Server mới an hem ai chơi vào báo danh nào .
Thiên bình - điểm dừng chân tiếp theo của các Lữ khách
23/06/2008
Server Thiên Bình – chòm sao tiếp theo sẽ toả sang trên Con Đường Tơ Lụa. Các câu hỏi “Thiên Bình - thời gian?”, “thời điểm chính xác mở Thiên Bình?” vẫn được đặt ra hàng ngày tại diễn đàn game Con Đường Tơ Lụa.
Cũng tại diễn đàn, rất nhiều người đã kêu gọi bạn bè gần xa chuẩn bị tụ hội tại Thiên Bình. Không những thế, họ cũng đã thảo luận sẵn tên Hội sẽ lập, nghề nghiệp của Hội… Tại buổi offline chào mừng update map 90 và mở cụm server mới 06/06, ngay khi có thông tin về tên server, rất nhiều người đã quyết định Thiên Bình sẽ là khung trời mới và sẽ là nơi họ ổn định sự nghiệp của mình tại đây. Bởi Thiên Bình là một cung Hoàng đạo mà những người mang cung tuổi này thường rất thành công trong nhiều lĩnh vực. Chắc hẳn cái tên Thiên Bình cũng xuất phát từ ý nghĩa đó.
Thời điểm Thiên Bình mở cửa cũng là lúc những trái tim khao khát chinh phục bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết. Có lẽ chúng ta sẽ một lần nữa nhìn thấy được Trường An và Contantinople (hai thành khởi đầu Con Đường Tơ Lụa từ phương Đông và phương Tây) nhộn nhịp và sôi động như Thái Dương, Song Tử ngày nào. Đây cũng là lúc những nhà thám hiểm, truy tìm báu vật xuất phát bởi rất nhiều đồ vật quý hiếm đang chờ họ. Những báu vật đại diện cho sức mạnh và sức trẻ đang dần lớn lên tại một vùng đất mới – Thiên Bình.
Để đáp lại sự mong chờ của các lữ khách đang bôn ba trên con đường huyền thoại cụm server mang tên Thiên Bình sẽ bắt đầu tỏa sáng từ ngày 28/06/2008.
Những thông tin về những sự kiện mở server sẽ được chúng tôi cung cấp trong các thông báo tiếp theo.
Thân,

VDC-Net2E