Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường Đại học kỹ thuật trọng điểm quốc gia, đang được xây dựng thành một trong 20 trường ĐH có chất lượng đào tạo đứng đầu khu vực ASEAN. Với một số lượng SV lớn, nhiều cấp đào tạo và nhiều ngành nghề đào tạo, SV Bách khoa khó có thể biết hết về nhau. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, BKF đã ra đời và trở thành sân chơi bổ ích cho SV Bách khoa HN nói riêng và SV Việt Nam nói chung. BKF tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau của SV, qua đó mở rộng mối quan hệ và hợp tác với SV các trường bạn.

Dưới đây là những điều bạn cần biết khi tham gia BKF.

Diễn đàn xây dựng trên tôn chỉ Phi Chính Trị - Phi Tôn Giáo với đầy đủ các hoạt động online và offline, phục vụ nhu cầu học tập, giao lưu và giải trí dành cho sinh viên.
Mọi hoạt động đi ngược lại lợi ích phát triển của BKF đều sẽ bị trừng phạt và chủ nhân của những hành động này sẽ phải chịu những mức kỷ luật do ban điều hành đưa ra tùy thuộc phải mức độ vi phạm.


Các nguyên tắc tối thiểu bạn cần tôn trọng khi tham gia diễn đàn.

- Các quy định chung cho thành viên khi post bài.


+ Gửi bài đúng nơi quy định không gửi "đồ" bừa bộn gây lộn xộn forum.

+ Không được gửi bài viết xuyên tạc đường lối chính trị, dân tộc của Đảng và Nhà Nước ta. Nếu vi phạm bạn sẽ bị quy tội "Phản Quốc" và bị loại khỏi forum vĩnh viễn.

+ Những bài viết và hình ảnh có nội dung đồi trụy, đi ngược lại với văn hóa truyền thống, thuần phong mỹ tục của VN sẽ bị dẹp bỏ ngay lập tức. Chủ nhân của bài viết đó sẽ được xét án tuỳ theo mức độ.

+ Lời nói không mất tiền mua. Lựa lời mà Post cho vừa lòng nhau --> mong mọi người không post những bài viết có tính chất đả kích, lăng mạ, xỉ nhục hoặc chửi bới những thành viên khác tham gia diễn đàn. Bài viết như thế sẽ được xử lý tuỳ mức độ.

+ Các bài viết nên được gõ bằng tiếng Việt UNICODE có dấu . Điều này chúng tôi không bắt buộc nhưng vì bộ mặt chung của BKF mong bạn thực hiện tốt điều này

+ Những vấn đề liên quan đến Account chùa, Credit Card , đi "chùa"... xin miễn bàn luận ở đây.

+ Khi tạo 1 chủ đề mới thành viên nên cố gắng chọn tên chủ đề dễ hiểu nhất sát thực nhất để tiện theo dõi.


- Chúng tôi khuyến khích các thành viên sử dụng thông tin thật.

Mọi băn khuăn thắc mắc xin gửi vào BOX : Ý kiến Đóng Góp Thắc Mắc hoặc liên hệ với Mod, SMod có trách nhiệm.
Cuối cùng xin chúc bạn có được những giây phút thật sự thú vị và hữu ích tại BKF .


Ban Điều Hành
help@bachkhoa.org :wub: