Đăng ký tham gia Cuộc chiến của Rồng
01/08/2008

Thế kỷ VII, thời nhà Đường, là khoảng thời gian chứng kiến sự phát triển vượt bậc của quan hệ giữa Trung Hoa với các vương quốc Trung Á và mối quan hệ Phật giáo với đất nước Ấn Độ thông qua Con đường tơ lụa. Cũng vào thời kỳ này, do nhận thấy giá trị của con đường giao thương Đông – Tây, các vị hoàng đế đã ban hành hoàng loạt chiếu chỉ nhằm khuyến khích thương mại và tăng cường sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia khác nhau.
Tuy nhiên, sự phát triển giao thương trên Con Đường Tơ Lụa cũng kéo theo nhiều vấn đề của xã hội. Nạn cướp bóc ngày càng gia tăng, các thương nhân không thể yên bình thực hiện những chuyến buôn của mình. Do đó sự xung đột giữa các thế lực thương nhân - đạo tặc - bảo tiêu càng bị đẩy lên đỉnh điểm.
Sự bất ổn đang đe dọa những thương nhân - những người đang không ngừng tích lũy tài sản bằng cách vận chuyển tơ lụa tới phương Tây, tạo nên sự thịnh vượng và đẹp dẽ cho các thành phố lớn ở Trung và Tây Á.
Chính vì vậy, Hoàng đế Đại Đường buộc phải tuyển một đội quân tinh nhuệ để bảo vệ các thương nhân và những chuyến hàng đầy ắp sản vật của họ. “Long kỳ Hội” đã ra đời.
Đặc điểm của Long kỳ Hội là mỗi thành viên trên lưng đều đeo cờ rồng, nếu nhìn từ xa thì họ cũng như những thương nhân. Họ có nhiệm vụ phải bảo vệ cho sự bình yên của Con đường tơ lụa. Tuy nhiên, do nắm trong tay quá nhiều quyền hành, một số thành viên của Long kỳ Hội tỏ ra ngạo man, đi ngược lại với mục đích và nhiệm vụ cao cả của Hội.
Do đó, Hoàng đế phải ra chiếu chỉ: cứ mỗi 3 năm 1 lần, đại hội Đoạt Long Kỳ sẽ được tổ chức để chọn ra Hội đứng đầu và sẽ được ban cờ rồng cùng nhiều quà tặng giá trị. Năm nay, kỳ Đại Hội lại đến.
Các bang Hội mạnh trên các máy chủ của Con Đường Tơ Lụa đang cố gắng thu hút những cao thủ vào Hội mình và đăng ký thi đấu.
Để trở thành Hội đoạt được Long Kỳ, các Hội bắt buộc phải chiến thắng nhiều đối thủ với thể thức thi đấu đấu loại trực tiếp. Có tất cả 4 vòng đấu :
- Vòng loại
- Tứ kết
- Bán kết
- Chung kết
Và tại mỗi vòng đấu, để tăng thêm tính hấp dẫn, các Hội sẽ đặt cược một lượng vàng là 100 triệu Gold.
Phần thưởng dành cho Hội chiến thắng bao gồm:
Mỗi thành viên của Hội được thưởng nhiều báu vật như 1 gói giấy dịch chuyển ngược, 1 búa sửa đồ, 1 túi đựng 1000HP, 1 túi đựng 1000 MP.
Chủ bang hội được tặng thêm 1 chú heo vàng.
Người đạt điểm chiến trận cao nhất trong bang hội chiến thắng được tặng thêm 1 bộ cánh thiên thần.

Ngoài ra các hội chiến thắng còn nhận được phần thưởng là tiền mặt với tổng trị giá lên đến 80.000.000 đồng

Các bang hội có thể bắt đầu đăng ký tham dự tại diễn đàn Con Đường Tơ Lụa:
http://forum.conduongtolua.com.vn/sh...d.php?t=123241

Thân

VDC-Net2E