Vinh danh Võ Trạng Nguyên
22/07/2008

Thân chào các lữ khách !

Vậy là map 90 đã mở được hơn 1 tháng rồi. Trong thời gian vừa qua tất cá chúng ta đều đã nỗ lực chạy level để thương thức những skill mới, trang phục và cũng như các item mới độc đáo của map 90.
Nói đến SRO là nói đến những cuộc đi buôn, nhưng trận chiến không khoan nhượng giữa Trader - Hunter và Thief. Và chúng ta đang thực sự hòa mình vào một thế giới Trung Hoa kỳ bí và lôi cuốn đến phút cuối cùng.
Chắc hẳn trong chúng ta không ai không từng một lần xem các phim võ hiệp Trung Hoa, và được biết đến cuộc thi Võ Trạng Nguyên do Hoàng Đế các triều đại tổ chức hàng năm để tuyển chọn ra người có võ công, phẩm chất cao nhất làm trọng thần trong triều đình.
Nay do gợi ý của một số lữ khách tâm huyết đặc biệt bạn Lực - Maihoadaochu (MaiHoaHiep) chúng tôi xin thông báo tại server Bạch Dương sẽ có một sự kiện hoành tráng và chưa từng có từ trước đến nay do các gamer tổ chức : "Võ Đài Trạng Nguyên"


Cách thức thi đấu của sự kiện này rất đơn giản: đó là cuộc thi đơn đả độc đấu (1 vs 1) giữa 2 người chơi, và người chiến thắng cuối cùng của vòng đấu sẽ là người được vinh danh Võ Trạng Nguyên.
Để tất cả mọi người đều được tham gia và tạo sự công bằng nhất định chúng tôi sẽ chia nhóm thi đấu thành 3 cấp level : 6x, 7x và 8x

Thời gian dự kiến bắt đầu Event vào ngày 1/8/2008
Người vô địch cấp 6x sẽ là : Bảng Nhãn
Người vô địch cấp 7x sẽ là : Thám Hoa
Người vô địch cấp 8x sẽ là : Võ Trạng Nguyên
Cơ cấu giải thưởng cho cấp 6x là : 50m gold + 01 DHHS
Cơ cấu giải thưởng cho cấp 7x là :
- Nhất 7x được :100m gold + 01 X2 tháng
- Nhì 7x được: 50m gold + 01 DHHS
Cơ cấu giải thưởng cho cấp 8x là :
- Nhất 8x được: 200m gold + 01 X2 Hảo Hạng
- Nhì 8x được: 100m gold + 01 X2 tháng
- Ba 8x được : 50m gold + 01 DHHS

Tất cả các thông tin về thể lệ đăng ký, hình thức thi đấu và địa điểm thi đấu các bạn tìm hiểu trong diễn đàn trong Topic sau : http://forum.conduongtolua.com.vn/sh...d.php?t=119759

- Thời hạn đăng ký danh sách: Đến 24h ngày 26/07/2008
Chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo ra một Event có một không hai cho SROVN, và cũng là tạo một tiền đề cho các lữ khách có thể tố chức các giải đấu Võ Trạng Nguyên tiếp theo tại các server khác.
Rất cảm ơn các lữ khách tại server Bạch Dương đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo như vậy cho SROVN , chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong các sự kiện đóng góp cho sự phát triển chung của Con Đường Tơ Lụa.


ThânVDC_Net2E