User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Thông Báo Về Khóa Học Kỹ Thuật Nhà Máy điện Hạt Nhân Do Toshiba tổ chức lần 3

 1. #1
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  31

  Mặc định Thông Báo Về Khóa Học Kỹ Thuật Nhà Máy điện Hạt Nhân Do Toshiba tổ chức lần 3

  Hi, các bác.
  Hôm trước em lên văn phòng khoa định nhờ dán thông báo này nhưng có vẻ các chị ở văn phòng bận quá thì phải, chả có thời gian. Thế nên hôm nay đành pót tin này lên đây. Mong các bác ủng hộ nhiệt tình. Nếu thông báo rộng cho nhiều người khác nữa thì càng tốt ạ. Em cảm ơn.


  THÔNG BÁO VỀ KHÓA HỌC KỸ THUẬT NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN DO TOSHIBA TỔ CHỨC LẦN 3


  Theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với tập đoàn TOSHIBA và Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam, khóa học TOSHIBA lần 3 về Kỹ thuật nhà máy điện hạt nhân sẽ được mở tại ĐHBK Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin về khóa học:

  1. Người dạy: do các giáo sư và chuyên gia của Việt Nam và Nhật Bản giảng dạy.

  2. Thời gian học: 6 tuần, từ ngày 25-9-2008 đến ngày 31-10-2008. Mỗi tuần học trong hai ngày vào chiều thứ Năm và sáng thứ Sáu.

  3. Ngôn ngữ: Bài giảng được trình bày bằng tiếng Anh. Có dịch tóm tắt.

  4. Học viên: 25-30 người; chủ yếu là cán bộ trẻ và sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh các ngành Kỹ thuật Hạt nhân, Điện, Nhiệt, Thủy Khí Động lực và Hóa học nước + chống ăn mòn kim loại ĐHBK Hà Nội, một số cán bộ trẻ của Viện NLNTVN và Cục An toàn Bức xạ.

  5. Phương tiện: mỗi học viên được dùng 1 máy tính do TOSHIBA tài trợ cho Bộ môn Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường (ĐHBK Hà Nội).

  6. Trợ cấp: TOSHIBA trợ cấp 20 USD/ 1 học viên.

  7. Giải thưởng: Học viên xuất sắc được thưởng 1 chuyến đi tham quan cơ sở điện hạt nhân của TOSHIBA tại Nhật (từ 1 đến 3 học viên).

  8. Học bổng TOSHIBA: 2500 USD cho mười suất học bổng tặng sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc lĩnh vực Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường có thành tích học tập tốt.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

  1. Đơn đăng ký tham gia khóa học TOSHIBA gồm các mục sau: 1- Họ và Tên; 2- Ngày tháng năm sinh; 3- Chức danh và tên cơ quan đang học tập hoặc công tác (tên khoa hoặc viện hoặc cơ quan); 4- Trình độ (SV, KS, CN, ThS, TS); 5- Chuyên ngành; 6- Khả năng sử dụng tiếng Anh; 7- Địa chỉ liên hệ: Điện thoại... E-mail:..; 8- Cam kết đi học đủ và hoàn thành tốt khóa học; 9- Ngày tháng, ký tên; 10- Xác nhận của đơn vị đồng ý cho đi học.

  2. Nộp đơn tại Viện Kỹ thuật hạt nhân và Vật lý Môi trường (ĐHBK Hà Nội): nhà A, số 1 phố Nguyễn Hiền, ĐT: 8682542. Có thể scan đơn đăng ký tham gia khóa học rồi gửi ở dạng file pdf tới 3 địa chỉ sau: pvduan@mail.hut.edu.vn; hnmt41@yahoo.com; duongtran902@gmail.com

  3. Thời hạn nộp đơn: từ 20-8-2008 đến hết ngày 15-9-2008.

  Để biết thêm thông tin xin liên hệ Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường (ĐHBK Hà Nội) - Điện thoại: 8682542 hoặc Dương 0977866870.

  Mong các bác quan tâm.
  Thanks!

 2. #2
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Bài gửi
  26

  Mặc định

  em sv năm 2 DKTĐ thì có đc đi ko ạ =,=?

 3. #3
  svBK's Member
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  31

  Mặc định

  Câu này thì hơi khó trả lời đây . Mình sẽ hỏi lại nhưng các bạn cứ đăng ký đi, nếu xét được ban tổ chức sẽ thông báo lại cho bạn ngay.

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube