Vào ngày 20/06/2008, nhân ngày Nhà báo Việt Nam, Báo Tuổi trẻ thủ đô sẽ tổ chức Ngày hội quyên góp_ngày của những tình cảm sẻ chia tại Tòa soạn 19, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm mở đầu cho chiến dịch tình nguyện hè 2008 của báo Tuổi trẻ thủ đô.
Chương trình sẽ diễn ra từ 8h00 đến 16h00 và các tình nguyện viên sẽ tiến hành thu nhận sách vở, ăng gô (hộp đựng cơm), thuốc chữa bệnh, đồ chơi và tiền mặt để mang tặng cho các em học sinh nghèo ở miền núi và hải đảo. Ngoài ra, trong chương trình, một số mặt hàng thủ công của Trung tâm nhân đạo tạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật và một số hình ảnh tình nguyện sẽ được triển lãm và bày bán nhằm quyên góp ủng hộ cho Trung tâm. Dự kiến chương trình sẽ thu hút được hơn 2.000 người trực tiếp và gián tiếp tham gia. Sau chương trình, toàn bộ số quyên góp sẽ được chuyển đến những vùng khó khăn ở các tỉnh bao gồm: Mường Khương (Lào Cai), Hà Giang và xã đảo …..

Trân trọng kính mời toàn thể thành viên BKF cùng tham gia ủng hộ và tham dự ngày hội quyên góp tại báo Tuổi Trẻ Thủ Đô 19 Lý Thường Kiệt .