Kính gửi: Quý khách hàng

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ " mua hàng giá cao" và " ký gửi bán hàng ứng tiến trước" của www.vatgia.com!

Vatgia.com đã phát triển thành công mô hình bán hàng C2C với lượng tin được đăng tải đã vượt quá 3000 tin/ngày. Do lượng tin được đăng tải lên nhiều, nên cơ hội bán hàng được chia đều cho quý khách hàng sẽ thấp, làm kéo dài thời gian giao dịch của quý khách. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng lớn đòi hỏi tốc độ thanh toán nhanh của quý khách hàng. Chúng tôi đã quyết định cung cấp dịch vụ “mua hàng giá cao” và “ký gửi hàng hóa, ứng tiền trước”. Sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ có những lợi ích như sau:

1. Dịch vụ “ mua hàng giá cao”


1.1 vatgia.com sẽ kiểm định chất lượng, giá trị của hàng hóa, tiến hành định giá và mua hàng với giá cao nhất theo giá thị trường và thanh toán tiền luôn cho quý khách khi nhận hàng.

1.2 Chúng tôi sẽ chịu rủi ro về việc không bán được hàng hóa, bảo hành cho khách hàng trong toàn bộ thời gian sử dụng sau này.

2. Dịch vụ “ ký gửi hàng hóa, ứng tiền trước”

2.1 Chúng tôi sẽ định giá hàng hóa, ứng tiền trước một phần giá trị hàng hóa quý khách cần bán ngay sau khi nhận hàng từ quý khách. Do vậy quý khách sẽ có tiền ngay mà không phải chờ lâu như đăng tin rao vặt thông thường.

2.2 Chúng tôi sẽ tiến hành quảng cáo cho hơn 50.000 thành viên của vatgia.com, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng, giá trị của hàng hóa bán ra, cam kết đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng để bán hàng của quý khách với giá cao nhất trên thị trường, và thanh toán nốt cho quý khách số tiền còn lại sau khi hàng hóa đã được bán ra.

2.3 Quý khách có thể đến trả tiền, để nhận lại hàng hóa bất kỳ lúc nào, nếu hàng hóa chưa được bán với giá chúng tôi đã thỏa thuận với quý khách.

Để sử dụng dịch vụ quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau :


1. Gọi điện đến số 1900-561-276, hoặc chat tới YM vietnamprice, chúng tôi sẽ cử người đến giám định hàng hóa của quý khách nếu mặt hàng đó khó vận chuyển, hoặc chúng tôi sẽ hẹn giờ quý khách đem hàng tới công ty chúng tôi.

2. Ký giấy tờ cam kết hàng hóa là hợp pháp, và thuộc sở hữu của quý khách.

3. Tiến hành giao hàng, nhận tiền kết thúc giao dịch.


Chúng tôi cam kết sẽ tiến hàng giao dịch nhanh, thuận tiện, mọi thủ tục sẽ kết thúc trong vòng 10 phút kể từ khi 2 bên xác định được giá sản phẩm giúp quý khách bán được hàng nhanh chóng nhất. Chúng tôi hy vọng dịch vụ mới này sẽ góp phần thúc đẩy giao dịch mua bán hàng hóa trên internet, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng quan tâm đến vatgia.com. Xin trân trọng cảm ơn!

Phòng thu mua www.vatgia.com