Cốm vi sinh Bio-acimin còn chứa các vitamin nhóm B ( B1, B2, B5,B6,B9…) , được bổ sung đầy đủ 8 acid amin thiết yếu cùng với một số acid amin khác từ tinh chất men bia sẽ là nguồn bổ trợ dinh dưỡng cho trẻ.

Trong ruột người có hàng nghìn loại vi khuẩn khác nhau, các vi khuẩn có lợi và có hại sống “bình đẳng” với nhau khi cơ thể khỏe mạnh. Do nhiều nguyên nhân như sử dụng thuốc kháng sinh trong thời gian dài, chế độ ăn quá nhiều đường hoặc quá ít sữa lên men tự nhiên như sữa chua, phô mai không béo…, uống nhiều bia rượu..v..v.. sự cân bằng này bị biến mất. Khi các vi khuẩn có lợi bị tiêu diêt, các vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hoá như tiêu chảy, đầy hơi, trướng bụng, táo bón, đáp ứng miễn dịch kém, mệt mỏi mãn tính, dị ứng..v..v.

Căn bệnh này rất nguy hiểm vì đối tượng dễ mắc phải nhất là trẻ em, đặc biệt là trẻ em đang ở độ tuổi ăn dặm. Khi còn nằm trong bụng mẹ, trẻ được sống trong môi trường vô trùng, được bảo vệ cẩn thận. Lúc ra đời, hệ miễn dịch của trẻ còn rất non yếu, các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập. Khi trẻ bắt đầu ăn dặm , không còn chỉ ăn sữa nữa, hệ vi sinh của trẻ chưa hoàn thiện, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng tiêu hoá, thức ăn không được tiêu hoá hoàn toàn (cơ thể khó hấp thu dinh dưỡng, phân sống…) khiến các vi khuẩn gây bệnh phát triển. Khi nhiễm khuẩn, trẻ thường lười ăn, hay ói, tiêu chảy, táo bón… Qua thời gian ngắn, trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng. Khi cơ thể trẻ yếu thì các vi khuẩn có hại này càng làm bệnh trầm trọng hơn.

Bệnh này còn dễ gặp phải ở những trẻ dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Các chất kháng sinh không chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại mà còn diệt luôn cả vi khuẩn có lợi. Lợi dụng thời điểm đó, các vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển mạnh hơn, gây mất cân bằng hệ thuống vi khuẩn đường ruột (còn gọi là “ loạn khuẩn ruột” ), dẫn đến rối loạn tiêu hoá.

Hoặc khi trẻ phải chịu một chế độ ăn uống không hợp lí, giầu đạm, đường, chất béo… ít chất xơ, vitamin, chất khoáng… mà các bà mẹ áp dụng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường tiêu hoá cho trẻ. Trẻ sẽ biếng ăn, không hấp thu được các chất dinh dưỡng, dễ gây suy dinh dưỡng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình phát triển của cơ thể.

Để lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, các nhà khoa học nhận định rằng cách tốt nhất là bổ sung một hệ vi khuẩn mới có lợi dưới dạng chế phẩm Probiotic. Các vi khuẩn được lựa chọn chủ yếu là vi khuẩn ở nhóm Lactic ( Lactobacillus, Streptococcus…). Các vi khuẩn có lợi này được tập trung nhiều trong sản phẩm Cốm vi sinh Bio-acimin. Khi cơ thể bị rối loạn tiêu hoá, không hấp thu được dinh dưỡng… sử dụng Cốm vi sinh Bio-acimin sẽ giúp lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu….. Với những trẻ lười ăn, kém hấp thu… thì Cốm vi sinh Bio-acimin sẽ giúp kích thích cảm giác ngon miệng cho trẻ, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho trẻ. Cốm vi sinh Bio-acimin còn chứa các vitamin nhóm B ( B1, B2, B5,B6,B9…) , được bổ sung đầy đủ 8 acid amin thiết yếu cùng với một số acid amin khác từ tinh chất men bia sẽ là nguồn bổ trợ dinh dưỡng cho trẻ. Sản phẩm này được điều chế dưới dạng cốm, có vị sữa nên thích hợp với trẻ em. Các bà mẹ không còn phải đau đầu vì những chứng bệnh tiêu hoá mà trẻ thường gặp.

Bio-acimin còn giúp bảo vệ niêm mạc ruột, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn có hại, làm giảm độc tính của các chất độc có trong thức ăn, giúp đỡ hệ thống miễn dịch, kích thích hoạt động của enzym tiêu hoá thức ăn. Những người hay uống bia rượu, các chất kích thích có hại cho dạ dầy, bị ngộ độc hoặc bị strees… nên sử dụng sản phẩm này hàng ngày, giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Miền Bắc: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

40/165 Thái Hà – Đống Đa Hà Nội

ĐT: 04.5148042

Website: http://www.duocvietduc.com

Miền Nam: CÔNG TY TNHH DP BÁCH VIỆT

284/2 Lý Thường Kiệt – P14 – Q10 – TP.HCM

ĐT:08.2934534