đề
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 69

Chủ đề: Bình chọn Slogan cho BKF

 1. #1
  Quân nhân danh dự Avatar của afoolchild
  Tham gia ngày
  Mar 2004
  Bài gửi
  3.219

  Mặc định Bình chọn Slogan cho BKF

  Hi all,
  Do thời gian vừa rồi bận rộn quá nên ko kịp lập poll để mọi người vote và chọn ra Slogan đc coi là "BKF" nhất. Vì vậy hôm nay mình sẽ lập 1 poll gồm các Slogan được tuyển chọn từ danh sách các bạn đã đóng góp ý kiến từ topic Cuộc thi sáng tạo SLOGAN cho BKF
  Với tiêu chí NGẮN GỌN- ĐỘC- HAY- VÀ MANG MÀU SẮC CỦA BKF ( Cáo đề ra ) và Tính trang trọng và hướng mục đích (Greatsoft bổ xung) Mình xin đưa ra danh sách các Slogan được bình chọn như trên.
  Yêu cầu về việc bình chọn:
  - Chỉ member đăng ký trước ngày 02-09 mới được tham gia bình chọn. Những ai đăng ký sau sẽ không được tham gia bình chọn!
  - Tất cả các member tham gia bình chọn cho Slogan đều phải viết bài nói lên lý do chọn Slogan đó. BQT có thể theo dõi ai là người bình chọn nên sẽ không thể có chuyện mem mới đăng ký để vote, hoặc những mem chỉ vote mà không viết bài sẽ không được chấp nhận!
  - Slogan được chọn làm Slogan chính thức cho BKF sẽ là Slogan được nhiều người bình chọn nhất và có nhiều bài viết comment hay nhất!

  Rất mong mọi người tham gia và ủng hộ nhiệt tình!
  Thanks & Regards,
  BKF Admin Group,
  Đã nồng nàn, đã hoá đá, đã lặng im
  Đã xây xước, đã lịm mình khao khát
  Bùng cháy thế để nhận vào bỏng rát
  Ôm một đời không hết những tàn tro


 2. Tớ cảm ơn afoolchild đã chia sẻ.


 3. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  8

  Mặc định

  cho tớ hỏi danh sách bầu chọn này là do ai lọc ra vậy, do BQT hay là do cá nhân afoolchild lập ra thế?theo tớ BQT cứ đưa tất cả những slogan mà anh em đã đưa ra để vote, theo số phiếu thì từ từ rút lại còn 7 hay còn 5 cái hay nhất để bầu chọn tiếp,thời gian cho mỗi đợt có thể là 1 tuần.như thế tớ ngĩ mọi người sẽ bầu chọn cho slogan mình yêu thích nhất thay vì chỉ 10 cái như trên. Đấy là ý kiến của tớ

 4. #3
  Quân nhân danh dự Avatar của afoolchild
  Tham gia ngày
  Mar 2004
  Bài gửi
  3.219

  Mặc định

  Cám ơn bạn đã góp ý, nhưng BKF cần có Slogan trước ngày 12-09, vì vậy không thể lọc dần như bạn gợi ý được. Hơn nữa, danh sách mà forum hỗ trợ tối đa là 10 options, nên mình buộc phải chọn ra 10 Slogan được coi là khá tiêu biểu và có tính định hướng, được mọi ng góp ý nhiều hơn, cũng như có bản sắc riêng để mọi người lựa chọn. Tất nhiên là khó tránh khỏi sai sót, nhưng nếu chờ mọi ng góp ý để chọn ra danh sách chuẩn thì chắc sẽ rất tốn thời gian!
  Thân,

 5. #4
  HUT's Student Avatar của jupiter
  Tham gia ngày
  Aug 2005
  Bài gửi
  493

  Mặc định

  BTC ơi, thí sinh có được tham gia bình chọn ko? Có được bình chọn cho Slogan của mình ko? Nếu được thì Jup chọn Slogan

  BKF – CHƠI MÀ HỌC

  Lý do (Hôm trước chưa nêu lý do):

  1. Đơn giản, dễ nhớ.

  2. CHƠI, là bởi vì khi nghe đến từ Forum, diễn đàn hẳn trong đầu ai cũng có suy nghĩ đó là 1 nơi để mọi người CHƠI. CHƠI ở đây bao gồm rất nhiều yếu tố như: chát chít, giao lưu làm quen, chia sẻ bản thân, mở rộng tấm lòng, tìm thấy 1 cái gì đó thật ý nghĩa, gắn bó. Ở sân CHƠI này, bạn cũng có thể gặp được những con người ảo mà thực và có thể gắn bó lâu dài, tìm thấy ý nghĩa cho riêng mình. Hay đơn giản chỉ là khi bạn không vui, không thoải mái, căng thẳng... lạc bước vào đây bạn bỗng thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn vì những điều có thể rất nhỏ bé nhưng lại ngồ ngộ, làm cho bạn chợt bật cười và thấy thoải mái hơn...

  3. HỌC, vì không phải bạn ghé thăm BKF và gắn bó với BKF ko phải chỉ vì CHƠI ở đây bạn cảm thấy thoải mái. Mà còn bởi vì qua cái sự dạo CHƠI đó bạn học được rất nhiều điều, từ những kiến thức sách vở, những kinh nghiệm chia sẻ, những thắc mắc được giải đáp... đến những bài học cuộc sống. Bởi BKF ko phải chỉ đơn thuần dành cho SVBKHN mà nó luôn chào đón những người bạn đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc, mỗi bạn mang một sắc thái riêng, có cái hay mà cũng có cái chưa hay (bởi chẳng có ai là hoàn hảo cả). Chúng ta hội tụ tại BKF này, cùng giao lưu, cùng chia sẻ, cùng học lấy những điều tốt của nhau, và hạn chế những điểm chưa tốt. Để chúng ta có 1 tiếng nói chung hoàn hảo nhất đưa BKF ngày một phát triển. Và thực tế có lẽ điều đó đã, đang và sẽ được chứng minh.

  4. Là vì có lẽ không ai là không biết tới 2 câu này:
  Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ
  Chơi mà không học đạp đổ tương lai.

  BKF - CHƠI MÀ HỌC luôn nhắc nhở bạn phải cân bằng 2 yếu tố đó

  Jup xin hết. Khi đưa ra Slogan này Jup chỉ có ý nghĩ thế, ko biết đã đúng với tiêu chí ĐỘC - MANG MÀU SẮC CỦA BKF và Tính trang trọng - hướng mục đích ... chưa thì xin nhường cho BTC và các bạn đánh giá cho nó khách quan

  Chúc cho cuộc bình chọn Slogan BKF thành công tốt đẹp, hihi.
  WILL FORGET EVERTHING TO BEGIN...:p :p :p

 6. #5
  Quân nhân danh dự Avatar của afoolchild
  Tham gia ngày
  Mar 2004
  Bài gửi
  3.219

  Mặc định

  Chọn cái BKF- BK's Face, vừa ngắn gọn, súc tích lại thấy khá đầy đủ

 7. #6
  svBK's Member Avatar của euclid
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  28

  Mặc định

  Slogen nghe không hay lắm:
  BKF vươn tầm tri thức Em thích cái nè hơn
  Vừa Qua - Xuất hiện 1 Website - Như Một Cơn Lốc - Cuốn Bay Mọi Site Download Ebook Từ Miễn Phí đến Có Phí:

  Cần gì có nấy - Tìm là thấy

 8. #7
  Quân Nhân Danh Dự Avatar của princess_in_pink
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  781

  Mặc định

  Mình xin có bài viết cho câu slgan "BKF-COME TO SEE, SEE TO LOVE" của mình, hơi dài dòng một chút mong mọi người cố gắng đọc không lại bảo là lạc đề
  9-8-2008, mới sáng mà trời đã nắng gay nắng gắt , muốn đi chơi mà sợ đen da hỏng tóc. Thôi thì đành ngồi ở nhà online gửi lời thăm hỏi động viên đến bạn bè các cấp gần xa. Lò dò thế nào lên google , mải chơi lạc vào BKF, tình cờ và bất ngờ mình thành mem của BKF từ hồi đó ( đề nghị anh admin xem xét thế nào lại ghi ngày gia nhập của em là 8-9-2008 có chit không).

  BKF đc 6 năm rùi mà chưa có slogan nào thì cũng hơi thiếu thật. Uh thì đã là slogan thì phải ngắn gọn, xúc tích, thể hiện được đặc trưng của BKF . Ây dà , mình cũng ngồi cố nghĩ xem có kiếm đc khẩu hiệu nào hay hay không , biết đâu lại rinh đc giải thưởng 200K về bù đắp cho ngân quỹ đang lạm phát trầm trọng !

  Nghĩ..nghĩ…nghĩ và lại vào một buổi sáng , sau khi ăn điểm tâm bằng một quả trứng gà và một cốc café trung nguyên “ khơi nguồn cảm hứng”,hihi, công nhận cái chất protein và cafein kết hợp với nhau lại mang lại hiệu quả bất ngờ,, slogan “BKF- COME TO SEE, SEE TO LOVE” cất tiếng khóc chào đời !

  Tự nhận xét là slogan này ngắn gọn, dễ nhớ, friendly đấy chứ ! Nhưng chắc sẽ có ý kiến cho rằng nó không thể hiện đc bản sắc BKF . hì hì, những ai đang nghĩ thế thì tạm thời stop một chút nhé , nghe mình phân tich nhé :

  3-9 vừa rùi là sinh nhật BK tròn 6 tuổi nhỉ ( định viết đây là khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng thấy “lối mòn” quá ), thôi thì cứ công nhận là khá lâu rùi!
  Ngồi đọc những bài tâm sự của những mem gắn bó với BKF từ thời , từ thời…thời mà người ta hay nói là “ napoleong còn chưa ra đời ấy”! mới thấy BKF cũng trải qua nhiều thăng trầm đấy chứ, nếu không có nhưng người tâm huyết như vậy thì chắc BKF đã giải tán lâu rùi.

  Vào BKF mình thấy khá nhiều điều thú vị . Này nhá:
  - Nhiều topic, bài viết rất ấn tượng như : Những chú lính chì dũng cảm; dân chơi bách khoa; phỏng vấn các nhân vât nổi tiếng trên BKF….thể hiện dân kĩ thuật không hề khô khan như người ta vẫn nói mà rất hài hước, sáng tạo( cái này có phải là bản sắc của BKF không nhỉ, hì hì)
  - Với đặc điểm dương thịnh âm suy nên đây cũng là forum mà theo mình có nhiều chiêu thức tán gái nhất . Ngồi mà liệt kê từ các topic có mà 1 cơ số từ không chuyên cho đến rất pro. Nhưng có lẽ đẳng cấp nhất vẫn là ‘ tán gái tàng kinh”-giờ khéo là “sách gối đầu giường” của dân BKF cũng nên
  - Chém gió “ác liệt” nhất: đến nỗi chẳng biết đâu mà lần…hic …như là tung hoả mù ấy
  - Mảng kinh doanh , buôn bán dưa lê của các mem “pro” chẳng kém. Cứ một topic được đưa ra bàn luận y rằng chỉ đúng trọng tâm đc 1,2 trang đầu. Còn lại về sau là màn hỏi han , quan tâm lẫn nhau hay hiểu theo nghĩa thông thường là tán và cưa, thế cho nên nhiều mem vào do không đủ kiên nhẫn đọc từ đầu cứ thắc mắc: topic này bàn chuyện gì nhỉ? Hay topic này còn đi đến đâu nữa nhỉ? (haha). Ai bảo dân kỹ thuật ít nói, không biết nói chuyện ( cái này không biết có được bổ sung vào bản sắc BKF không?)
  - Hay off nhất : cái này không phải nói nhiều nhé ! chưa có forum nào mà lại hay off thế đâu ,chứng tỏ các mem rất nhiệt tình và gắn bó đấy chứ?( một nét đặc trưng nưa nè)…..

  thui thế thui nhé không lại thành lan man ! hi hi, nhưng những điều trên có đúng không hả mọi người ? COME TO SEE là thế ! mọi ng đã “ see” BKF như thế nào chưa?


  Còn vế tiếp theo đây “ SEE TO LOVE”
  Đã đến, đã thấy nhưng có ai “ người ra đi đầu không ngoảnh lại” đâu . Số lượng mem mới và các spam của các mem cũ cứ tăng vù vù .Nếu không “love” thì sao lực lượng mem BKF lại đông đảo thế
  À mà, hình như cũng có nhiều love story nảy nở từ BKF thì phải, hi hi !!

  Túm lại, trình độ còn hạn hẹp , mình chỉ biết diễn xuôi lý do minh chọn slogan này như thế thôi! Mong mọi người ủng hộ nhé !
  BKF- COME TO SEE, SEE TO LOVE
  Lần sửa cuối bởi princess_in_pink; 05-09-2008 lúc 10:50 PM

 9. #8
  Commander of Adamantine ! Avatar của Tử Phong
  Tham gia ngày
  Sep 2005
  Bài gửi
  3.442

  Mặc định

  Em nghĩ cái Face sẽ nhiều người hiểu nhầm ... vì chúng ta không phải đoàn thể nào của trường cả ... văn phòng Đoàn trường cũng chú ý đến cái BKF ít nhiều nhưng chẳng là cái gì cả ... nói Face nghe nó to tát quá ... để Students' Face thì ít nhiều còn coi được ...

  Vote cho em prin ...

  Một người thông minh giống như một dòng sông ...
  ... càng sâu càng ít ồn ào ...

 10. #9
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Bài gửi
  197

  Mặc định

  Xin có ý kiến về cái BKF-BK_'sFace : không thể hiện được bản sắc BK, là ngôi nhà tâm hồn của các kĩ sư kĩ thuật. , . Xin lỗi nếu bất lịch sự, nhưng ý kiến cá nhân cho rằng đó là sologan dở nhất vì nó "quá sâu sắc" đến nỗi chả nói lên cái j cả , ngoại trừ điểm duy nhất là đồng âm với BKF. Em còn có thể viết bài chỉ ra cái dở của các sologan khác , nhưng mà khó kiếm cái hoàn hảo nên thôi, cảm thấy thiếu nhất chính là chât BK, đặc tính BK trong các câu sologan

  Xin bầu cho
  Bach Khoa forum_ nơi hội tụ tâm hồn , trí tuệ và bản lĩnh Bách Khoa, mặc dù vẫn chưa vừa ý vì nghe nó chưa " bật " , chưa kêu; nhưng mà câu này có tính bản sắc nhất _ tiêu chí bản sắc được tớ đánh giá cao nhất, sao cho nghe câu sologan phải biết đó là chất BK
  Góp ý nếu được xin đổi là : BKF_ sẻ chia tầm hồn, , khẳng định bản lĩnh ,nâng tầm trí tuệ,vươn tới công nghệ đỉnh cao ( nghe cũng không hay lắm vì có màu sắc "cuộc sống số")

 11. #10
  Quân nhân danh dự Avatar của baohuy_pla
  Tham gia ngày
  Sep 2006
  Bài gửi
  1.411

  Mặc định

  Mình là tác giả của câu:

  Bách Khoa Forum - Nơi hội tụ tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh Bách Khoa

  Viết đôi lời để vận động tranh cử cho nó.

  BQT đã đưa ra các mục tiêu cần có của slogan cho BKF: Ngắn gọn, độc, hay, mang màu sắc BKF, tính trang trọng và tính hướng mục đích. Phân tích về từng yêu cầu được đáp ứng bởi câu slogan của mình như sau:

  1) Ngắn gọn: Câu của mình là dài nhất trong tất cả các câu đưa ra đề cử nhưng mà cũng không có nghĩa là nó quá rườm rà so với tiêu chuẩn một slogan. Chữ Bách Khoa Forum đã có trên banner của BKF, do đó câu này chỉ còn là: Nơi hội tụ tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh Bách Khoa -> cũng chả đến nỗi dài.

  2) Độc và Hay: Mình không tự đánh giá cái này được, văn mình vợ người mà.

  3) Mang màu sắc BKF: Đây là tiêu chí quan trọng nhất. BKF và Bách Khoa đều là... đa sắc màu, muốn chỉ rõ đâu là màu sắc của BKF kể cũng khó. Mình thấy thế này: cái quan trọng nhất của BKF là làm sao quy tụ được huynh đệ tỷ muội Bách Khoa. Và làm nên hình ảnh của SV Bách Khoa, mình nghĩ đó là tâm hồn của họ, trí tuệ của họ và trong thời đại này không thể không có một cái bản lĩnh! Nhìn qua thì thấy câu này không thấy hướng tới các bạn SV trường khác đến giao lưu với BKFer - một nhân tố cực kì quan trọng làm nên vườn hoa BKF rực rỡ. Nhưng có thể nói thế này: các bạn đến giao lưu với BKFer là vì cái gì? Chính là vì tâm hồn, trí tuệ và bản lĩnh của họ.

  4) Tính trang trọng: câu này rất trang trọng, không cần nói cũng thấy.

  5) Tính hướng mục đích: Mục đích rất rõ ràng: quy tụ về đây Tâm hồn, Trí tuệ và Bản lĩnh của SV Bách Khoa và những người yêu mến nó.

  Lần sửa cuối bởi baohuy_pla; 08-09-2008 lúc 08:50 AM

  When a scientist thinks of something, he asks: "Why?"
  When an engineer thinks of something, he asks: "Why not?
+ Trả lời chủ đề
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube