Lập trình có gây nghiện hok? Nghiện quá chứ lị, ai thích lập trình đều có nguy cơ bị nghiện. Hãy thỏa mãn "cơn nghiện" bằng nhiều đề tài hấp dẫn đến từ thông tin dưới đây nha

Công ty NAISCorp đang tuyển nhân viên full time, part time để làm việc cho dự án http://www.socbay.com và một số dự án khác. Mức lương hấp dẫn, chế độ hỗ trợ unlimit, ăn trưa miễn phí, etc. Ưu tiên anh em nào đã có FE hoặc SW hoặc ... cả 2.

Các vị trí:

- Lập trình viên Web (ASP.net, PHP, JS, HTML, CSS, ...)
- Designer
- Lập trình viên C++, VC++, C#, hoặc các ngôn ngữ bất kỳ khác nhưng có khả năng học các ngôn ngữ này để tạo sản phẩm chạy trên môi trường Windows. Khả năng thuật toán khá
- Lập trình viên chuyên sâu về các chủ đề cao cấp: khuyến khích giải trước 2 bài sau khi đến phỏng vấn:

Đề bài 1: Dữ liệu nhập vào từ file chỉ gồm các ký tự từ 'A' đến 'Z', mỗi dòng đúng 70 ký tự, số dòng không giới hạn. Hãy lập một chương trình bằng bất kỳ ngôn ngữ gì mà bạn có thể sử dụng thành thạo nhất để cho biết vùng liên thông có diện tích lớn nhất (đơn vị tính là ký tự) chứa ký tự gì và diện tích bao nhiêu?
Đề bài 2: Cho 3 thao tác biến đổi một xâu ký tự:
+ Xóa tại vị trí ký tự thứ i: thao tác này làm mất một thời gian là t1
+Thêm ký tự C tại vị trí i: Thao tác này mất một thời gian là t2
+Thay thế ký tự tại vị trí i của xâu thành ký tự C: thao tác này mất một thời gian là t3
Cho hai xâu ký tự S1 và S2, hãy xác định các bước biến đổi để biến xâu S1 thành xâu S2 sao cho chi phí thời gian là bé nhất. (hãy viết chương trình bằng bất kỳ ngôn ngữ gì mà bạn thành thạo nhất)

- Lập trình ứng dụng Mobile, SMS
- Hoặc: Hãy đến với một đề nghị nào đó của riêng bạn.


Liên hệ:

Mail: hangan@socbay.com
Trụ sở: Nhà 5, ngõ 64, đường Lê Trọng Tấn (gần đường Trường Chinh)
Điện thoại: 04.210.8892