User Tag List

Ðề tài đã khoá
Trang 1/116 1231151101 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 1158

Chủ đề: Dân FTU sang BK chơi 1 tẹo nào!!!

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  4

  Mặc định Mời các bạn tham gia Hội con Rể FTU

  Hôm nay là ngày đẹp trời "Xin gửi lời chào thân ái đến anh em diễn đàn đại học Bách Khoa"

  Xin giới thiệu với anh em chiến hữu một tổ chức xã hội quan trọng của diễn đàn ĐH Ngoại Thương Hà Nội "Hội Con Rể FTU"

  http://www.ftu-forum.net/forums/showthread.php?t=5357

 2. #2
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  4

  Mặc định

  Công Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc  Kính Gửi: Anh Em Chiến Hữu Cùng Chí Hướng
  Thân Gửi: Các tiểu thư thông minh xinh đẹp của Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

  Trong cuộc đời người đàn ông ngoài việc phấn đấu xây dựng sự nghiệp vẻ vang một trong những việc quan trọng bậc nhất đó là “Lấy Vợ”. Theo lời của vĩ nhân: Một người đàn ông được coi là thành đạt khi họ có được người phụ nữ của cuộc đời mình. Đó là lý do chúng ta luôn tìm kiếm và chinh phục ….
  Chúng ta như những đàn chim trời đã bay qua bao nhiêu vùng đất, đi tìm miền đất hứa và chúng ta đã tìm thấy miền đất thiên đường đó là: Đại Học Ngoại Thương.
  Đã từ lâu chúng ta được nghe đến danh tiếng, thương hiệu “Tiểu thư Ngoại Thương Thông Minh Xinh Đẹp”.

  Duyên dáng dịu dàng, gái ngoại thương !

  Đàn chim sau khi đã tìm được miền đất hứa mục tiêu của nó là mong muốn định cư luôn. Anh em chúng ta những chàng trai đã từ lâu ngưỡng mộ các tiểu thư ngoại thương mục tiêu của chúng ta sẽ là lấy Vợ Ngoại Thương. Tôi xin thay mặt cho tập thể anh em cùng chí hướng xin tuyên bố thành lập CLB:

  Con Rể Ngoại Thương

  Câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu để làm quen trao đổi kinh nghiệm, giảng dạy kiến thức cơ bản và cung cấp các thông tin mật. Cao hơn nữa CLB sẽ là nơi xây dựng các mối quan hệ hợp tác mới trong công cuộc tìm vợ và làm ăn kinh tế. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ có cơ hội trở thành những chàng rể thực sự của FTU...như nguyện vọng của anh em những người đóng góp xây dựng nên topic này:

  ----------------------------------------------

  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
  Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc

  Tuyên Ngôn Của Hội Con Rể Ngoại Thương

  Kính gửi : Anh em chiến hữu hội Con Rể FTU

  Một quốc gia muốn phát triển nó cần xây dựng được một thể chế chính trị rõ ràng và luật pháp phục vụ cho thể chế chính trị đó. Hội Con Rể FTU chúng ta cần xây dựng cho nó một mục tiêu rõ ràng và lý tưởng trong sáng để các hội viên theo đuổi ủng hộ thực hiện mục tiêu trên.

  Trong cuộc sống bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chúng ta lại gặp nhau, có những người cả cuộc đời chúng ta không bao giờ gặp dù chỉ là một lần. Xã hội là sự tổng hoà các mối quan hệ chúng ta gặp nhau chỉ khi chúng ta có một điểm chung nào đó, đó là mối quan hệ họ hàng, quan hệ hợp tác kinh doanh…Hội là tập hợp những cá nhân có cùng một điểm chung nào đó, chúng ta gặp nhau cùng nhau xây dựng một lý tưởng để định hướng cho mục đích tồn tại của hội.

  Các chiến hữu trong hội có người là SV Ngoại Thương có người là SV Bách Khoa, Xây dựng, Quốc Gia, Kinh Tế….nếu xét là quan hệ chuyên ngành chúng ta chẳng có điểm chung nào, đi ngoài đường chúng ta là những người xa lạ. Chúng ta đã gặp nhau và cùng tham gia vào hội vì chúng ta có một mục tiêu chung đó là muốn làm Con Rể FTU. Vậy chúng ta hãy xây dựng cho mình một lý tưởng để định hướng cho sự phát triển của hội.

  Xã hội hiện nay là xã hội văn minh sớm hay muộn thì chúng ta cũng phải lấy Vợ và chỉ được lấy một Vợ mà thôi nhưng không ai bắt chúng ta trước khi lấy Vợ chỉ được nhìn ngắm một tiểu thư cụ thể nào cả. Càng nhiều cơ hội khảo sát tìm hiểu thì mức độ an toàn của cuộc hôn nhân của bạn càng cao, vì vậy anh em trong hội không phải lo là sẽ bị mang tiếng xấu hay bị người khác hiểu sai khi đi tìm hiểu thông tin của nhiều tiểu thư Ngoại Thương thông minh xinh đẹp.

  Tôi tin rằng với những nỗi lực tìm kiếm thông tin của các chiến hữu trong hội một mặt phục vụ trong lợi ích các thành viên trong hội nó còn là nguồn tư liệu quý báu với những chiến hữu không có cơ hội tham gia vào hội…vì nhiều lý do khác nhau.

  Ý tưởng của nano khi xây dựng hội còn hướng tới một mục tiêu cao hơn đó là xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các thành viên trong hội trong tương lai. Gặp nhau để vui chơi giải chí là một trong những mối quan hệ dễ dàng được xây dựng nhất nhưng cũng kém bền vững nhất. Trong mối quan hệ này chúng ta có thể nói những câu chuyện vui những câu chuyện trên trời dưới biển đa phần những câu chuyện này không mang lại mục tiêu nào cả nhất là các mục đích hợp tác kinh doanh….mục tiêu tiền bạc. Để có thể tạo sự tin tưởng trong hợp tác kinh doanh khi điểm chung giữa chúng ta là tiền bạc…những mối quan hệ ngày càng lớn chúng ta cần hiểu thực sự đối tác của mình là ai. Tính cách, khả năng, công việc của các đối tác…tất cả những mối quan hệ này cần được xây dựng và kiểm tra bằng thời gian…sự tin tưởng chỉ được khẳng định khi chúng ta hiểu nhau rõ ràng “Thời gian sẽ trả lời cho tất cả “

  Cũng có thể một số chiến hữu tham gia hội sau này không đạt được nguyện vọng trở thành con Rể FTU nhưng chúng ta cũng đã đạt được một mục tiêu khác đó là xây dựng được các mối quan hệ hợp tác kinh doanh nào đó. Hội con Rể FTU sẽ là cầu nối để chúng ta đạt được những mục tiêu cao hơn đó sẽ là môi trường để chúng ta có cơ hội gặp gỡ nói chuyện và để hiểu rõ hơn về nhau. Chúng ta hãy bắt đầu cùng xây dựng một lý tưởng trong sáng cho “Hội Con Rể Ngoại Thương”

  Kỳ vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ được nhìn thấy những mối quan hệ kinh tế hùng mạnh từ nền tảng các thành viên của Hội Con Rể FTU ngày hôm này !


  Slogan Hội con Rể FTU: "Lấy Vợ FTU - Đầu Tư Cho Tương Lai"

 3. #3
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Apr 2007
  Bài gửi
  4

  Mặc định

  Ngôn Ngữ Ngoại Giao - Phạm Xuân Ẩn !

  (Nhiều người cho rằng là hoang đường nhưng nano đang có kế hoạch xây dựng hội con Rể FTU trở thành một tổ chức có uy tín trước mắt tại đại học ngoại thương và xã hơn nữa là một tổ chức xã hội - Bạn nghĩ sao nếu trong 5 đến 10 năm nữa trong nền kinh tế Việt Nam sẽ xuât hiện một tập đoàn kinh tế hùng mạnh mang tên "FTU GROUP" thành viên sáng lập và xây dựng nó là anh em chiến hữu của hội con Rể)

  Anh em chiến hữu cho ý kiến ý nano sẽ xây dựng thành tư tưởng chiến lược phát triển của hội Vì sự giàu có thịnh vượng của anh em trong hội

  ------------------------------------------------------------------------

  Xã hội loài người có bao điều khác biệt, một trong những khác biệt dễ nhận ra nhất đó chính là ngôn ngữ. Phải chăng ngôn ngữ chính là bước tiến hóa lớn nhất đưa loài người trở thành loài động vật cao cấp nhất trên trái đất. Mỗi một dân tộc có một ngôn ngữ riêng nếu bạn muốn giao lưu “Thực hiện quan hệ ngoại giao” với một dân tộc khác việc đầu tiên là bạn phải nói được ngôn ngữ của dân tộc đó. Ngôn ngữ là phương tiện bạn hòa nhập vào dân tộc khác…đây là những ngôn ngữ chính thống.

  Trong cuộc sống còn có những ngôn ngữ không chính thống khác mà ở đó giữa người với người trở thành bạn, trở thành tri kỷ khi họ cùng nhau nói thứ ngôn ngữ không chính thống đó.

  Ngôn ngữ không chính thống đó là gì ? Ở mức độ cao nó có thể là ngôn ngữ của Thể Thao một môn thể thao toàn thế giới chơi một luật chung ở đó không phân biệt quốc tịch, văn hóa, ngôn ngữ…mọi người đều có thể chơi ngay cả khi không hiểu ngôn ngữ chính thống của nhau…Thể thao là một ngôn ngữ chính thống đầy quyền lực.

  Tiếp theo là hệ tư tưởng rất nhiều dân tộc đã trở thành tri kỷ của nhau khi họ cùng nhau có một niềm tin tôn giáo, cùng một hệ tư tưởng phát triển…chủ nghĩa cộng sản hay chủ nghĩa tư bản.

  Sở thích của mỗi cá nhân cũng có thể là một ngôn ngữ không chính thống để kết nối mọi người, những con người ở nhiều thành phần xã hội khác nhau, họ đến với nhau trao đổi và trở thành chi kỷ khi họ tìm thấy ở nhau một sở thích chung. Hội nhà văn, hội ************er, hội doanh nhân…

  Có lẽ ngôn ngữ không chính thống uyên bác nhất có lẽ là Tiền…một ngôn ngữ mà ai cũng có thể nói nhưng ở tiền có phân biệt đẳng cấp giữ các thành phần tham gia. Tiền có thể nói là một trong những ngôn ngữ mà chỉ một phần nhỏ trong xã hội nói được. Quy luật 80/20 mà xã hội toàn người nghèo thôi…ngôn ngữ này thật là rộng lớn trong Lý Thuyết Tương Đối.

  Nhà ngoại giao giỏi là cá nhà nói được nhiều ngôn ngữ nhất ! Một nhận xét khách quan rằng xã hội với nhiều mặt đối lập là môi trường của vô số loại ngôn ngữ không chính thống. Mỗi một con người luôn tồn tại trong mình nhiều ngôn ngữ khác nhau…một người được coi là thành đạt sẽ phải là người nói được nhiều ngôn ngữ trong xã hội đó.

  Chúng ta đi vào phân tích con đường thành công của vị tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn. Ông là một con người uyên bác, thành công của ông đạt được chính là kết quả bởi tài năng sử dụng các ngôn ngữ không chính thống và chính thống.

  Quân đội Sài Gòn được Mỹ hậu thuẫn, để có thể trở thành tri kỷ của xã hội này ông đã học ngôn ngữ chính thống của nó là tiếng Anh, nhưng năm tháng học tập tại Mỹ đã giúp ông có khả năng ngoại giao tiếng anh như một người Mỹ. Ông giao tiếp với người Mỹ bằng ngôn ngữ chính thống tiếng anh, bằng ngôn ngữ không chính thống như văn hóa Mỹ, lối suy nghĩ của Mỹ…các bài báo của ông là tư duy của người Mỹ…đó là lý do người Mỹ coi ông là bạn. Ông cũng nói chuyện với người Mỹ thông qua ngôn ngữ ngoại giao đặc biệt đó là khả năng huấn luyện Chó, các giống chó khác nhau đều được ông huấn luyện với các mục tiêu mà những người bạn Mỹ cần như…chó là một người bạn, chó làm nghiệp vụ…chó đi săn…

  Thứ ngôn ngữ mà ông ngoại giao với giới chức cao cấp Sài Gòn đó là những thú vui phương thông như huấn luyện Gà Chọi, huấn luyện chim cảnh, huấn luyên và nuôi cá cảnh…với những môn thể thao hay sở thích này không có sự phân biệt đẳng cấp xã hội. Một ông tướng quyền uy trong quân đội cũng không thể ra lệnh cho con gà chọi của mình giành thắng giới trên sới, vị tổng thống không thể ra lệnh cho con chim phải hót hay, vị tướng tình báo cũng không thể bảo con chó của mình phải biết săn thỏ…ở môi trường này họ cần đến một bậc thầy như Phạm Xuân Ẩn. Họ có thể nói chuyện với ông hàng giờ, đến nhờ ông dạy bảo những kiến thức cơ bản…tất cả những điều mà một người bình thường không bao giờ làm được. Nếu trong công việc để gặp được họ bạn phải hội tụ đủ đẳng cấp mới được gặp họ 5 phút…nhưng với ngôn ngữ không chính thống này bạn có thể điều khiển luật chơi.

  Trong những môn thể thao hay các loại hình sở thích các cá nhân khác biệt rất dễ để trao đổi và trở thành tri kỷ, khi tham gia vào các hoạt động này một cá nhân có thể bộc lộ rất nhiều cá tính…sự thông minh, kiên trì, sự nhanh nhạy, gian sảo, độc ác, hay tiểu nhân tất cả đều có thể bộc lộ…những loại hình ngôn ngữ không chính thức này cũng là cách để mỗi cá nhân đánh giá những người xung quang mình. Chủ nhân blog không thể phân tích nhiều hơn nữa…đó là câu trả lời mở cho suy nghĩ của mỗi người…mọi người cố gắng suy nghĩ để tìm ra ngôn ngữ thành công cho riêng mình.

  Vị tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn đã trở thành tri kỷ của những nhân vật cao cấp trên bằng những con đường mà không một trường đại học nào trên thế giới có thể dạy cho ông. Tài năng và khả năng vận dụng linh hoạt các kỹ năng giúp ông trở thành nhà tình báo vĩ đại nhất lịch sử chiến tranh chống Mỹ của Việt Nam. Giờ đây cho dù rất nhiều người đã hiểu được phương thức thành công của ông nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Sau khi đã coi ông là tri kỷ, cơ hội giao lưu tiếp xúc họ nhận thấy được tài năng của ông không chỉ trong những sở thích cá nhân, ông còn là một con người tài năng trên nhiều lĩnh vực khác như quân sự, bao chí, hoạch định chiến lược…Cố vẫn Mỹ, tướng lĩnh quân đội Sài gòn, tống thống…đã nhờ ông cố vấn cho các hoạt động của mình. Nếu không có ngôn ngữ không chính thống thì cả đời Phạm Xuân Ẩn không có cơ hội nói cho hệ thống lãnh đạo cao cấp trên nhận ra tài năng của ông như thế làm sao ông có cơ hội nắm được các thông tin quan trọng góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp giải phóng dân tộc.

  Trong kiếm hiệp có có một quan niệm, tuyệt đỉnh võ công nếu vào tay kẻ có đức có tài thì cả xã hội sẽ được nhờ nhưng nếu vào tay kẻ tiểu nhân thì cả xã hội sẽ chịu hậu họa.

  Những ngôn ngữ ngoại giao không chính thống này đã được nhiều cá nhân trong xã hội áp dụng, kẻ tiểu nhân thì nhiều…những phương thức này có thể giúp họ đạt được nhiều mục tiêu xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

  Chỉ những cá nhân có tư tưởng trong sáng, có tài năng khi vận dụng tốt các ngôn ngữ không chính thống này xã hội sẽ ngày càng phát triển.

  Một điều rất thẳng thắn nếu bạn trở thành một người rất giỏi trong một ngôn ngữ không chính thông nào đó đấy có thể là một cơ duyên mà bạn nhận được. Nếu bạn không thích chơ Tennis nhưng giờ đây bạn muốn tiếp cận với 1 ai đó chỉ còn 1 cách bạn phải chơi giỏi tennis. Bạn không có tố chất, bạn có mục tiêu không trong sáng tôi khẳng định có thể cả đời bạn không bao giờ chơi được tennis. Bạn cũng không thể tự nhiên trở thành người huấn luyện gà chọi, huấn luyện chim hay huấn luyện cho giỏi nhất Sài Gòn như ông. Phạm Xuân Ẩn có mục tiêu trong sáng ông phải làm việc vì mục tiêu giải phóng đất nước…đó là lý do giúp ông đắc đạo.

  Ngôn ngữ không chính thống khi được kết hợp với sự chân thành, suy nghĩ trong sáng, tôn trọng…có lẽ cả các quy tắc của Nho giáo nữa…nó sẽ giúp bạn xây dựng được các mối quan hệ tri kỷ. Không một ai có thể tức thì đắc đạo ở một ngôn ngữ không chính thống, không một ngôn ngữ nào giúp mối quan hệ giữa con người giúp con người trở thành tri kỷ. Đường dài mới biết ngựa hay, thời gian thử thách mới biết ai là bạn ai là tri kỷ...những người vụ lợi rất dễ nhận ra qua sự thử thách của thời gian.

  "Đâu có thể là ngôn ngữ chung mà các bạn tìm thấy con đường đi đến thành công"


  "Chào mừng các bạn sinh viên Bách Khoa nổi tiếng tài năng gia nhập Hội con Rể FTU"  http://www.ftu-forum.net/forums/showthread.php?t=5357&page=133

 4. #4
  HUT's Student Avatar của pukeo
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  244

  Mặc định

  Eo .....hội con rể FTU show hàng sang cả đây cơ àh

 5. #5
  HUT's Student Avatar của thanhnamst89
  Tham gia ngày
  Dec 2007
  Bài gửi
  218

  Mặc định

  hix, con gái ngọai thương ế quá nên sang đây quảng cáo à ??

 6. #6
  HUT's Student Avatar của pukeo
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  244

  Mặc định

  Hội con rể thì cứ nói là con rể thôi chứ đã ai túm dc. iem NT nào đâu

 7. #7
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  tình hình phải lập thêm cái topic hội con dâu BKF mất
  thỉnh thoảng cũng phải đú chứ
  Vui ăn chơi chớ quên học tập!

 8. Có 2 thành viên cảm ơn bài viết của quyet_tv có chất lượng:


 9. #8
  HUT's Student Avatar của pukeo
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  244

  Mặc định

  Có dc. mấy iem kon gái trên này mà lập

 10. #9
  Pooh Avatar của quyet_tv
  Tham gia ngày
  Oct 2007
  Bài gửi
  992

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi pukeo
  Có dc. mấy iem kon gái trên này mà lập
  cũng đâu có nhiều con rể FTU ở đây ,toàn thấy ở hội độc thân là nhiều

 11. #10
  HUT's Student Avatar của pukeo
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  244

  Mặc định

  Độc thân nhiều sao ko lập hội con rể BK nhỉ .....mọi ng` cùng giúp đỡn nhau tìm kiếm ...

Ðề tài đã khoá
Trang 1/116 1231151101 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube