Bạn là một sinh viên giỏi. Bạn nắm rất chắc nội dung bài học. Nhưng đến khi phải trình bày thì bạn lại không biết làm thế nào để thể hiện những kiến thức trong bài một cách hấp dẫn. Bạn thấy các bạn ở dưới cứ liên tục đưa tay lên che miệng gà gật, nói chuyện, làm việc riêng. Có thể là vì giọng nói của bạn quá đều đều, hoặc thông tin lan man và quá cũ. Làm thế nào để cải thiện tình hình?

Bạn đã đi làm. Bạn có một chiến lược kinh doanh mới rất hay và chắc chắn sẽ thành công. Bạn phải thuyết trình ý tưởng đó với ban lãnh đạo. Thế nhưng sau khi nghe bạn thuyết trình xong ban lãnh đạo tỏ ra không hào hứng và từ chối đầu tư. Lý do không phải vì chiến lược của bạn không tốt mà chính vì khả năng thuyết trình của bạn quá kém. Bạn đã không làm nổi bật được những điểm nhấn trong dự án. Bạn cảm thấy thất bại. Làm thế nào đây?

Nhận thấy đây là một kỹ năng cần thiết và hữu ích cho cả việc học tập lẫn làm việc sau này của các bạn sinh viên, VietnamLearning phối hợp cùng Trung tâm Thông tin & Khảo thí trường ĐH Ngoại Thương tổ chức hội thảo mang tên “Mastering your presentation skills”. Hội thảo sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhằm hoàn thiện kỹ năng thuyết trình cùng những cơ hội tìm kiếm việc làm và nhận 50 suất học bổng toàn phần. Tại hội thảo, các bạn sẽ được nghe ThS. Nguyễn Văn Thoan - Trưởng bộ môn Thương mại điện tử, Giám đốc Trung tâm Thông tin & Khảo thí - trình bày về “E-Learning với sinh viên Ngoại Thương”. Đồng thời chuyên gia tư vấn từ VietnamLearning cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phát triển kỹ năng học tập và làm việc chuyên nghiệp. Hội thảo cũng có sự góp mặt của chuyên gia nhân sự từ GK Corp.

Hội thảo được tổ chức vào hồi 17h30 ngày 22/8/2008 (Thứ 6) tại Phòng hội thảo tầng 3 Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC). Các bạn sinh viên có thể đăng ký nhận vé mời bằng 1 trong 3 cách sau:

1> Trung tâm Thông tin & Khảo thí

+ Tầng 3 – Nhà G – ĐH Ngoại Thương

ĐT: 04.8356800 – máy lẻ: 331

+ Công ty GK – 102 B1 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 04.2813888 – máy lẻ: 203

2> Gửi email theo mẫu sau về địa chỉ info@gkcorp.com.vn

Họ và tên:

Địa chỉ:

Email:

Điện thoại:

3> Gửi thông tin đăng kí tại ngay tại đây theo mẫu: forum.vietnamlearning.com.vn/microsite/?p=1